• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ

Ngày đăng : 22-01-2019 - Lượt xem : 2991

Những hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ giới có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị mắc bệnh sùi mào gà rất nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng ta lại thường phát hiện ra dấu hiệu gai sinh dục rất muộn, thường là sau khi bệnh đã chuyển biến nặng và gây ra các biến chứng với sức khỏe. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu hình ảnh gai sinh dục cụ thể trên cơ thể con người để chủ động điều trị bệnh một cách hữu hiệu, tiết kiệm thời gian nhất.

 Bạn lo lắng vì trên cơ thể xuất hiện nhiều mụn giống gai sinh dục

 Nếu muốn biết có phải bị sùi mào gà hay không >>> Click để nhận tư vấn

Giúp bạn nhận biết hình ảnh gai sinh dục trên cơ thể nam và nữ giới

Cần Phân Biệt Hình Ảnh Gai Sinh Dục Do Sùi Mào Gà Gây Ra

Gai sinh dục trên cơ thể con người được chia thành hai dạng gồm:

Gai sinh dục lành tính không có khả năng gây hại cho sức khỏe. Loại gai sinh dục này thường tự bộc phát trên vùng sinh dục nam hoặc nữ giới sau một thời gian bệnh sẽ tự biến mất. Loại bệnh này không có khả năng lây lan bằng bất cứ nguyên nhân nào do đó bạn không cần quá lo lắng về nó.

 Hình ảnh gai sinh dục xuất hiện sau khi quan tình dục không an tòan do sùi mào gà gây ra. Đây là một đầu bệnh xã hội nguy hiểm có thể tiến triển khó kiểm soát gây ra các vấn đề về sức khỏe điển hình như vô sinh nam và nữ giới hoặc nguy hiểm hơn là các dạng bệnh u thư ác tính khó điều trị khỏi.

Tuy nhiên, hình ảnh gai sinh dục của hai dạng bệnh này lại khá giống nhau và nếu không có kiến thức về bệnh chúng ta rất khó có thể phân biệt ra hai bệnh này. Đây chính là lý do tại sao mà hầu hết các trường hợp bị gai sinh dục ác tính đều không thể chủ động thăm khám khi bệnh còn nhẹ. Vậy nên, đừng nên bỏ qua những thông tin tiếp theo mà chúng tôi sẽ chia sẻ.

Hình ảnh gai sinh dục do sùi mào gà gây ra trên cơ thể

Hình ảnh gai sinh dục do sùi mào gà gây ra trên cơ thể

Giúp Bạn Nhận Biết Hình Ảnh Gai Sinh Dục Nam Và Nữ Do Sùi Mào Gà

Nếu tinh ý, bạn có thể phát hiện sớm những hình ảnh gai sinh dục ở cơ quan sinh dục của mình có nguy hiểm hay không, có phải do sùi mào gà gây ra hay không. Nguyên nhân xuất phát từ việc bệnh thường có những dấu hiệu điển hình sau:

 Hình ảnh gai sinh dục không bỗng dưng mà đến mà nó thường xuất hiện sau một thời gian bạn có quan hệ trai gái không an toàn với người mắc sùi mào gà.

 Những triệu chứng ban đầu chính là việc vùng sinh dục nam và nữ giới xuất hiện những nốt mụn mềm, màu hồng dạng ẩm. Mụn mọc một cách độc lập và tập trung nhiều ở môi lớn môi bé của nữ giới, thân dương vật và rãnh bao quy đầu ở nam giới.

Sau một thời gian những nốt mụn này sẽ bắt đầu tập hợp thành các mảnh sùi lớn hơn và lan rộng ra các vùng cơ thể khác. Khi này chúng ta chính thức thấy hình ảnh phản ánh của bệnh sùi mào gà ở vùng sinh dục với dấu hiệu vướng tức, đau nhức khó chịu ở vùng sinh lý con người.

Ở mức độ bệnh nặng hơn, những hình ảnh gai sinh dục sẽ bắt đầu lan ra tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, lan rộng ra toàn thân và dĩ nhiên là khi này bạn sẽ trở nên đáng sợ trong mắt mọi người. Sùi mào gà khi này sẽ rất khó kiểm soát và có thể phá hủy phần đời còn lại của bạn…

 Bạn muốn tìm cách điều trị gai sinh dục an toàn >>> [Click ngay] để nhận tư vấn

Chẩn Đoán Chính Xác Hình Ảnh Gai Sinh Dục Trên Cơ Thể

Gai sinh dục có thể nguy hiểm hoặc không nguy hiểm tùy thuộc vào đó là dấu hiệu của bệnh lý gì. Và để biết hình ảnh gai sinh dục của bạn có phải do sùi mào gà gây ra hay không bạn sẽ cần sự hỗ trợ của các tư vấn giỏi, những người có kinh nghiệm về khám chữa bệnh này.

Thông qua các xét nghiệm chuyên khoa như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết dương vật và khí hư… bạn sẽ có kết quả chẩn đoán chính xác tác nhân gây ra gai sinh dục trên cơ thể mình là gì. Thông thường, hạng mục kiểm tra này diễn ra rất nhanh chỉ mất của bạn khoảng 30 phút nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa về đầu bệnh này.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Như chúng ta đã biết, hình ảnh gai sinh dục ở nam và nữ giới do sùi mào gà gây ra rất giống nhau và chúng có khả năng lây lan từ người này sang người kia bằng nhiều con đường khác nhau. Đây chính là lý do tại sao các tư vấn Phòng khám bệnh xã hội Hoàn Cầu muốn bạn phải phát hiện ra tác nhân gây gai sinh dục càng sớm càng tốt để có hướng phòng trị an toàn. Để hiểu hơn về vấn đề này bạn hãy trò chuyện trực tiếp với Phòng khám Hoàn Cầu  tại đây để nhận tư vấn rõ ràng hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan