• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Khám sức khoẻ sinh sản ở đâu và lợi ích khi thăm khám?

Ngày đăng : 07-05-2019 - Lượt xem : 716

Theo chia sẻ của các chuyên gia sức khỏe sinh sản thì nhiều cặp đôi vẫn chưa quan tâm đến vấn đề thăm khám sức khỏe sinh sản. Vì vậy khi mắc phải các bệnh lý phụ khoa, nam khoa nhưng vẫn không chữa trị kịp thời nên gây ra nhiều biến chứng gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Vậy bạn có biết hiện tại nên khám sức khoẻ sinh sản ở đâu và những lợi ích mà khám sức khỏe mang lại là gì không? Tham khảo thông tin chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác nhất!

Muốn biết khám sức khỏe sinh sản tại đâu?

>>> Hãy click [chat] ngay cùng chuyên gia!

TÌM HIỂU NÊN KHÁM SỨC KHOẺ SINH SẢN Ở ĐÂU

Nói về việc nên khám sức khỏe sinh sản ở đâu thì hiện tại có rất nhiều cơ sở, đơn vị thăm khám khiến cho bệnh nhân có thêm nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên điều này lại vô tình làm cho bệnh nhân bị hoang mang vì thực tình không biết đâu mới là cơ sở uy tín, chất lượng và đem lại kết quả cao.

Do đó để biết rõ khám sức khỏe sinh sản ở đâu thì chúng ta nên căn cứ vào các tiêu chí như sau:

+++ Có giấy phép: Phòng khám cần được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật của Sở Y Tế hoặc Bộ Y Tế cấp.

+++ Đội ngũ tư vấn giỏi: Những y tư vấn đang làm việc tại địa chỉ khám sức khỏe sinh sản cần là những người giỏi, tốt nghiệp chuyên khoa và có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám chữa các bệnh lý về sinh sản.

+++ Cơ sở vật chất: Tiếp đến một phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được đầu tư xây dựng với nhiều phòng khám chức năng như phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng cung cấp thuốc... Và tất cả đều được đảm bảo vô trùng sạch sẽ mang đến sự thoải mái cũng như an toàn nhất cho sức khỏe bệnh nhân.

+++ Phương pháp điều trị bệnh hiện đại: Nói về việc khám sức khoẻ sinh sản ở đâu thì bạn cũng cần chọn địa chỉ sao cho áp dụng được nhiều phương pháp tiên tiến hiện đại và đa dạng.

Cần tìm đơn vị phòng khám uy tín

Cần tìm đơn vị phòng khám uy tín

Theo đó thì tùy thuộc vào từng bệnh lý mà tư vấn sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Điển hình các phương pháp chữa bệnh sinh sản là O3 Oxgen, Dao LEEP, ALA-PDT, DHA...

+++ Thời gian làm việc linh hoạt: Phòng khám cũng cần làm việc với thời gian linh hoạt kể cả thứ 7, chủ nhật cũng như ngày lễ. Điều này sẽ giúp bệnh nhân thoải mái sắp xếp công việc để thăm khám và chữa bệnh mà không ảnh hưởng đến đời sống.

+++ Chi phí được công khai minh bạch: Đơn vị phòng khám sức khỏe sinh sản cũng cần có mức chi phí được công khai minh bạch rõ ràng và được trình bày cụ thể với bệnh nhân trước khi tiến hành chữa trị.

+++ Tư vấn tốt: Đồng thời hệ thống tư vấn của phòng khám cần hoạt động 24/24 để hỗ trợ giải đáp mọi câu hỏi và băn khoăn, thắc mắc của bệnh nhân hiệu quả.

=> Dựa vào tất cả những tiêu chí đã kể trên bạn sẽ tìm được đáp án cho câu hỏi nên khám sức khoẻ sinh sản ở đâu.

Khám sức khỏe mang đến nhiều lợi ích

Khám sức khỏe mang đến nhiều lợi ích

2. Lợi ích khi khám sức khỏe sinh sản?

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về việc vì sao nên khám sức khỏe sinh sản thì chúng tôi xin được đưa ra cùng bạn những lợi ích mà phương pháp này mang lại như sau:

>>> Có thể phát hiện ra những bất thường sớm ở cơ quan sinh dục như là bệnh lý hay dị tật bẩm sinh, chấn thương... Để từ đó chữa trị sớm nhằm đạt kết quả tốt nhất, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

>>> Có được đánh giá khả năng sinh sản ở cả nam và nữ giới vì thông qua việc thăm khám sẽ giúp hiểu rõ được nam và nữ có đủ khả năng làm cha, làm mẹ hay không.

>>> Cuối cùng việc thăm khám sức khỏe sinh sản còn được các chuyên gia, tư vấn tận tình tư vấn cách chăm sóc, điều trị bệnh lý nam khoa, phụ khoa hiệu quả để có thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả hơn.

Hy vọng rằng qua những giải đáp từ bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc khám sức khoẻ sinh sản ở đâu cũng như lợi ích mà nó mang lại. Với những băn khoăn, thắc mắc liên quan cần tư vấn xin đừng ngần ngại vui lòng  khung chat cuối bài để được các chuyên gia tận tình tư vấn giải đáp ngay bạn nhé!

Bài viết bạn đang tham khảo được nằm trong chuyên mục bệnh Sức khỏe sinh sản. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác trong cùng chuyên mục bệnh viêm nhiễm tại vùng kín ở website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan