• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Hình ảnh màng trinh bình thường trông như thế nào?

Ngày đăng : 24-03-2020 - Lượt xem : 2407

Màng trinh của nữ giới luôn là chủ đề được cả nam và nữ giới quan tâm. Bởi vì vẫn còn rất nhiều người có quan niệm rằng màng trinh chính là thước đo về phẩm giá của một người con gái. Do đó tìm hiểu hình ảnh màng trinh bình thường trông như thế nào lúc chưa bị rách được nhiều người quan tâm. Trong phần chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án!

Bạn cần tư vấn phương pháp vá màng trinh giống như thật?

>>> Hãy click [chat] chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn ngay!

TÌM HIỂU SƠ LƯỢC VỀ HÌNH ẢNH MÀNG TRINH BÌNH THƯỜNG

Đầu tiên nói về sơ lược màng trinh. Thực chất đây chính là một lớp màng sinh lý rất mỏng với nhiệm vụ của nó là che chắn cho âm đạo. Hơn nữa trên màng trinh còn có một hoặc là nhiều lỗ để giúp kinh thoát ra khi đến chu kỳ. Cụ thể hơn thông tin hình ảnh màng trinh bình thường như sau:

Nằm cách khu vực âm đạo trong khoảng từ 1 đến 3cm và nằm chắn ngang âm đạo. Tác dụng của nó đó là ngăn không cho vi khuẩn, bụi bẩn ở bên ngoài xâm nhập vào.

♦ Nó cũng chính là phần còn dư vẫn còn sót lại ở thời kỳ phát triển thai nhi. Nhưng vẫn có trường hợp phụ nữ sinh ra không có màng trinh.

♦ Trong lần đầu tiên quan hệ thì thường màng trinh sẽ bị rách. Nhưng có một số chị em bị rách là do tai nạn lúc đi xe, bị té ngã, do tập võ...

♦ Nếu màng trinh bị rách thì sẽ có một ít máu màu hồng xuất hiện ở bên ngoài của âm đạo. Nhưng vẫn có những trường hợp dù chị em bị rách màng trinh nhưng vẫn không có máu chảy ra. Đó có thể là do bẩm sinh cơ địa chị em không có màng trinh, màng trinh quá dày nên không thể rách được sau lần đầu quan hệ...

Màng trinh sẽ có nhiều dạng khác nhau

Màng trinh sẽ có nhiều dạng khác nhau

♦ Bên cạnh đó có những chị em phụ nữ có màng trinh dạng vách thì quan hệ màng trinh sẽ lệch sang một bên nên cũng không bị rách và chảy máu trong lần đầu. Cũng có nhiều chị em vì màng trinh co giãn tốt và dày nên khi quan hệ tình dục cũng không bị rách.

CHI TIẾT HÌNH ẢNH MÀNG TRINH BÌNH THƯỜNG

Tùy theo cơ địa của từng người mà hình ảnh màng trinh bình thường sẽ dày mỏng khác nhau. Nhưng nó sẽ bao gồm các dạng đó là: Dạng vòng, dạng sàng, dạng hình khuyên, dạng vách ngăn hoặc dạng bịt kín.

Với hình ảnh màng trinh bình thường dạng vòng:

Đây là màng trinh mà có vòng tròn bao phủ cả miệng của âm đạo và nó bị rách theo đường li tâm. Trong lần đầu tiên quan hệ thì màng trinh dạng vòng sẽ chảy máu rất nhiều.

Với hình ảnh màng trinh bình thường dạng sàng:

Đây là dạng màng trinh có rất nhiều lỗ và cũng khá hiếm gặp. Nó gây nhiều khó khăn khi quan hệ tình dục lần đầu mà đặc biệt là với những nam giới chưa có kinh nghiệm chăn gối. Bởi dạng sàng cấu tạo khá chắc nên dương vật khó xâm nhập được vào bên trong.

Có thể tìm đến giải pháp vá trinh để khắc phục màng trinh bị rách

Có thể tìm đến giải pháp vá trinh để khắc phục màng trinh bị rách

Với hình ảnh màng trinh bình thường dạng vách ngăn:

Đây chính là màng trinh sẽ có 2 lỗ nhỏ ngăn cách nhau.

Với hình ảnh màng trinh bình thường dạng bít kín:

Chính là dạng màng trinh cực kỳ hiếm gặp. Chị em nếu có màng trinh loại này thì thường cần can thiệp ngoại khoa để tác động.

Với hình ảnh màng trinh bình thường dạng khuyên:

Đây là màng trinh phổ biến với dạng bao tròn quanh miệng của âm đạo. Chỉ cần chúng ta dùng gương soi trong điều kiện ánh sáng đầy đủ là có thể quan sát được dễ dàng.

Một số lưu ý

Hiện nay có một số nam giới vẫn còn rất coi trọng trinh tiết. Vì vậy nếu chị em phụ nữ hình ảnh màng trinh bình thường đã bị rách hoặc đã lỡ có quan hệ trước hôn nhân.

Nhưng muốn khắc phục để tìm lại hạnh phúc vợ chồng thì có thể tìm hiểu về dịch vụ vá màng trinh. Tuy nhiên để đảm bảo thành công, không ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản thì đòi hỏi chị em cần tìm đến địa chỉ phòng khám uy tín để thực hiện.

Hy vọng rằng trong phần chia sẻ của bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình ảnh màng trinh bình thường. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần tư vấn hỗ trợ bằng cách click  khung chat cuối bài nhé!

Bài viết bạn đang tham khảo nằm trong chuyên mục Chỉnh Hình Phụ Khoa. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm thông tin bổ ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan