• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Siêu âm thai 8 tuần ở tphcm với bác sỹ chuyên khoa giỏi

Ngày đăng : 08-11-2017 - Lượt xem : 1303

Siêu âm thai 8 – 12 tuần tuổi là một trong những mốc siêu âm thai quan trọng mà các mẹ bầu không được bỏ qua. Và để cho kết quả siêu âm chính xác, việc tìm kiếm một địa chỉ siêu âm thai 8 tuần ở tphcm với bác sỹ chuyên khoa giỏi là rất quan trọng. Vậy nên khám và siêu âm thai 8 tuần tuổi ở đâu tại TPHCM? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết bên dưới.

 Siêu âm thai 8 tuần nhằm mục đích gì? Click vào khung chat để được tư vấn giải đáp chi tiết, miễn phí.

Siêu âm thai 8 tuần ở tphcm với bác sỹ chuyên khoa giỏi

Siêu âm thai là ghi lại những hoạt động của bé bên trong bụng mẹ trong suốt thời gian mang thai, nhằm mục đích theo dõi, đánh giá sự phát triển của thai nhi và phát hiện sớm những bất thường, dị tật bẩm sinh nếu có, từ đó có hướng giải quyết hiệu quả.

Siêu âm thai 8 tuần ở tphcm với bác sỹ chuyên khoa giỏi

Siêu âm thai 8 tuần ở tphcm với bác sỹ chuyên khoa giỏi

Siêu âm thai 8 tuần tuổi là một trong những mốc siêu âm thai quan trọng, giúp xác định chính xác người mẹ có mang thai hay không, đồng thời còn phát hiện được các dị tật bẩm sinh như: Đo độ mờ da gáy chẩn đoán hội chứng Down, thoát vị cơ hoành…

Ngoài ra, vào tuần thứ 8 – 12 của thai kỳ, tư vấn còn có thể xác định chính xác tuổi thai và dự đoán ngày sinh, giúp các mẹ bầu có sự chuẩn bị tốt hơn cho kỳ sinh nở sắp tới.

Để đảm bảo tính an toàn, chính xác cho việc siêu âm thai 8 tuần tuổi, thai phụ cần lựa chọn cho mình một địa chỉ y tế uy tín với đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi. Và để tìm được phòng khám siêu âm thai 8 tuần tuổi với tư vấn giỏi, các mẹ bầu hãy dựa vào một số tiêu chí sau:

 Đội ngũ tư vấn chuyên sản phụ khoa giỏi phải được đào tạo đúng chuyên môn, có kiến thức sâu rộng và vững tay nghề.

 Các tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện siêu âm thai và chăm sóc sức khỏe sinh sản, để có thể kịp thời nhận biết được những biểu hiện bất thường và có hướng khắc phục hiệu quả.

 Không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề; tận tâm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và nhiệt tình, chăm sóc thai phụ chu đáo.

 Đâu là địa chỉ siêu âm thai 8 tuần ở tphcm với tư vấn chuyên khoa giỏi? Click để được giải đáp

Ngoài việc lựa chọn một cơ sở y tế với đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi, các mẹ bầu cũng nên chú ý đến điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ y tế, cụ thể:

Khang trang, sạch sẽ và hiện đại

 Phòng khám khang trang với đầy đủ các phòng chức năng, trong đó phòng siêu âm phải được trang bị đầy đủ tiện ích và vệ sinh sạch sẽ.

 Các thiết bị và dụng cụ y tế phải được khử trùng trước khi sử dụng, để hạn chế nguy cơ thai phụ bị lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm.

Thiết bị và máy móc tối tân

 Trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa và máy móc siêu âm hiện đại như: Siêu âm 2D, 3D, 4D…

 Kỹ thuật siêu âm hiện đại sẽ cho hình ảnh rõ nét, mang lại kết quả siêu âm có độ chuẩn xác cao, đồng thời phát hiện sớm những vấn đề bất thường và có biện pháp can thiệp kịp thời.

Siêu âm thai 8 tuần ở tphcm với bác sỹ chuyên khoa giỏi

Siêu âm thai 8 tuần ở tphcm với bác sỹ chuyên khoa giỏi

Dịch vụ chuyên nghiệp

 Các giấy tờ và thủ tục đăng ký siêu âm thai đơn giản, giúp các mẹ bầu tiết kiệm thời gian.

 Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, thái độ thân thiện và hòa nhã, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 Phải đảm bảo có chính sách bảo mật tốt, để các thông tin cá nhân cũng như kết quả siêu âm thai không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Chi phí hợp lý, công khai rõ ràng

 Chi phí siêu âm thai phải đảm bảo tính hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế chung, đồng thời phải được niêm yết theo đúng quy định của các cơ quan chức năng.

 Các khoản phí cũng cần phải được thông báo cụ thể trước với các chị em để họ có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính.

Trên đây là thông tin, chia sẻ về địa chỉ siêu âm thai 8 tuần ở tphcm với tư vấn chuyên khoa giỏi, nếu các mẹ bầu còn muốn tìm hiểu gì thêm thì hãy click vào bảng chat bên dưới để được tư vấn tận tình tư vấn.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan