Địa chỉ siêu âm thai tuần 22 ở Tphcm ?

Ngày đăng : 07-11-2017 - Lượt xem : 1098

Siêu âm thai 22 tuần là một trong những mốc siêu âm quan trọng mà người mẹ không nên bỏ qua, giúp nhanh chóng phát hiện ra các dị tật thai nhi và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Để mang lại kết quả siêu âm chính xác thì việc lựa chọn đúng địa chỉ y tế uy tín là rất quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ siêu âm thai tuần 22 ở Tphcm tốt và uy tín? Tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhé!

Siêu âm thai 22 tuần tuổi ở đâu hiệu quả, chính xác tại TPHCM? Click vào bảng chat để được tư vấn giải đáp cụ thể, nhanh chóng.

Địa chỉ siêu âm thai tuần 22 ở Tphcm?

Siêu âm thai 22 tuần là một cột mốc siêu âm thai quan trọng mà người mẹ cần ghi nhớ. Và việc lựa chọn đúng địa chỉ siêu âm thai uy tín sẽ mang lại kết quả chính xác, giúp phát hiện sớm những dị tật bẩm sinh (nếu có) và có hướng giải quyết kịp thời.

Địa chỉ siêu âm thai tuần 22 ở Tphcm?

Vậy, nếu đang sinh sống ở TPHCM thì nên siêu âm thai 22 tuần ở đâu để đảm bảo chính xác, an toàn và hiệu quả? Với những chị em đang sinh sống tại TPHCM thì có thể đến bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ hoặc khoa phụ sản của các bệnh viện quận huyện để tiến hành siêu âm thai.

Ngoài ra, các mẹ bầu cũng có thể thực hiện siêu âm thai ở những phòng khám tư nhân uy tín, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

Khang trang, sạch sẽ: Phòng khám phải được vệ sinh sạch sẽ, phòng siêu âm cần được vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn và trang bị đầy đủ tiện ích… để phục vụ tốt nhất cho quá trình siêu âm, khám thai.

Máy móc và thiết bị siêu âm hiện đại: Cơ sở y tế phải chú trọng việc đầu tư các loại máy móc và thiết bị siêu âm hiện đại như: Siêu âm 2D, 3D, 4D… để mang lại hình ảnh rõ nét, chính xác và đáp ứng được nhiều mục đích siêu âm khác nhau.

Đội ngũ tư vấn sản khoa vững tay nghề: Quá trình siêu âm thai phải được thực hiện bởi các tư vấn chuyên sản khoa có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, để có thể kịp thời phát hiện những bất thường trong lúc tiến hành siêu âm và có biện pháp xử lý thích hợp.

Chính sách bảo mật tốt: Giấy tờ và thủ tục đăng ký siêu âm thai đơn giản, kết quả siêu âm và thông tin cá nhân của thai phụ phải được bảo mật nghiêm ngặt.

Chi phí hợp lý, minh bạch: Chi phí hợp lý và phù hợp với phương pháp siêu âm thai phụ lựa chọn, ngoài ra các mức phí còn phải được công khai và niêm yết rõ ràng, cụ thể.

Phục vụ chu đáo, tận tâm: Đội ngũ tư vấn và nhân viên y tế có thái độ thân thiện, ân cần, hòa nhã; tác phong làm việc chuyên nghiệp… để thai phụ cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn khi siêu âm thai.

Siêu âm 22 tuần tuổi là kiểm tra những gì? có quan trọng không? Click để được tư vấn giải đáp

Siêu âm ở tuần 22 là kiểm tra những gì?

Khi tiến hành siêu âm ở tuần thứ 22 của thai kỳ, tư vấn sẽ tiến hành các kiểm tra như:

Đo chiều dài thai nhi và kiểm tra xem tứ chi có đủ 5 ngón hay không.

Đo chiều dài của đầu và đường kính hộp sọ, đánh giá lượng chất lỏng bên trong não bộ và quan sát hình dạng của tiểu não.

Địa chỉ siêu âm thai tuần 22 ở Tphcm?

Tùy vào vị trí nằm của bé mà khi tiến hành siêu âm các tư vấn có thể phát hiện ra các dị tật bẩm sinh như: sứt môi, hở hàm ếch…

Kiểm tra xem tim có đủ 4 ngăn hay không, có hoạt động bình thường hay không; tim và dạ dày có nằm đúng vị trí không?

Đo chiều dài xương sống, kiểm tra xem cột sống có đủ các đốt xương hay không, được sắp xếp thẳng hàng và có da bao phủ phía sau hay chưa?

Kiểm tra xem các cơ quan nội tạng như: Thận, dạ dày và bàng quang có hoạt động bình thường hay không.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn đã giúp thai phụ tìm được cho mình địa chỉ siêu âm thai 22 tuần chính xác, uy tín tại TPHCM. Nếu còn có điều gì thắc mắc thì hãy click vào khung chat để được giải đáp nhanh chóng.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn