• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Bệnh viện phụ khoa ở tphcm

Ngày đăng : 10-05-2018 - Lượt xem : 1798

Ngày này, tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao, do đó tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả, uy tín là mong muốn của rất nhiều chị em. Vậy đâu là địa chỉ bệnh viện phụ khoa ở TPHCM uy tín? Bài viết dưới đây sẽ một số gợi ý, mời các bạn cùng tham khảo.

BỆNH VIỆN PHỤ KHOA Ở TPHCM

Hiện nay, tại TPHCM các cơ sở y tế thực hiện khám phụ khoa xuất hiện này càng nhiều, khiến chị em không khỏi hoang mang trong lựa chọn địa chỉ uy tín, khám chữa hiệu quả mà chi phí hợp lý. Vậy nếu muốn tìm một bệnh viện phụ khoa ở TPHCM uy tín thì nên lựa chọn cơ sở nào?

Đâu là bệnh viện phụ khoa ở tphcm uy tín?

Nói về vấn đề này các chuyên gia y tế nhận định, nếu muốn tìm một bệnh viện phụ khoa ở TPHCM thì các chị em có thể dựa vào những tiêu chí sau:

► Có giấy phép hoạt động: bệnh viện phụ khoa ở TPHCM uy tín phải được Sở Y Tế TPHCM/ Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, luôn nổ lực và tâm huyết với công tác “chữa bệnh cứu người” để đem đến cho bệnh nhân sự hài lòng về hiệu quả, chất lượng dịch vụ cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

► Cơ sở vật chất - trang thiết bị y tế hiện đại: bệnh viện phụ khoa ở TPHCM phải có hệ thống phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật vô trùng, thiết bị y tế phải tiên tiến đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng – chuẩn xác và hiệu quả.

► Tư vấn giỏi, tận tâm: Đội ngũ y tư vấn tại đây phải có giấy chứng nhận hành nghề chuyên sâu về sản phụ khoa, có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong nghề, luôn thấu hiểu và sẻ chia với bệnh nhân, làm việc trên tinh thần "Tất cả vì sức khỏe và lợi ích bệnh nhân - phục vụ tận tâm, chu đáo”.

► Áp dụng phương pháp khám - chữa bệnh hiệu quả: Kỹ thuật điều trị tiên tiến là yếu tố quyết định đến hơn 70% hiệu quả điều trị, do đó, chị em phải tìm hiểu những bệnh viện phụ khoa ở TPHCM đi đầu trong việc tiếp cận - ứng dụng thành công các kĩ thuật điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay như: chiếu sóng ngắn, sóng viba, sóng không gian, Dao Leep, Oxygen... tỉ lệ thành công đạt trên 95%, ngăn ngừa tái phát, không tác dụng phụ và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Đâu là bệnh viện phụ khoa ở tphcm uy tín?

► Quá trình thăm khám chuyên nghiệp: Để tiết kiệm tối đa thời gian toàn bộ quy trình từ đăng ký khám bệnh cho đến xử lý hồ sơ được diễn ra nhanh chóng, không phải bốc số, xếp hàng chờ đợi lâu, có thể khám - trả kết quả và ra về trong ngày.

► Đảm bảo tế nhị, riêng tư: Dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa phải đảm bảo được yếu tố tế nhị, riêng tư, có thể khám theo mô hình khép kín: “1 tư vấn, 1 y tá, 1 bệnh nhân” để giảm bớt tâm lý e ngại và chị em có thể an tâm trao đổi tình trạng sức khỏe với tư vấn. Tất cả hồ sơ bệnh án phải được cam kết bảo mật an toàn nhất.

► Chi phí hợp lý, công khai: tại bệnh viện phụ khoa ở TPHCM uy tín – chất lượng thì bảng giá dịch vụ phải được niêm yết rõ ràng theo đúng giá sàng Sở Y Tế quy định, thực hiện trao đổi cụ thể với từng bệnh nhân, thu phí công khai và phải in hóa đơn có đóng dấu đỏ.

Trên đây là những thông tin xung quanh bệnh viện phụ khoa ở TPHCM, hi vọng chị em có những tìm hiểu cụ thể, lựa chọn sáng suốt nhất để có thể yên tâm giao phó sức khỏe để tư vấn theo dõi. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp cụ thể, vui lòng Click vào bảng chat bên dưới để được tư vấn chuyên khoa hỗ trợ tận tình.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan