Ngày đăng : 02-10-2017 - Lượt xem : 1405

Hiện nay, trên địa bạn TPHCM có vô số bệnh viện và phòng khám phụ khoa lớn nhỏ. Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân chọn sai địa chỉ phụ khoa và phải gánh chịu hậu quả tiền mất tật mang, ảnh hưởng sức khỏe hay thậm chí là vô sinh. Do vậy, người bệnh cần sáng suốt lựa chọn phòng khám phụ sản tại tphcm uy tín và chất lượng.

Nếu có vấn đề thắc mắc cần trao đổi trực tiếp với tư vấn, hãy NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình.

Làm thế nào để lựa chọn được phòng khám phụ sản uy tín?

Phòng khám phụ sản tại tphcm

Phòng khám phụ sản tại tphcm?

Hiện nay, khi mà tình trạng vô sinh – hiếm muộn xuất hiện ngày càng nhiều nên vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản cần phải được quan tâm đúng mực.

Các chuyên gia khuyến cáo rằng, phụ nữ nên đi kiểm tra sức khoẻ sinh sản theo định kỳ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Đồng thời phát hiện và điều trị kịp thời một số bệnh lý nguy hiểm làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em.

Thông thường, một phòng khám sản khoa an toàn, uy tín phải đảm bảo những yếu tố sau:

1 Quy tụ đội ngũ y tư vấn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

1 Phương pháp khám, chữa bệnh tiên tiến.

1 Trang thiết bị y tế hiện đại.

1 Đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình.

1 Chi phí hợp lý, công khai.

Còn trinh có thể khám phụ khoa được không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các tư vấn chuyên khoa.

Phòng khám phụ sản tại tphcm

Trước hàng loạt các địa chỉ phụ sản chất lượng lẫn lộn như thế, gây nên không ít khó khăn trong việc lựa chọn của chị em. Dưới đây các chuyên gia sẽ gợi ý giúp chị em những ưu điểm của một phòng khám phụ sản uy tín.

1 Hệ thống cơ sở vật chất: Nhằm giúp công tác khám và điều trị bệnh đạt kết quả cao, phòng khám cần đầu tư các trang thiết bị chuyên biệt đa dạng, hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển.

1 Quy tụ đội ngũ y tư vấn giỏi: Hầu hết các tư vấn sản phụ khoa phải có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những bệnh viện phụ khoa lớn trong và ngoài nước. Thường xuyên tu nghiệp, tập huấn và ứng dụng thành tựu y học vào khám chữa bệnh.

1 Môi trường y tế đạt chuẩn: Tất cả các phòng bệnh và dụng cụ chuyên khoa đều được vô trùng sạch sẽ, phòng bệnh thoáng mát sạch sẽ, thân thiện. Phòng thuốc, phòng tiểu phẫu đạt chuẩn.

1 Chi phí công khai: Nhằm giúp người bệnh yên tâm thăm khám và điều trị bệnh, mọi khoản chi phí đều được công khai, niêm yết theo đúng quy định. Tư vấn cụ thể cho người bệnh trước khi tiến hành các bước điều trị.

1 Bảo mật thông tin nghiêm ngặt: Có hệ thống quản lý thông tin bảo mật, an toàn, không rò rỉ thông tin ra bên ngoài nếu người bệnh chưa cho phép.

1 Dịch vụ tư vấn trực tuyến: Để thuận tiện cho những chị em bận rộn, phòng khám nên xây dựng hệ thống dịch vụ tư vấn và đặt lịch khám trực tuyến. Người bệnh sẽ không phải chờ đợi, không tốn nhiều thời gian và chi phí.

Phòng khám phụ sản tại tphcm

Phòng khám phụ sản nào uy tín?

Việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả cũng như chi phí của toàn bộ quá trình khám chữa bệnh. Chính vì vậy, khi có nhu cầu khám sản khoa, phụ khoa thì chị em nên tìm hiểu kỹ thông tin về những cơ sở y tế muốn đến từ đó đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên nữ giới đã có thể trang bị thêm cho mình một số kiến thức về sản phụ khoa cũng như đã lựa chọn được cho mình một cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong thăm khám và điều trị.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.