• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện phụ sản

Ngày đăng : 26-04-2018 - Lượt xem : 1020

Hiện nay, tỉ lệ phụ nữ ở Việt Nam mắc bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, phần lớn chị em vẫn còn khá chần chừ trong việc thăm khám bởi lo lắng về chi phí khám phụ khoa có đắt không. Vậy chi phí khám bệnh phụ khoa ở bệnh viện phụ sản như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp.

 Chi phí khám bệnh phụ khoa tại các bệnh viện phụ sản có đắc không? >>> nhấp vào bảng chat để được tư vấn 

CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA Ở BỆNH VIỆN PHỤ SẢN

Theo các tư vấn chuyên phụ khoa tại các bệnh viện phụ sản cho biết, đa số chị em trước khi đến khám bệnh phụ khoa tại các bệnh viện phụ sản đều rất muốn biết về vấn đề chi phí. Mặc dù vậy, cho đến nay việc đưa ra một con số cụ thể cho câu hỏi này là điều rất khó, bởi trong quá trình chọn và thực hiện thăm khám có rất nhiều yếu tố chi phối đến mức giá, cụ thể:

► Cơ sở y tế khám bệnh chị em lựa chọn: Đây là yếu tố chính quyết định đến chi phí khám phụ khoa ở các bệnh viện phụ sản. Ở mỗi cơ sở khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Hơn nữa, nó còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất trang thiết bị, máy móc,… nếu hội tụ nhiều yếu tố chất lượng thì chi phí sẽ có phần chênh lệch hơn so với những cơ sở không cùng điều kiện trên, nhưng hiệu quả được đảm bảo hơn.

► Hạng mục thăm khám: Để biết chi phí khám phụ khoa chị em cần biết mình phải trải qua những hạng mục nào, nếu tiến hành nhiều xét nghiệm, nội soi, siêu âm và quá trình thực hiện phức tạp thì chi phí cũng tăng lên.

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện phụ sản có đắt không?

► Trình độ tư vấn: Đây là một trong những yếu tố quyết định sự khác biệt về chất lượng, kết quả khám chữa của các cơ sở y tế. Nếu được phụ trách bởi tư vấn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì người bệnh cũng phải trả một mức phí tương xứng cho điều này.

► Tình trạng của chị em: Chị em cũng cần lưu ý rằng chi phí một lần khám phụ khoa cũng cần dựa vào tình trạng của người bệnh. Trường hợp chưa hề có tổn thương hay tiền sử mắc bệnh phụ khoa trước đó thì việc thăm khám sẽ đơn giản nên chi phí cũng sẽ được tối giản theo.

Lời khuyên từ tư vấn chuyên khoa:

– Ngay khi có những dấu hiệu bất thường, chị em cần tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt, tránh kéo dài việc điều trị sẽ khó khăn, tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc.

– Để đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản nữ giới, chị em nên thực hiện thăm khám phụ khoa định kỳ ít nhất 2 lần/ năm để tầm soát bệnh phụ khoa một cách tốt nhất.

 Nên khám bệnh phụ khoa ở đâu để đạt được hiệu quả cao? >>> Click vào bảng chat hỏi tư vấn ngay

ĐỊA CHỈ KHÁM BỆNH PHỤ KHOA HIỆU QUẢ TẠI TPHCM

Chị em không nên quá đặt nặng về vấn đề chi phí khám bệnh phụ khoa ở các bệnh viện phụ sản mà chần chừ thăm khám hoặc tìm đến những địa chỉ nhỏ lẻ thì chất lượng sẽ không được đảm bảo.

Do đó, để cho kết quả khám phụ khoa được chính xác, hiệu quả chị em nên tìm đến những cơ sở chuyên khoa đáp ứng được các tiêu chí sau:

♦ Quy tụ các y tư vấn giỏi, nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Các tư vấn sẽ trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, đảm bảo mang lại hiệu quả và chất lượng khám chữa bệnh tối ưu.

♦ Môi trường y tế khang trang, sạch sẽ và phải được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết có thể phục vụ tốt cho quá trình khám và chữa trị bệnh phụ khoa cho chị em.

♦ Được trang bị các thiết bị y khoa và máy móc hiện đại, các máy móc đều phải được kiểm tra định kỳ để tránh xảy ra những sai sót trong quá trình khám chữa bệnh, đồng thời cho kết quả kiểm tra thăm khám chính xác.

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện phụ sản như thế nào?

♦ Địa chỉ đó có hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa bằng những phương pháp tiên tiến hiện nay như: phương pháp O3 – Oxygen, công nghệ dao Leep…

♦ Chi phí khám chữa bệnh phụ khoa tại cơ sở y tế đó phải đảm bảo tính hợp lý. Bên cạnh đó, các mức phí còn phải được công khai rõ ràng và minh bạch với chị em trước khi thực hiện thăm khám.

♦ Quy trình khám chữa bệnh khoa học, an toàn; thủ tục thăm khám đơn giản giúp tiết kiệm thời gian; thông tin cá nhân và bệnh án đều được bảo mật, thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp…

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện phụ sản. Nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin chị em có thể nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vẫn miễn phí.

Bài viết bạn đang tham khảo nằm trong chuyên mục sức khỏe sinh sản -  sức khỏe sinh sản. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm thông tin bổ ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan