• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Điều Trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Độ 1 Như Thế Nào?

Ngày đăng : 06-07-2018 - Lượt xem : 1230

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới và chúng thường phát triển theo nhiều mức độ khác nhau. Giai đoạn đầu, bệnh viêm lộ tuyến đang ở mức độ nhẹ, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên nếu không phát hiện bệnh sớm và để kéo dài thì bệnh có thể nhanh chóng phát triển lên các giai đoạn tiếp theo, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Chính vì vậy mà việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 là điều rất quan trọng và cần được quan tâm.

Bạn cần được tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1? Click [chat] ngay!

ĐIỀU TRỊ VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG ĐỘ 1 NHƯ THẾ NÀO?

Biểu Hiện Của Bệnh Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Độ 1

Đây là giai đoạn đầu của bệnh, có nghĩa là bệnh mới hình thành cùng với các biểu hiện chưa rõ rệt. Ở giai đoạn 1, bệnh viêm lộ tuyến mới chỉ chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung. Chính vì vậy mà việc phát hiện sớm và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 sẽ đơn giản và hiệu quả hơn.

Nhưng đa số các chị em thường nhầm lẫn bệnh viêm lộ tuyến độ 1 với những bệnh phụ khoa khác, bởi chúng có biểu hiện không rõ ràng. Chị em nên chú ý một số biểu hiện bất thường như: khí hư ra nhiều ồ ạt, có mùi hôi tanh và có màu sắc khá lạ,… thì nên đi khám ngay vì đó rất có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

Thao các tư vấn chuyên khoa, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được chia thành 3 giai đoạn chính, dựa vào mức độ xâm lấn của vùng viêm ở cổ tử cung, cụ thể như sau:

 Cấp độ 1: Viêm lộ tuyến chiếm khoảng 1/3 diện tích của cổ tử cung.

 Cấp độ 2: Viêm lộ tuyến chiếm từ 1/3-2/3 diện tích của cổ tử cung.

 Cấp độ 3: Viêm lộ tuyến chiếm hơn 2/3 diện tích của cổ tử cung.

Tùy vào từng cấp độ bệnh và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, mà các tư vấn có thể chỉ định những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến khác nhau.

Điều Trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Độ 1

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khác nhau, được các tư vấn tại những phòng khám phụ khoa uy tín áp dụng, nhằm giúp phục hồi lại sức khỏe nhanh chóng cho chị em.

Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1, tư vấn có thể chỉ định và hướng dẫn đặt thuốc âm đạo cùng thuốc uống. Trong một số trường hợp nặng hơn thì cần dùng đến một số biện pháp can thiệp ngoại khoa như đốt điện, đốt laser, áp lạnh, hay kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay – Dao LEEP, để hỗ trợ chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Click [chat] tư vấn hỗ trợ ngay!

Nhìn chung, việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 là khá dễ dàng và mang đến hiệu quả tuyệt đối. Nhưng rất ít chị em có thể phát hiện bệnh trong giai đoạn này, bởi một khi các dấu hiệu biểu hiện ra bên ngoài rõ ràng hơn, thì bệnh đã tiến triển đến giai đoạn nặng.

Ở giai đoạn 2, bệnh thường tương đối nguy hiểm, không điều trị kịp thời sẽ khiến chị em gánh chịu những hệ lụy nghiêm trọng về sau như: vô sinh, viêm nhiễm cơ quan khác và tăng nguy cơ ung thư.

► Ở giai đoạn 3, bệnh sẽ nghiêm trọng hơn, có khả năng xảy ra những biến chứng chứng nguy hiểm, dẫn đến các bệnh tử cung như: polyp cổ tử cung, u nang, rách cổ tử cung, ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng.

Chính vì vậy, mà chị em cần thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, hoặc ngay khi có những dấu hiệu nhỏ nhất, nhằm phát hiện bệnh sớm để điều trị hiệu quả, ít tốn kém chi phí hơn.

Các chuyên gia khuyên luôn khuyến cáo: khi có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường xảy ra ở vùng kín, chị em cần đến ngay bệnh viện hoặc những phòng khám chuyên khoa uy tín, đảm bảo chất lượng tốt để được thăm khám và điều trị bệnh triệt để.

Thăm khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến ở địa chỉ uy tín

Thăm khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến ở địa chỉ uy tín

Để chọn được địa chỉ phòng khám uy tín, bạn cần quan tâm đến:

 Đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi

 Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi

 Thiết bị y tế được đổi mới thường xuyên và hiện đại

 Áp dụng cả phương pháp nội khoa và ngoại khoa trong điều trị bệnh (đặc biệt là kỹ thuật Dao LEEP)

 Chi phí điều trị hợp lý, công khai rõ ràng và minh bạch

 Có điều trị ngoài giờ, từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong năm

 Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp.

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc: Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 như thế nào? Nếu còn bất cứ khó khăn hoặc câu hỏi nào cần được giải đáp, hãy  click vào khung chát bên dưới để trò chuyện trực tiếp cùng các tư vấn chuyên khoa nhé!

Bài viết bạn đang tham khảo nằm trong chuyên mục bệnh tử cung -  viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm thông tin bổ ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan