• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Đăng ký lịch hẹn khám ngoại giờ ở bệnh viện Từ Dũ

Ngày đăng : 25-01-2019 - Lượt xem : 1236

Từ Dũ là cơ sở y tế công lập, là một bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa tại các tỉnh miền Nam. Do nhu cầu thăm khám bệnh, chăm sóc sức khỏe phụ khoa này ở Từ Dũ ngày một nhiều nên bệnh viện đã và đang bắt đầu áp dụng chính sách đăng ký khám bệnh viện Từ Dũ trước với các tư vấn giỏi. Bạn có thể đăng ký khám ngoài giờ hành chính để không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của mình nhé.

Đăng ký khám bệnh viện Từ Dũ và những ưu điểm, yếu điểm của việc làm này

Cách Đăng Ký Khám Bệnh Viện Từ Dũ Nổi Tiếng

Mỗi ngày, bệnh viện Từ Dũ đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân ở nhiều tình xa gần khác nhau. Đa số các trường hợp đến thăm khám và điều trị tại Từ Dũ đều mắc các bệnh về viêm nhiễm nam khoa, bệnh viêm phụ khoa, bệnh tình dục nguy hiểm và cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản như khí hư bất thường, kinh nguyệt không đều, vô sinh nữ…

Đa phần các nữ bệnh nhân đều có tâm lý muốn nhanh chóng được các tư vấn phát hiện ra bệnh để điều trị khẩn trương. Tuy nhiên, do số lượng nhân viên y tế có giới hạn và thời gian thăm khám hạn chế nên Từ Dũ chỉ đáp ứng được phần nào nhu cầu khám chữa của con người. Và đây cũng chính là lý do mà bệnh viện đã áp dụng chương trình khám bệnh ngoài giờ hành chính để chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân.

Khám bệnh ngoài giờ tại Từ Dũ tốn không ít thời gian

Khám bệnh ngoài giờ tại Từ Dũ tốn không ít thời gian

Để đặt lịch khám chữa bệnh ngoài giờ với các tư vấn, giáo sư giỏi bạn sẽ phải làm những việc sau:

Đến bệnh viện Từ Dũ và cung cấp các thông tin cá nhân của mình đồng thời nói qua cho nhân viên y tế về các dấu hiệu sức khỏe bất thường của bản thân.

Nhân viên y tế sẽ xác nhân lịch đặt khám bệnh của bạn sau đó đưa cho bạn một mã số khám bệnh theo hệ thống định sẵn.

 Bạn sẽ phải chờ đợi đến số khám bệnh của mình sau đó nếu được tư vấn gọi bạn sẽ được tiến hành khám…

Tuy nhiên, đăng ký khám bệnh viện Từ Dũ thường chỉ diễn ra trong khoảng vài tiếng đồng hồ. Chính vì thế, với thời gian này bệnh viện cũng chỉ có thể giải quyết phần nào nhu cầu khám chữa của các chị em gái. Và tình trạng quá tải vẫn luôn diễn ra. Đó cũng chính là lý do tại sao ngày càng có nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nơi khám chữa bệnh khác, và đó chính là các cơ sở y tế ngoài công lập…

Giới Thiệu Cơ Sở Y Tế Khám Bệnh Ngoài Giờ Tốt Hơn Từ Dũ

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hiện đang là một điểm dừng chân đầy tin tưởng của nhiều nữ giới. Đây được xem là sự lựa chọn thay thế nhu cầu đăng ký khám bệnh viện Từ Dũ. Và nếu như bạn không tin về điều này thì hãy tham khảo ngay những ưu điểm của Phòng khám Hoàn Cầu gồm:

 Thời gian thăm khám ngoài giờ kéo dài, bạn có thể chủ động thu xếp làm việc này ngay cả ngày lễ, ngày nghỉ thậm chí là những ngày giáp tết Nguyên Đán như hiện nay.

Khung giờ khám giờ linh hoạt và bạn sẽ được sắp xếp thời điểm lý tưởng để gặp các tư vấn giỏi. Như vậy bạn sẽ có thể chủ động thu xếp công việc hàng ngày của mình và để cho việc khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng hơn, có hiệu quả tốt hơn.

Đội ngũ các tư vấn giỏi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề sức khỏe mọi lúc mọi nơi. Và dĩ nhiên những tư vấn này sẽ bảo mật thông tin cá nhân cho bạn nếu đó là những đầu bệnh khó nói như bệnh xã hội hoặc bệnh tình dục nguy hiểm.

Chi phí khám chữa bệnh giống như ở bệnh viện Từ Dũ và nó được công khai minh bạch nên sẽ tránh tình trạng làm giá hoặc nhận hối lộ từ người nhà bệnh nhân như ở các bệnh viện trực thuộc nhà nước…

Ảnh minh họa thăm khám tại Hoàn Cầu

Ảnh minh họa thăm khám tại Hoàn Cầu

Phòng khám Hoàn Cầu hoạt động công khai theo sự cho phép của Sở y tế trực thuộc. Do đó, trong quá trình khám chữa bệnh mọi quyền lợi bệnh nhân của bạn sẽ được đảm bảo bởi các quy định pháp luật của nhà nước hiện hành. Và dĩ nhiên, đến với Hoàn Cầu bạn sẽ hiểu thế nào là dịch vụ y tế chuẩn và thế nào là “khách hàng là thượng đế”.

Ngay lúc này, thay vì chờ đợi đăng ký khám bệnh viện Từ Dũ bạn có thể liên hệ ngay với các tư vấn sức khỏe của Phòng khám Hoàn Cầu  để được xếp lịch khám bệnh với các tư vấn giỏi, thân ái!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan