• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Ngày đăng : 15-10-2017 - Lượt xem : 919

Phá thai an toàn có nhiều phương pháp nhưng lựa chọn cách nào vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như hạn chế tối đa tổn thương đến tử cung chính là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Dưới đây là những giới thiệu về phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm an toàn, không đau mời chị em cùng tham khảo.

 Bạn đang mang thai ngoài ý muốn và cần được tư vấn chi tiết từ các tư vấn, hãy NHẤP TẠI ĐÂY để được hỗ trợ trực tiếp.

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm?

Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, phá thai bằng ống siêu dẫn là phương pháp được đánh giá cao. Đây là cách thức phá thai mới nhất đang được nhiều địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM áp dụng, với phương thức này thì khi thực hiện tư vấn sẽ dùng máy siêu âm hiển thị trên màn hình điều này sẽ giúp các y tư vấn dễ dàng quan sát trong khi thực hiện cho kết quả cao.

Phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn nano sẽ sử dụng một ống hút có đường kính 3mm được làm từ chất liệu nano đưa vào buồng tử cung. Với cách làm mới này thì không làm ảnh hưởng đến buồng tử cung từ đó hạn chế những tổn thương cũng như biến chứng

 Chi phí phá thai bằng ống trực quang siêu dẫn là bao nhiêu? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các tư vấn chuyên khoa.

Những điểm nổi bật khi thực hiện phá thai bằng phương thức ống siêu dẫn nano:

1 Không gây đau đớn: Với cách thức này trước tiên các y tư vấn sẽ tiến hành tiêm thuốc giảm đau liều lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nên chị em phụ nữ sẽ không có cảm giác đau đớn trong suốt quy trình bắt đầu phẩu thuật.

1 Chính xác: Ống siêu dẫn sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, giúp các bác sỹ quan sát toàn bộ tử cung trên hệ thống máy tính từ đó xác định chính xác của túi thai. Từ đó lấy túi thai ra ngoài một cách triệt để, tránh tình trạng sót thai hay lưu thai.

1 Đảm bảo an toàn: Với kỹ thuật này thai nhi sẽ được xác định vị trí trên màn hình các tư vấn có thể dễ dàng thực hiện quy trình phẫu thuật. Nhờ cách thức này các thầy thuốc có thể lường trước những khó khăn và nguy hại trong thủ thuật không gây tổn thương cho tử cung và niêm mạc tử cung của thai phụ hạn chế thấp nhất những biến chứng không mong muốn xảy ra.

1 Tính thẩm mỹ cao: Dùng cách thức hủy thai trực quan bằng ống siêu dẫn cộng với y tư vấn có giàu kinh nghiệm sẽ tránh gây tổn thương và để lại sẹo cho thành tử cung. Vì sẹo tại tử cung là một trong những nguyên do làm cho thai nhi không thể bám vào thành tử cung có thêt gây khoa mang thai và sảy thai tại những lần tiếp theo.

1 Nhanh chóng: Thời gian bắt đầu phẫu thuật chỉ trong 10-15 phút. Không gây đau đớn cho thai phụ. Sau quá trình nghỉ ngơi từ 1-2 tiếng và được sự theo sát của tư vấn, nếu không có vấn đề gì chị em có thể ra về.

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở Tphcm

Phá thai bằng ống siêu dẫn ở đâu uy tín?

Đặc biệt để phương pháp phá thai này diễn ra an toàn và hiệu quả cao chị em nên lưu ý lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện thủ thuật. Phòng khám phải có đội ngũ chuyên gia, tư vấn, y tá chuyên khoa có trình độ cao và có kinh nghiệm lâu năm, cộng thêm với hệ thống thiết bị y tế hiện đại nhất, máy móc được nhập ngoại hoàn toàn từ các nước phát triển, hiện đại trên thế giới sẽ giúp hạn chế thấp nhất những rủi ro trong quá trình tiểu phẫu.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn, mọi thắc mắc về phá thai an toàn chị em hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và tận tình nhất.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan