• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Thực hiện đốt laser sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 12-07-2021 - Lượt xem : 1087

Hiện nay, phương pháp đốt laser sùi mào gà là một trong những phương pháp được sử dụng khá phổ biến vì hiệu quả mang lại cao. Nhưng để thực hiện đốt laser sùi mào gà mất bao nhiêu tiền thì đây là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm trước khi đưa ra quyết định có chữa trị bằng phương pháp này hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể chi phí chữa trị hy vọng có thể giúp người bệnh biết được khoảng chi phí và chữa trị kịp thời.

ĐỐT LASER SÙI MÀO GÀ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với những bạn chưa từng chữa trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đốt laser thì không biết chi phí là bao nhiêu, có đắt lắm không.

Các chuyên gia, tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết: Nếu như chưa nắm được tình hình cơ bản của người bệnh như mức độ nặng nhẹ thì các tư vấn khó mà đưa ra một con số cụ thể về chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà bằng phương laser được. Thường thì mức chi phí phải trả cho đốt sùi mào gà bằng laser phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Diễn biến của bệnh: Đối với các trường hợp bệnh nhẹ như chỉ có vài nốt nhỏ, số lượng ít, mọc rải rác thì việc chữa trị đơn giản hơn rất nhiều, cũng như chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp nặng như mọc nhiều nốt, diện tích lay lan nhiều.

- Phí kiểm tra tổng quát: Trước khi tiến hành điều trị bằng phương pháp laser thì bệnh nhân phải trải qua quá trình khám bệnh cũng như làm các xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ của mình nên chi phí đốt laser sẽ bao gồm thêm khoản này.

- Nơi thực hiện: Mỗi một phòng khám sẽ có một mức chi phí đốt laser sùi mào gà khác nhau. Nhiều phòng khám lớn có đội ngũ tư vấn giỏi có nhiều năm kinh nghiệm được trang bị máy móc hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn so với những nơi chất lượng không đảm bảo như các phòng khám nhỏ.

Thực hiện đốt laser sùi mào gà có thể làm biến mất các nốt sùi mào gà mà không hề gây đau đớn nhưng không chắc là có thể ức chế được virus HPV có thể tái phát gây bệnh cho chúng ta. Vì vậy để đảm bảo chắc chắn chữa trị khỏi hoàn toàn cũng như đảm bảo cho bệnh nhân khi bệnh sùi mào gà tái phát thì bạn hãy liên hệ Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để được các tư vấn tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp để chữa trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

ĐỊA CHỈ NÀO ĐỐT SÙI MÀO GÀ UY TÍN, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín trong khám và điều trị nhiều bệnh lý. Tại đây luôn trang bị dịch vụ y tế tốt nhất với cơ sở uy tín lâu năm.

Với phương pháp điều trị hiệu quả kết hợp nhiều tư vấn có trình độ chuyên môn cao thì bệnh viện đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà nên lượng bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện ngày càng tăng.

Trên đây là bài viết tham khảo về thực hiện đốt laser sùi mào gà với chi phí bao nhiêu của Bệnh viện phụ khoa HCM. Nếu như bạn còn vấn đề thắc mắc về chữa trị bệnh sùi mào gà thì xin liên hệ số máy 02839239999 hoặc bấm vào link bên dưới để được tư vấn chi tiết.

 

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan