• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

Ngày đăng : 15-10-2017 - Lượt xem : 1320

Vấn đề chi phí là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho nhiều chị em cảm thấy chần chừ khi đưa ra quyết định phá thai tại các cơ sở y tế uy tín. Hiểu được tâm lý này, bài viết sau sẽ chia sẻ về chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm là bao nhiêu? nhằm giúp chị em có thêm kiến thức đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

 Phá thai tại địa chỉ nào uy tín và chất lượng? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Những phương pháp phá thai phổ biến hiện nay

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm?

Hiện nay, y học ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều phương pháp phá thai tiên tiến ra đời nhằm phục vụ nhu cầu và sức khỏe của chị em.

Những phương pháp phá thai an toàn được các tư vấn tin dùng hiện nay, gồm có:

1 Phương pháp nội khoa: đây là cách chấm dứt thai nghén bằng việc sử dụng 2 loại thuốc ngưng phát triển thai và co bóp làm sẩy thai. Phương pháp này có ưu điểm không can thiệp ngoại khoa vào bên trong cơ thể, nên ít có biến chứng. Song, cách phá thai an toàn này chỉ thích hợp với thai dưới 8 tuần tuổi.

1 Hút thai chân không an toàn: được các tư vấn sử dụng ống hút để hút thai ra ngoài bằng chân không. Thai phụ thực hiện phương pháp này sẽ hạn chế được tổn thương cổ tử cung và phục hồi nhanh chóng. Biện pháp này thường được áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần.

1 Phương pháp Mini: Trường hợp này tư vấn sẽ nhờ sự hỗ trợ của các công nghệ trực quang và ống nano, để có thể quan sát rõ bên trong cổ tử cung nhằm tiến hành thủ thuật chính xác, hiệu quả. Bằng cách này sẽ hạn chế được đau đớn và biến chứng nguy hiểm cho thai phụ mang thai từ 12 – 17 tuần tuổi.

 Có vấn đề thắc mắc cần trao đổi trực tiếp với tư vấn, hãy NHẤP VÀO ĐÂY để được hỗ trợ tận tình.

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

Các chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho việc đình chỉ thai. Bởi mức chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chi phí phá thai không quá đắc đỏ như mọi người vẫn nghĩ.

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản tphcm

Chi phí phá thai tại các phòng khám uy tín

Thông thường, thai phụ trước khi tiến hành chấm dứt thai kỳ đều được các tư vấn thăm khám, kiểm tra và thông báo chi phí cụ thể. Mỗi thai phụ sẽ có mức phí khác nhau, vì chi phí phá thai còn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, như:

1 Tuổi thai và kích thước thai: nếu thai phụ thực hiện chấm dứt thai nghén sớm khi thai còn nhỏ thì thủ thuật sẽ đơn giản hơn và chi phí cũng sẽ thấp hơn khi thai đã lớn.

1 Phương pháp phá thai được lựa chọn: các cách đình chỉ thai kỳ bằng cách can thiệp ngoại khoa sẽ có mức phí chênh lệch hơn so với nội khoa. Ngoài ra, mỗi phương pháp ngoại khoa khác nhau cũng có chi phí khác nhau. Tùy vào từng trường hợp mà tư vấn sẽ chỉ định phương pháp phá thai hợp lý.

1 Tay nghề bac sĩ: Trong trường hợp thai phụ chỉ định tư vấn tiến hành phá thai an toàn cho mình thì chi phí sẽ có phần chênh lệch so với thông thường.

1 Cơ sở phá thai: Nếu lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín chất lượng thì tất nhiên mức chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ chui, kém chất lượng và nguy cơ dẫn đến biến chứng là rất cao.

Do đó, để biết mức chi phí phá thai đối với trường hợp của mình, cách tốt nhất là thai phụ nên đến phòng khám để được tư vấn thông tin chi tiết nhất.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình nhanh chóng, miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan