Viêm cổ tử cung gây nguy hiểm như thế nào?

Ngày đăng : 13-07-2021 - Lượt xem : 912

Viêm cổ tử cung gây nguy hiểm như thế nào là câu hỏi của nhiều chị em khi mắc phải căn bệnh này, đa số các chị em đều lo lắng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một số tác hại khi mắc viêm cổ tử cung cũng như cơ sở nào điều trị uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

MỘT SỐ TÁC HẠI KHI MẮC VIÊM CỔ TỬ CUNG

Nhiều chị em không ý thức được mức độ nguy hiểm của viêm cổ tử cung nên không đi chữa trị kịp thời dẫn đến ảnh hưởng tới sức khoẻ. Dưới đây là một số tác hại khi mắc viêm cổ tử cung cho các chị em tham khảo:

- Nguy cơ cao dẫn đến ung thư: Nếu như bạn viêm cổ tử cung không đi chữa trị kịp thời , viêm cổ tử cung dẫn đến mãn tính, bị tái phát nhiều lần thì có nguy có bị ung thư cao. Theo các tư vấn, nguy cơ bạn bạn mắc ung thư cổ tử cung là 10 lần nếu như bạn bị viêm cổ tử cung.

- Khả năng sinh sản bị hạn chế: Cổ tử cung là nơi bảo vệ buồng tử cung, là cửa ngõ nhưng khi bạn bị viêm cổ tử cung thì thay đổi tổ chức sinh sản, làm cho trứng và tinh trùng không thể gặp nhau được nên khả năng sinh sản rất hạn chế.

- Nguy cơ vô sinh cao - hiếm muộn: Khi bị viêm cổ tử cung thì độ PH của âm đạo thay đổi, dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn bình thường làm cản trở tinh trùng gặp trứng. Vì vậy nên khả năng vô sinh sẽ rất cao.

- Quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng: Các em cảm thấy tự ti, e dè khi quan hệ vì viêm cổ tử cung tăng tiết dịch gây mùi hôi khó chịu, dịch có màu sắc bất thường. Ngoài ra, còn khiến cho chị em cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục. Khi bạn đang bị viêm cổ tử cung thì nên hạn chế quan hệ trong thời gian này.

- Nguy cơ nhiễm thêm các bệnh khác: Nhiều căn bệnh có thể bạn sẽ mắc phải như viêm phần phụ, viêm nội mạc tử cung...do có nhiều vi khuẩn, nấm xâm nhập lên trên, tấn công vào làm tăng nguy cơ tắc vòi trứng, khả năng nhiễm bệnh cao.

ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ BẠN CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM CỔ TỬ CUNG HIỆU QUẢ

Hiện nay có nhiều cơ sở điều trị viêm cổ tử cung ở khắp thành phố, từ những bệnh viện đa khoa lớn đến những phòng khám nhỏ. Nhưng để được tư vấn tận tình và mang lại hiệu quả cao nhất là bệnh viện nào thì còn nhiều anh chị thắc mắc. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Cầu:

- Tư vấn chuyên khoa giỏi: Tư vấn có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh, chuẩn đoán chính xác và đưa ra lộ trình điều trị phù hợp.

- Trang thiết bị hiện đại: Đây là điều nhiều bệnh nhân quan tâm về cơ sở vật chất, tại đây trang bị đầy đủ thiết bị y tế hỗ trợ mới nhất, phương pháp điều trị cũng tiên tiến và hiện đại nhất.

- Chăm sóc tối ưu nhất: Các thủ tục tại bệnh viện làm rút gọn, nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

- Chi phí rõ ràng trong quá trình tư vấn: Mọi khoản chi phí của bệnh viện và bệnh nhân đều rõ ràng và minh bạch, có đầy đủ hoá đơn và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM, với đội ngũ y tư vấn chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Rất nhiều bệnh nhân đã lựa chọn và tin tưởng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Nếu có bất kì thắc mắc nào về bệnh bạn có thể gọi điện đến hotline 02839239999 sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11 Q.5 Tp.HCM để được trực tiếp thăm khám và chữa trị.