• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm

Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 1602

-Hỏi: Chào tư vấn. Tôi đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản cần tìm một phòng khám phụ sản tư nhân tphcm uy tín và chất lượng để thăm khám sức khỏe. Rất mong sớm nhận được sự tư vấn từ các tư vấn. Xin cảm ơn rất nhiều.

(Thu Hồng – Quận 7)

- Trả lời: Chào Thu Hồng! Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc cho chúng tôi. Dưới đây là những chia sẻ mà các chuyên gia xin gửi đến bạn.

 Các bước khám sản phụ khoa chị em cần biết? Hãy nhấp vào {Tư vấn tư vấn} để nhận giải đáp trực tiếp.

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm?

Tình trạng quá tải của các bệnh viện hiện nay đã không còn quá xa lạ gì với người bệnh, chính vì thế ngành y tế là phát triển mô hình phòng khám tư nhân nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn dành cho mọi người.

Đặc biệt, đối với những phòng khám phụ sản là nơi khám chữa các bệnh nhạy cảm, nên cần được bảo mật tốt thông tin và chất lượng lượng dịch vụ tốt, môi trường sạch sẽ, thăm khám chu đáo, nhanh chóng và chính xác.

 Chi phí khám sản phụ khoa có đắt không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Ưu thế vượt trội của phòng khám phụ sản tư nhân

1 Luôn nâng cao chất lượng khám và hỗ trợ chữa bệnh, đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Bệnh nhân được khám và điều trị trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và đạt chuẩn.

1 Đội ngũ y tư vấn, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, chẩn đoán bệnh hiệu quả.

1 Đội ngũ nhân viên chăm sóc và hướng dẫn bệnh nhân phải nhiệt tình, năng động, tạo cảm giác thoải mái cho các bệnh nhân khi bước chân vào phòng khám và trong quá trình khám và hỗ trợ chữa bệnh.

1 Có phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh tiên tiến, bắt kịp xu hướng phát triển và tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực y khoa.

1 Phòng khám phụ khoa được bộ y tế cấp phép hoạt động, là phòng khám chính quy, hoạt động công khai.

Những lưu ý khi kiểm tra bệnh lý sản phụ khoa

Phòng khám phụ sản tư nhân tphcm

Phòng khám phụ sản tư nhân uy tín

Vấn đề khám phụ khoa là một trong những vấn đề khá nhạy cảm đối với chị em phụ nữ, vì khám phụ khoa sẽ đụng chạm đến vùng kín của chị em. Nhưng khi đã có vấn đề về sức khỏe phụ khoa thì chị em không thể không đi khám vì lâu ngày bệnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản.

Do đó, những điều dưới đây là cần thiết đối với phụ nữ, đặc biệt là với các bạn gái còn trẻ tuổi trước khi đến với địa chỉ khám phụ khoa mà mình lựa chọn:

1 Khám phụ khoa là việc rất cần thiết có ảnh hưởng lớn tới quá trình sinh sản cũng như cuộc sống của người phụ nữ. Vì vậy, nếu bạn có điều kiện thì hãy khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần.

1 Cần tìm hiểu rõ phòng khám phụ khoa mà mình đã lựa chọn, trình độ chuyên môn và độ uy tín của phòng khám.

1 Cần tìm hiểu trước những triệu chứng của mình trước khi đi khám và hỗ trợ chữa bệnh để tránh trường hợp khám sai chỗ hoặc đi khám trong khi không có bệnh sẽ tốn chi phí.

1 Cần chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi quyết định đi khám phụ khoa, hãy nghĩ rằng bạn đi khám và hỗ trợ chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe và không ai biết việc làm này ngoài tư vấn.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới các tư vấn chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan