Hỏi đáp: Khám viêm vùng chậu ở đâu tốt?

Ngày đăng : 12-08-2018 - Lượt xem : 1128

Chào tư vấn! Tôi đã có 2 đứa con, dạo này tôi bị ra khí hư nhìu, đau khu vực vùng chậu, tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy giống triệu chứng bệnh viêm vùng chậu. Tôi muốn tìm địa chỉ khám bệnh uy tín, tư vấn tư vấn giúp tôi khám viêm vùng chậu ở đâu tốt? Quy trình khám thế nào ạ? Mong nhận được phản hồi sớm nhất! (Nguyễn Mai Thi – Long An)

Bạn đang tìm địa chỉ khám viêm vùng chậu uy tín? >>Click tư vấn nhanh hơn

HỎI ĐÁP: KHÁM VIÊM VÙNG CHẬU Ở ĐÂU TỐT?

>>> Địa Chỉ Khám Chữa Viêm Vùng Chậu Tốt Nhất Chị Em Nên Đến

Khi mắc các bệnh phụ khoa nói chung và bệnh viêm vùng chậu nói riêng, thì việc tìm một địa chỉ khám viêm vùng chậu uy tín được chị em đặc biệt quan tâm, bởi nếu khám tại những cơ sở không đảm bảo chất lượng thì khó có kết quả chính xác, dẫn đến việc chẩn đoán bệnh sai lệch và không có phương án chữa trị hiệu quả.

Hiện nay, các địa chỉ phòng khám phụ khoa mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu của chị em, tuy nhiên để lựa được địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng.

Theo các chuyên gia sản phụ khoa, tiêu chí để đánh giá địa chỉ khám viêm vùng chậu tốt phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

++ Đảm bảo về tính pháp lý: Phải có giấy hoạt động chính quy và công khai do cơ quan chức năng đủ thẩm quyền cấp như Sở y tế, Bộ y tế

++ Môi trường y khoa hiện đại: Để đảm bảo kết quả khám viêm vùng chậu chính xác và mang lại hiệu quả cao chị em cần tìm đến phòng khám phụ khoa có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến.

++ Đội ngũ tư vấn phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Giúp chị em khám nhanh và chẩn đoán một cách chính xác tình trạng bệnh của bạn như thế nào, từ đó đưa ra được một phác đồ điều trị bệnh một cách hiệu quả cao.

Địa chỉ nào khám viêm vùng chậu tốt và uy tín nhất

++ Phương pháp điều trị tiên tiến: Hiện nay, viêm vùng chậu có thể điều trị theo 3 phương pháp khác nhau: điều trị bằng thuốc, liệu pháp đông tây y kết hợp (dùng thuốc kết hợp chiếu sóng viba hồng quang 3D), phẫu thuật ngoại khoa… việc đưa ra phương án điều trị đúng đắn giúp mang lại kết quả chữa trị cao, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

++ Chi phí khám viêm vùng chậu rõ ràng, minh bạch: Tại những bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín, bảng giá đều được niêm yết rõ ràng theo quy định Sở/ Bộ y tế, trao đổi trước khi khám chữa, để người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi thăm khám.

++ Dịch vụ y tế chất lượng cao: Thủ tục hồ sơ không rườm rà, xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ khám; quy trình khám nhanh gọn; thái độ phục vụ của nhân viên y tế tận tình chu đáo, thời gian linh hoạt; thông tin cá nhân bảo mật; có thể [Đặt hẹn khám online miễn phí] cũng là vấn đề chị em cần quan tâm.

Hiện nay, không có nhiều địa chỉ khám chữa bệnh viêm vùng chậu. Chị em có thể tham khảo thêm và đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế hoặc có thể đến Phòng khám Phụ khoa Hoàn Cầu tại 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11,, Q5, TPHCM.

Click vào bảng chát hoặc để lại số điện thoại [TẠI ĐÂY]

Tư vấn sẽ tư vấn bệnh lý cụ thể và đặt hẹn khám trước dễ dàng

>>> Quy Trình Khám Viêm Vùng Chậu Chuẩn Xác

Khám viêm vùng chậu là bước quan trọng để xác định nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng viêm nhiễm, từ đó dựa vào kết quả khám tư vấn mới có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Cách khám viêm vùng chậu theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế hiện nay được thực hiện theo các bước sau:

> Đầu tiên, khám bên ngoài: Tư vấn quan sát bên ngoài cơ quan sinh dục, nếp gấp âm đạo, cả âm hộ xem có xuất hiện dấu hiệu mụn cóc, u nang hoặc các dấu hiệu khác hay không.

> Tiếp theo, khám bằng mỏ vịt: Đây là bước phổ biến trong khám phụ khoa nhằm mở rộng âm đạo quan sát bên trong và lấy mẫu thử các tế bào cổ tử cung đem đi xét nghiệm.

Quy trình khám viêm vùng chậu nhanh và chuẩn xác

> Sau đó, thực hiện khám vùng chậu: Đây là bước quan trọng nhất giúp tư vấn xác định các vấn đề liên quan đến vùng chậu như: kích thước, hình dạng khối u; độ giãn tử cung; độ dày nội mạc tử cung; kiểm tra có xuất hiện nhiễm trùng không; buồng trứng có u hoặc nang không; ống dẫn trứng có triệu chứng như sưng, viêm không?...

> Cuối cùng là kiểm tra trực tràng, âm đạo: Giúp phát hiện kịp thời các bất thường ở âm đạo và xử lý nhanh chóng, tránh để viêm nhiễm lan rộng đến đến các bệnh lý vùng chậu.

Với những thông tin về địa chỉ khám viêm vùng chậu nêu trên, hi vọng chị em tỉnh táo và cân nhắc kỹ trước để việc khám bệnh diễn ra một cách an toàn, chính xác và với mức hợp lý nhất. Nếu cần chúng tôi hỗ trợ thêm, hãy  Nhấp chuột vào bảng chát bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí

Bài viết bạn đang tham khảo nằm trong chuyên mục bệnh viêm vùng chậu. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm thông tin bổ ích.