• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Địa chỉ siêu âm thai 32 tuần hiệu quả ở Tphcm ?

Ngày đăng : 06-11-2017 - Lượt xem : 892

Siêu âm thai nhằm mục đích theo dõi quá trình phát triển của thai nhi và phát hiện sớm những vấn đề bất thường. Siêu âm thai 32 tuần là một trong những mốc siêu âm quan trọng và bắt buộc thực hiện, để đảm bảo an toàn cho quá trình sinh nở.

Và việc tìm đúng địa chỉ siêu âm thai uy tín, chất lượng sẽ mang lại kết quả chính xác hơn. Vậy, đâu là địa chỉ siêu âm thai 32 tuần hiệu quả ở Tphcm? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

 Siêu âm thai là gì? tầm quan trọng của việc siêu âm thai 32 tuần tuổi? CLICK VÀO ĐÂY để hỏi trực tiếp tư vấn và được giải đáp chi tiết.

Những điều cần biết về siêu âm thai

Siêu âm thai là sử dụng các sóng âm để ghi lại những hoạt động của bé bên trong bụng mẹ và chuyển đổi thành các hình ảnh hiển thị trên màn hình. Khi siêu âm, tư vấn sẽ bôi một lớp gel lên bụng người mẹ, sau đó dùng thiết bị siêu âm di chuyển trực tiếp trên vùng bụng để ghi lại những hình ảnh của thai nhi.

Địa chỉ siêu âm thai 32 tuần hiệu quả ở Tphcm?

Siêu âm thai 32 tuần tuổi quan trọng như thế nào?

Trong thời kỳ mang thai có 3 mốc siêu âm thai quan trọng mà thai phụ không được bỏ qua, cụ thể:

 Tuần 8 – 12 của thai kỳ: Siêu âm vào thời điểm này để xác định thai đã vào tử cung hay chưa, là thai đơn, song thai hay đa thai, dấu hiệu của tim thai, đo độ mờ da gáy để phát hiện sớm hội chứng Down…

 Tuần 22 – 24 của thai kỳ: Siêu âm khảo sát hình thái thai nhi, theo dõi sự phát triển và phát hiện sớm các dị tật ở não bộ, xương sống, tứ chi, gan, tim… nếu có.

 Tuần 30 – 32 của thai kỳ: Nhằm mục đích kiểm tra tình trạng nước ối, vị trí nhau thai, ngôi thai… để chuẩn bị cho giai đoạn sinh nở sắp tới.

Siêu âm thai là việc làm quan trọng trong suốt thai kỳ, giúp phát hiện sớm những bất thường và dị tật bẩm sinh ở thai nhi, từ đó tìm được hướng giải quyết thích hợp và hiệu quả; đồng thời còn giúp thai phụ có cơ sở để lên kế hoạch sinh nở.

 Bạn muốn tìm địa chỉ siêu âm thai 32 tuần hiệu quả, chính xác tại TPHCM >>> Click để được tư vấn

Địa chỉ siêu âm thai 32 tuần hiệu quả ở Tphcm?

Siêu âm thai 32 tuần là một trong những mốc siêu âm thai quan trọng không được bỏ qua. Và để mang lại kết quả siêu âm thai chính xác, thai phụ cần tìm cho mình một địa chỉ siêu âm uy tín, chất lượng.

Địa chỉ siêu âm thai 32 tuần hiệu quả ở Tphcm?

Địa chỉ siêu âm thai 32 tuần hiệu quả ở Tphcm?

Nếu đang sinh sống tại TPHCM và có nhu cầu siêu âm thai 32 tuần, thai phụ có thể tìm đến các bệnh viện như: Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương… hoặc khoa phụ sản của các bệnh viện quận, huyện.

Ngoài ra, thai phụ cũng có thể thực hiện siêu âm thai ở những phòng khám sản phụ khoa tư nhân uy tín, đáp ứng được những tiêu chí sau:

 Trang thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám phải được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị siêu âm tiên tiến hiện nay như: máy siêu âm 2D, 3D và 4D để phục vụ cho nhiều mục đích siêu âm khác nhau của thai phụ.

 Môi trường y tế khang trang, sạch sẽ: Phòng khám rộng rãi và được vệ sinh sạch sẽ, phòng siêu âm phải được trang bị đầy đủ tiện ích cần thiết và đạt chuẩn vô khuẩn…

 Đội ngũ tư vấn ưu tú: Quy tụ các y tư vấn sản khoa lành nghề, ưu tú và giàu kinh nghiệm để có thể kịp thời nhận biết những bất thường và dị tật ở thai nhi trong quá trình siêu âm thai, từ đó có cách xử lý phù hợp.

 Phục vụ tận tâm: Đội ngũ y tư vấn và nhân viên y tế phải được đào tạo bài bản, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và thân thiện, phục vụ chu đáo… để các thai phụ cảm thấy thoải mái trong quá trình siêu âm thai.

 Bảo mật thông tin: Thủ tục đăng ký siêu âm đơn giản, thông tin cá nhân và kết quả siêu âm thai phải được cam kết bảo mật nghiêm ngặt.

 Mức phí hợp lý: Mức chi phí hợp lý và phải phù hợp với phương pháp siêu âm thai được lựa chọn. Đồng thời các mức phí còn phải được niêm yết và công khai theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

Qua những thông tin trên, hy vọng thai phụ sẽ tìm được cho mình một địa chỉ siêu âm thai 32 tuần hiệu quả ở Tphcm. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì khác, xin vui lòng nhấp vào bảng chat để được tư vấn trực tiếp giải đáp, tư vấn.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan