• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Giá phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý?

Ngày đăng : 24-03-2021 - Lượt xem : 1009

Nhiều chị em ngày nay khi có ý định phá thai lại lo lắng, băn khoăn về chi phí phá thai hơn là việc cân nhắc về phương pháp thực hiện. Có lẽ vì chi phí phá thai ở nhiều cơ sở y tế có sự chênh lệch khá lớn. Vậy giá phá thai bao nhiêu tiền là hợp lý? Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề này.

CHI PHÍ PHÁ THAI GỒM NHỮNG KHOẢN NÀO?

Chi phí phá thai bao gồm:

- Chi phí khám tổng quát và siêu âm thai: Siêu âm thai giúp tư vấn kiểm tra tình trạng và tuổi thai để xác định thủ phá thai phù hợp.

- Chi phí khám bộ phận sinh dục: Ngoài khám tổng quát vùng kín, tư vấn còn có thể phải tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết để phát hiện một số bệnh phụ khoa.

- Chi phí chữa trị bệnh phụ khoa (nếu có): Việc chữa trị bệnh phụ khoa là rất quan trọng để thai tránh phụ bị nhiễm trùng sau khi làm thủ thuật.

Các khoản chi phí phá thai

Các khoản chi phí phá thai

- Chi phí phá thai an toàn: Chi phí phá thai an toàn thay đổi tùy vào phương pháp phá thai và tùy vào từng cơ sở y tế. Chi phí phá thai bằng thuốc và hút thai sẽ có chi phí ít hơn chi phí làm thủ thuật nạo thai bởi nạo thai áp dụng khi tuổi thai lớn việc thực hiện khó khăn hơn rất nhiều.

- Chi phí thuốc men sau khi làm thủ thuật (nếu có): Sau khi làm thủ thuật nếu thai phụ bị viêm nhiễm thì phải dùng các loại thuốc tiêu viêm, giảm đau hoặc nếu thai phụ bị suy nhược cơ thể thì phải mua thuốc bổ sung cho sức khỏe cho thai phụ.

Ngoài ra, chị em còn phải chi trả thêm các khoản chi phí về dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ bình phục sức khỏe sau phá thai.

Do chi phí phá thai với mỗi người là khác nhau, nên chị em phải đi khám thai và chẩn đoán sức khỏe để được tư vấn tư vấn phá thai phù hợp với chi phí cụ thể. Chị em có thể yên tâm rằng, tại các địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng, tất cả các bảng giá phá thai đều được công khai, minh bạch theo quy định.

GIÁ PHÁ THAI BAO NHIÊU TIỀN LÀ HỢP LÝ?

Tính đến hiện tại thì việc xác nhận chi phí phá thai là bao nhiêu vẫn chưa có câu trả lời chính xác vì dù thực hiện cách phá thai an toàn nào thì chi phí vẫn còn phải phải phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây.

- Địa chỉ y tế thực hiện phá thai: Ở mỗi địa chỉ y tế thì mức chi phí không giống nhau do có sự khác nhau về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất. Ở những địa chỉ y tế chất lượng cao, thủ thuật phá thai sẽ có chi phí cao hơn nhưng cũng sẽ đảm bảo an toàn hơn và hạn chế những rủi ro sau khi làm thủ thuật. Ngược lại, ở những địa chỉ y tế kém chất lượng thì mức chi phí phá thai cũng không hề rẻ hơn vì thường bị đội giá do không có sự quản lý chặt chẽ của sở y tế.

- Tuần tuổi thai nhi:

Với thai dưới 7 tuần tuổi thì tư vấn có thể chỉ định dùng thuốc phá thai, trường hợp thai từ 8 tuần tới dưới 12 tuần thì dùng phương pháp hút thai an toàn.

Chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện để phá thai an toàn thì mới không để xảy ra hiện tượng rong kinh, rong huyết, sót thai, sót nhau thai... dù chi phí phá thai có thể cao hơn nhưng khi đã đảm bảo đầy đủ điều kiện thì tư vấn mới thực hiện phá thai.

- Phương pháp phá thai:Khi phá thai thì chi phí áp dụng các phương pháp phá thai khác nhau. Sau khi thăm khám, tư vấn sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp. Phương pháp phá thai bằng thuốc có chi phí thấp hơn hai phương pháp hút thai và nạo thai vì phương pháp phá thai bằng thuốc quy trình thực hiện đơn giản hơn do tuần tuổi thai nhỏ.

- Thể trạng của thai phụ: Trước khi phá thai sẽ tư vấn sẽ thăm khám, siêu âm và thực hiện các xét nghiệm để phát hiện các bệnh phụ khoa. Nếu thai phụ mắc các bệnh phụ khoa thì tư vấn sẽ phải chỉ định chữa trị các bệnh phụ khoa trước khi làm thủ thuật. Vì vậy, chi phí phá thai cũng sẽ cao hơn.

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN HIỆN NAY?

Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn là yếu tố đầu tiên quyết định kết quả phá thai cũng như an toàn sức khỏe cho thai phụ. Các chuyên gia luôn khuyên chị em rằng, đừng nên quá khắt khe về mức giá phá thai mà lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, vì hậu quả mà bạn đối mặt là hết sức khó lường.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tự hào là trung tâm y tế có chuyên khoa phá thai an toàn, đảm bảo chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, phòng khám đã tiếp nhận và tiến hành thủ thuật phá thai thành công cho hàng ngàn ca bệnh với chi phí phá thai an toàn phù hợp nhất.

Hoàn Cầu (tại số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TPHCM) là địa chỉ sở hữu đầy đủ những thế mạnh, có thể sánh vai cùng với các phòng khám đạt chuẩn quốc tế khác. Chẳng hạn như chuyên gia hàng đầu, máy móc nhập khẩu hiện đại, vật dụng tiện nghi, tác phong chuyên nghiệm, phòng khám phân khu khoa học, vô trùng,… Chính vì vậy, khi có ý định phá thai, chị em nên lựa chọn địa chỉ này để thực hiện một cách an toàn nhất.


 Hoàn Cầu là địa chỉ phá thai an toàn hiện nay

Hoàn Cầu là địa chỉ phá thai an toàn hiện nay

Trên đây là toàn bộ những chia về chi phí phá thai an toàn mà các chuyên gia Bệnh viện phụ khoa đã mang đến để giúp các chị em phụ nữ. Mong rằng, các chị em đã biết chi phí phá thai an toàn nằm trong khoảng bao nhiêu. 

Để được tư vấn mức chi phí cụ thể với trường hợp của mình, bạn vui lòng gọi điện đến hotline (028) 3923 9999 ​sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM để được trực tiếp thăm khám và chữa trị.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan