[TP.HCM] Thuốc phá thai bao nhiêu tiền và mua ở đâu?

Ngày đăng : 26-08-2021 - Lượt xem : 817

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền và mua ở đâu sẽ giúp chị em có thêm thông tin liên quan đến việc phá thai bằng thuốc. Bởi vì có rất nhiều chị em có nhu cầu phá thai và muốn tự mình mua thuốc về phá thai tại nhà. Bài viết sau sẽ phân tích giúp chị em hiểu rõ hơn.

TÌM HIỂU KỸ HƠN PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI BẰNG THUỐC

1. Thuốc phá thai là thuốc gì?

Trước khi tìm hiểu thuốc phá thai bao nhiêu tiền chúng ta hãy cùng điểm sơ qua thông tin về thuốc phá thai. Ở đây chính là loại thuốc được sử dụng với mục đích đình chỉ thai nghén và đẩy thai ra ngoài theo cách tự nhiên. Phương pháp này được sử dụng thay thế cho những phương pháp như nạo hoặc hút thai.

Nhưng cần lưu ý rằng dùng thuốc phá thai không phải là biện pháp an toàn tuyệt đối. Cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn, tư vấn của tư vấn và thai phụ cần được thăm khám kỹ càng trước khi sử dụng thuốc phá thai.

2. Khi nào được sử dụng thuốc phá thai?

Để sử dụng thuốc phá thai chị em cần thăm khám để tư vấn siêu âm tuổi thai, vị trí thai nhi cùng sức khỏe thai phụ tổng quát. Vì dùng thuốc chỉ được áp dụng cho các trường hợp thai nhi từ 5 đến 7 tuần, đã làm tổ bên trong buồng tử cung. Ngoài ra thai phụ cũng cần đảm bảo rằng không mắc phải các bệnh lý tim mạch, huyết áp hoặc rối loạn đông máu.

Nếu như thai phụ đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu thì tư vấn sẽ cho bệnh nhân uống viên thuốc phá thai đầu tiên. Dưới sự giám sát chặt chẽ của tư vấn chuyên khoa và sau đó từ 24 đến 48 giờ chị em sẽ quay lại cơ sở y tế để uống viên thuốc phá thai thứ 2.

VẬY THUỐC PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN VÀ MUA Ở ĐÂU?

1. Thuốc phá thai bao nhiêu tiền hiện nay?

Thuốc phá thai được dùng chỉ định phá thai cho chị em mang thai dưới 7 tuần và chị em cần suy nghĩ thật kỹ trước khi bỏ thai. Thuốc được cung cấp từ những công ty dược đại lý cấp 1 hoặc bệnh viện được cấp phép theo quy định từ Bộ, Sở y tế.

Lưu ý rằng chị em không thể tự ý mua được thuốc phá thai mà cần trải qua thăm khám kỹ càng. Do vậy câu hỏi thuốc phá thai bao nhiêu tiền sẽ chẳng có được đáp án chính xác. Chị em nếu tự ý mua ở những địa chỉ ngoài tiệm thuốc không được cấp phép hoặc những cơ sở bán chui, lậu… Thì có thể gặp phải tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng nguy hiểm vô cùng.

2. Địa chỉ mua thuốc phá thai ở đâu uy tín?

Loại thuốc được sử dụng phá thai nhiều nhất hiện nay chính là loại Mifestad 200. Nó là loại thuốc được dùng nhiều nhất trong bệnh viện cũng như các phòng khám chuyên khoa. Thuốc được dùng nhằm kết thúc thai kỳ ở phụ nữ mang thai trong 49 ngày hoặc ít hơn. Có thể sử dụng kết hợp với thuốc khác để chấm dứt thai.

Hiện nay có không ít những trường hợp thai phụ vì tâm lý e ngại, mặc cảm, xấu hổ. Đặc biệt thiếu kiến thức y khoa do vậy thay vì đến những cơ sở y tế đình chỉ thai an toàn, hiệu quả. Họ đã tự mình “làm liều” bằng cách tìm kiếm địa chỉ mua thuốc phá thai để sử dụng. Nhưng bản thân lại không lường trước được những nguy hiểm có thể xảy ra với mình.

Thực tế đã chứng minh có rất nhiều chị em phụ nữ đặt mua thuốc phá thai ở những trang mạng điện tử. Kết quả chính là mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng có chất lượng xuất xứ kém… Vậy nên chị em có thể sẽ đối mặt với hàng loạt những biến chứng nguy hiểm.

BIẾN CHỨNG NẾU TỰ Ý PHÁ THAI BẰNG THUỐC

Tự mua thuốc phá thai có chất lượng kém tại nhà có thể gây ra rất nhiều các biến chứng nguy hiểm như là:

Sử dụng hàng có chất lượng kém có thể thai sẽ không được tống xuất ra bên ngoài hoàn toàn. Lúc đó bắt buộc chị em cần tự phá thai lại một lần nữa. Chính điều này tăng nguy cơ gây biến chứng, đau đớn gấp nhiều lần cho chị em. Hơn nữa tổng chi phí cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc chị em tự mình tìm đến những cơ sở phá thai uy tín từ đầu.

► Việc dùng hàng giả có thể gây nhiễm độc cho thai nhi. Khi ấy thai không chết thay vào đó bị dị tật và nghiêm trọng hơn còn đe dọa tính mạng của thai phụ.

► Chị em có thể thấy xuất hiện một số những dấu hiệu nguy hiểm cảnh báo cần sớm thăm khám ngay đó là: Thấy khí hư bất thường với mùi khó ngửi, bị sốt cao, đau bụng dữ dội và kèm theo tiêu chảy trong thời gian dài. Bị nhiễm trùng tử cung vì sót nhau thai và thấy ra máu có màu đen, máu ra dài ngày không cầm được…

Chị em tuyệt đối không được tự ý phá thai tại nhà bằng phương pháp dân gian hoặc mua thuốc về phá vì sẽ vô cùng nguy hiểm. Chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ chị em cần tìm đến địa chỉ uy tín để được các tư vấn thăm khám và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp với từng tình trạng. Có như vậy mới đảm bảo an toàn và tránh những biến chứng nguy hiểm khi phá thai.

Trên đây là những phân tích liên quan đến vấn đề thuốc phá thai bao nhiêu tiền và mua thuốc ở đâu. Mọi câu hỏi liên quan đến phá thai bạn chỉ cần click vào khung chat đều có chuyên gia hỗ trợ lý giải cụ thể.