• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

[TP.HCM] Giá đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 28-09-2021 - Lượt xem : 878

Giá đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền là một trong số những thắc mắc được nhiều chị em quan tâm khi cần tránh thai an toàn, hiệu quả. Nếu chị em cũng đang muốn tránh thai và tìm hiểu giá của việc đặt vòng tránh thai vậy thì hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để rõ hơn nhé.

LÝ DO VÌ SAO NÊN ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI?

Trước khi tìm hiểu xem giá đặt vòng tránh thai như thế nào chúng ta cùng giải đáp lý do vì sao nên đặt vòng tránh thai nhé. Ở đây đặt vòng tránh thai được xem là thủ thuật khá đơn giản mà chị em có thể thực hiện ở các phòng khám, cơ sở y tế hay bệnh viện. Sau khi thực hiện thủ thuật xong qua vài bước chị em có thể về nhà ngay chẳng cần ở lại.

Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm như là: Thời gian thực hiện đặt vòng khá ngắn khoảng từ 5 đến 10 phút mà thôi; Chị em có thể về nhà ngay sau khi thực hiện thủ thuật xong; Thời hạn cho vòng tránh thai cao lên đến 5 hoặc 10 năm; Hoàn toàn không gây ra đau hay khó chịu cho chị em và đối phương khi quan hệ tình dục; Hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ như nhiều phương pháp tránh thai khác; Khả năng tránh thai khá cao đồng thời hạn chế nhiễm trùng sau đặt vòng hiệu quả…

VẬY QUY TRÌNH ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI RA SAO?

Để đảm bảo rằng thực hiện tránh thai an toàn cần thực hiện theo một số quy trình như sau:

♦ Bước 1: Thực hiện thăm khám mục đích xác định vị trí và cả kích thước tử cung chị em như thế nào.

♦ Bước 2: Sử dụng mỏ vịt nhằm mở âm đạo chị em. Hơn nữa cần khử trùng nhằm tránh gây ra tình trạng nhiễm khuẩn.

♦ Bước 3: Đưa vòng tránh thai vào bên trong cổ tử cung. Lúc đầu thì 2 cánh chữ T khép lại nhưng sau khi đã đi vào tử cung sẽ mở ra tạo thành chữ T.

♦ Bước 4: Thực hiện vệ sinh để đảm bảo không gây nhiễm khuẩn.

Chị em cần lưu ý rằng sau khi đặt vòng xong có thể thấy hơi khó chịu nên cần thời gian làm quen. Bên cạnh đó trước khi đặt vòng nên được kiểm tra kỹ càng xác định kích thước của tử cung.

MỨC GIÁ ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI NHƯ THẾ NÀO? BAO NHIÊU TIỀN?

Ở đây đặt vòng tránh thai được xem là phương pháp ngừa thai đảm bảo mang lại hiệu quả cao, ít tốn chi phí. Tư vấn còn chia sẻ dụng cụ tử cung khá bền, chi phí thấp và dễ dàng sử dụng. Ở các cơ sở có chương trình dân số, kế hoạch hóa gia đình thì đặt vòng tránh thai cũng như khám vòng, cấp thuốc đều miễn phí hoàn toàn.

Thường thì chi phí cho một lần đặt vòng khoảng 300.000 đồng đến khoảng 600.000 đồng. Nhưng mức giá này vẫn còn tùy vào từng địa điểm cơ sở y tế hay loại vòng tránh thai. Điều quan trọng đó là chị em không nên quá đặt mạnh giá đặt vòng tránh thai. Thay vào đó cần tìm địa chỉ uy tín thực hiện mục đích tránh nhiễm trùng, biến chứng sau khi đặt vòng.

LƯU Ý GÌ SAU KHI THỰC HIỆN ĐẶT VÒNG TRÁNH THAI

Để đảm bảo an toàn hiệu quả chị em cũng cần lưu ý đến một số vấn đề quan trọng như sau:

Không được đặt vòng tránh thai cho chị em phụ nữ đang bị viêm nhiễm phụ khoa.

♦ Nên nghỉ ngơi khoảng 5 đến 10 phút sau khi đặt vòng tránh thai.

♦ Không được đi lại nhiều lần trong 1 tuần sau khi đặt vòng tránh thai.

♦ Cần phải thực hiện đúng theo chỉ dẫn tư vấn về thời gian tái khám cũng như chăm sóc sau đặt vòng tránh thai.

♦ Nếu xuất hiện những dấu hiệu bất thường cần phải tái khám ngay lập tức để đảm bảo an toàn, hiệu quả…

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu phân tích rằng ngoài việc quan tâm đến mức giá đặt vòng tránh thai thì điều quan trọng đó chính là cần phải tìm hiểu thật kỹ địa chỉ thực hiện thủ thuật này. Bởi vì không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng. Ngoài ra cùng với việc đặt vòng tránh thai chị em cũng phải sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục với người khác giới không phải là vợ/ chồng để tránh các bệnh xã hội…

Bài viết đã phân tích giúp bạn đọc rõ hơn về mức giá đặt vòng tránh thai. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến việc đặt vòng tránh thai hay các vấn đề liên quan vui lòng click vào khung chat ở cuối bài viết ngay.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan