• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Bác sĩ khám phụ sản giỏi ở Tphcm

Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 1593

Khi nhận thấy bản thân có các dấu hiệu bất thường của các bệnh phụ khoa, bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản thì chị em nên tìm đến các phòng khám có tư vấn khám phụ sản giỏi ở Tphcm để được khám và điều trị kịp thời. Dưới đây là gợi ý tốt nhất để chị em tham khảo.

 Nếu đang gặp phải những rắc rối liên quan đến sức khỏe sinh sản, hãy NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các tư vấn.

Tư vấn khám phụ sản giỏi ở Tphcm

Tư vấn khám phụ sản giỏi ở Tphcm

Tư vấn khám phụ sản giỏi ở Tphcm

Hiện nay, khi mà tình trạng vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới xuất hiện ngày càng nhiều, mà nguyên nhân chủ yếu là do chị em còn khá chủ quan với các bệnh lý phụ khoa, không có biện pháp khám chữa kịp thời khi xuất hiện triệu chứng.

Các chuyên gia khuyên rằng, phụ nữ nên tạo thói quen đi kiểm tra sức khoẻ sinh sản theo định kỳ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm trên 1 lần để giúp bảo vệ sức khỏe tạo ra tâm lý thoải mái cho cuộc sống vợ chồng trước, trong và sau hôn nhân.

 Khám sức khỏe sinh sản là bao gồm các xét nghiệm nào? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Đồng thời, kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ còn giúp phát hiện và điều trị kịp thời một số bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Hiện nay, Trên địa bàn TPHCM cũng nhưng những địa phương lận cận, số lượng phòng khám sản phụ khoa mọc lên ngày càng nhiều gây nên khó khăn cho việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và có đội ngũ tư vấn phụ sản giỏi.

Hiểu được tâm lý đó, dưới đây là những gợi ý giúp chị em lựa chọn được một địa chỉ có đội ngũ tư vấn ưu tú:

1 Tư vấn phụ khoa giỏi: Có các tư vấn chuyên khoa phụ khoa đến từ các phòng khám đầu ngành tại Việt Nam, từng làm việc tại nước ngoài.

1 Tư vấn giàu kinh nghiệm: Đa số tư vấn phụ khoa phải có ít nhất 15 năm kinh nghiệm, tự tin đưa ra những chẩn đoán chính xác – điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh.

1 Thấu hiểu và sẻ chia: Các tư vấn luôn tạo cho bệnh nhân sự gần gũi, thoải mái, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp cho bệnh nhân mọi thắc mắc một cách cụ thể, đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

1 Áp dụng thành thạo kỹ thuật tiên tiến nhất: Hiện nay các tư vấn phụ khoa giỏi sẽ áp dụng thành công những kỹ thuật chữa bệnh phụ khoa tiên tiến nhất như: Oxygen, Dao Leep, DHA, ALA – PDT, chiếu sóng ngắn, sóng viba, đèn hồng quang… vào xét nghiệm và điều trị.

Tư vấn khám phụ sản giỏi ở Tphcm

Tư vấn khám phụ sản ở Tphcm

Lời khuyên:

1 Khi nhận thấy các dấu hiệu bất thường nghi ngờ mình đang mắc bệnh phụ khoa, chị em nên nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế uy tín để được hỗ trợ khám và điều trị kịp thời.

1 Không được tự ý mua thuốc về dùng vì nguy cơ nhờn thuốc, dị ứng thuốc gây nguy hiểm rất cao.

1 Không tin dùng các phương pháp điều trị bệnh dân gian, thầy lang băm, địa chỉ khám phụ sản chui kém chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề lựa chọn tư vấn khám sản phụ khoa giỏi ở tphcm, hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn.

Nếu bạn đọc còn thắc mắc cần tư vấn thêm về vấn đề sức khỏe hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng cách Nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ giải đáp tận tình, nhanh chóng, miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan