• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Siêu âm thai 14 tuần tuổi ở đâu ?

Ngày đăng : 10-11-2017 - Lượt xem : 1433

Siêu âm thai 14 tuần tuổi có thể xác định được giới tính của bé, dự đoán ngày sinh và phát hiện sớm một số dị tật bẩm sinh nếu có. Việc này mang lại rất nhiều lợi ích nhưng liệu nên siêu âm thai 14 tuần tuổi ở đâu để đảm bảo an toàn, hiệu quả và mang lại kết quả chính xác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ bên dưới.

 Siêu âm thai 14 tuần tuổi nhằm mục đích gì? CLICK VÀO ĐÂY để được tư vấn giải đáp cụ thể, miễn phí.

Siêu âm thai 14 tuần tuổi ở đâu?

Siêu âm được thực hiện trong 3 tháng đầu của thai kỳ sẽ giúp xác định chính xác các chị em có mang thai hay không, đồng thời phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh và có hướng xử lý kịp thời; siêu âm 3 tháng cuối nhằm theo dõi sự tăng trưởng của thai nhi và chuẩn bị cho kỳ sinh nở sắp đến.

Siêu âm thai 14 tuần tuổi ở đâu?

Siêu âm thai 14 tuần tuổi ở đâu?

Phương thức siêu âm được thực hiện như sau: Tư vấn sẽ sử dụng một loại gel chuyên dụng bôi lên bụng của các mẹ bầu, sau đó di chuyển máy siêu âm trên bụng. Những hình ảnh của thai nhi sẽ được ghi lại và truyền lên màn hình siêu âm.

Siêu âm thai 14 tuần tuổi là một trong những mốc siêu âm quan trọng mà người mẹ cần phải ghi nhớ. Mục đích chính của việc siêu âm thai 14 tuần tuổi là:

 Biết được giới tính thai nhi là trai hay gái thông qua việc siêu âm. Tuy nhiên có một số trường hợp thai nhi 14 tuần tuổi vẫn còn nhỏ nên việc xác định giới tính không được chính xác lắm.

 Biết được tuổi thai và có thể dự đoán được ngày sinh.

 Kết quả đo độ mờ da gáy chính xác giúp phát hiện sớm hội chứng Down nếu có.

 Phát hiện sớm một số dị tật bẩm sinh khác như thoát vị cơ hoành, dị dạng tim…

 Biết được nhịp tim và độ tăng trưởng của thai nhi, từ đó có biện pháp chăm sóc sức khỏe thai kỳ hợp lý để thai nhi phát triển khỏe mạnh.

 Bạn không biết siêu âm thai 14 tuần tuổi ở đâu an toàn, chính xác >>> Click để được tư vấn

Khi có ý định siêu âm thai 14 tuần tuổi, mẹ bầu nên lựa chọn cho mình một địa chỉ y tế uy tín để đảm bảo an toàn và cho kết quả siêu âm chính xác.

Và để tìm được một địa chỉ siêu âm thai 14 tuần tuổi an toàn, uy tín, các chị em hãy căn cứ vào những tiêu chí sau:

Máy móc thiết bị siêu âm hiện đại

 Địa chỉ siêu âm thai uy tín phải được trang bị đầy đủ các loại thiết bị, máy móc và kỹ thuật siêu âm tối tân như: Kỹ thuật siêu âm 2D, 3D, 4D… để cho kết quả chính xác và phục vụ cho nhiều mục đích siêu âm khác nhau.

 Đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, có không gian thoáng đãng, phòng siêu âm phải được trang bị các tiện ích cần thiết và đạt chuẩn vô khuẩn.

Tập thể tư vấn vững tay nghề

 Công tác siêu âm thai phải được thực hiện bởi các tư vấn chuyên sản phụ khoa giỏi, vững tay nghề và có nhiều năm kinh nghiệm.

 Tận tâm với nghề và sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của thai phụ trong quá trình siêu âm.

Siêu âm thai 14 tuần tuổi ở đâu?

Siêu âm thai 14 tuần tuổi ở đâu?

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

 Quy trình siêu âm thai an toàn và khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 Thủ tục đăng ký siêu âm phải được đơn giản hóa, không quá rườm rà và phức tạp.

 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thai phụ an toàn, nghiêm ngặt.

 Đội ngũ nhân viên y tế phải được đào tạo các kỹ năng cần thiết, có thái độ phục vụ và làm việc hòa nhã, tận tâm, thân thiện.

Chi phí siêu âm hợp lý

 Chi phí siêu âm thai phải phù hợp với mục đích và phương pháp siêu âm được lựa chọn.

 Các mức phí phải được niêm yết và công khai minh bạch, để mẹ bầu dễ dàng tham khảo và có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính.

Hy vọng, qua những thông tin trên sẽ giúp các mẹ bầu có đáp án cho câu hỏi nên siêu âm thai 14 tuần tuổi ở đâu. Nếu muốn tìm hiểu gì thêm thì hãy click vào bảng chat để được tư vấn trực tiếp bởi tư vấn chuyên khoa.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm thông tin bổ ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan