• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận tốt nhất ?

Ngày đăng : 25-12-2017 - Lượt xem : 976

Mặc dù phá thai là việc làm mà không có bất cứ chị em phụ nữ nào mong muốn. Nhưng với những trường hợp bắt buộc phải đình chỉ sự phát triển của thai nhi thì thai phụ cũng phải cẩn trọng trong việc chọn cơ sở y tế để thực hiện. Vậy nếu muốn phá thai ở quận Phú Nhuận thì đâu là phòng khám phá thai quận Phú Nhuận tốt nhất? Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

1 Bạn đang mang thai ngoài ý muốn và có ý định phá thai >>> Hãy nhấp vào bảng chat để được hỗ trợ

Phá thai vào thời điểm nào là an toàn nhất?

Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận tốt nhất ?

Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận tốt nhất?

Theo các tư vấn chuyên khoa phụ sản cho biết, thời điểm thích hợp để thai phụ có thể thực hiện thủ thuật y tế phá thai là khi thai nhi có độ tuổi từ 5 – 12 tuần. Vì khoảng thời gian này, bào thai và thai nhi vẫn chưa được hình thành, tử cung không quá to nên phản ứng của phẫu thuật nhẹ, không ra quá nhiều máu, thời gian phục hồi cũng nhanh và đặc biệt là không có nhiều ảnh hưởng hay biến chứng xấu đến sức khỏe của thai phụ.

Ngoài ra, nếu thai phụ quyết định phá thai vào thời điểm trước hoặc sau thời gian 5 – 12 tuần thì khả năng xảy ra nhiều tác hại xấu đến thai phụ cao hơn:

1 Phá thai quá sớm trước 5 tuần tuổi: Lúc này phôi thai vừa mới bắt đầu hình thành nên còn rất nhỏ. Điều này gây khó khăn hơn trong quá trình thực hiện phá thai, dễ xảy ra tình trạng sót thai, sót nhau. Khi gặp phải tình trạng này, tư vấn bắt buộc phải tiến hành làm sạch tử cung lần nữa, như vậy có thể xảy ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của phụ nữ.

1 Phá thai quá muộn sau 12 tuần: Với trường hợp này cũng có thể xảy ra nhiều tai biến – biến chứng trong quá trình phá thai. Vì thai nhi đã hình thành quá lớn, tử cung cũng mở rộng hơn nên phải dùng tới kỹ thuật nong gắp hoặc Kovax để tiến hành lấy thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, khi tiến hành thủ thuật y tế này thai phụ sẽ bị ra máu nhiều, khả năng hồi phục chậm. Thậm chí nếu thực hiện tại các cơ sở y tế kém chất lượng có thể dẫn đến nhiễm trùng và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

1 Những phòng khám phá thai uy tín tại TPHCM? >>> Click vào đây để nhận tư vấn tận tình

Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận tốt nhất?

Hiện nay, tại quận Phú Nhuận có rất nhiều các phòng khám thực hiện phá thai, nhưng để chọn được phòng khám uy tín thì không hề dễ dàng.

Một phòng khám được đánh giá là uy tín và được nhiều người bệnh lựa chọn trước tiên cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

1 Về độ uy tín

Phải được Sở Y tế hoặc Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bởi hầu hết các phòng khám mới mở không đáp ứng được điều này, mà chỉ có các phòng khám lâu năm, có thành tích tốt và được các chuyên gia cũng như người bệnh đánh gia cao thì mới có độ uy tín.

1 Về cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng khám

Đây là yếu tố quan trọng không kém những yếu tố khác, bởi những phòng khám được trang bị hiện đại sẽ mang lại kết quả khám chữa bệnh chính xác. Nên lựa chọn phòng khám được trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến, nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến.

Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận tốt nhất ?

Phòng khám phá thai ở đâu tốt nhất TP.HCM ?

1 Về trình độ chuyên môn của tư vấn

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả khám và điều trị bệnh. Phòng khám phải hội tụ đội ngũ tư vấn có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong đình chỉ thai kỳ an toàn.

1 Về thái độ phục vụ

Lựa chọn phòng khám có đội ngũ y tư vấn và nhân viên y tế nhiệt tình, hòa nhã sẽ giúp bạn thoải mái.

1 Về chi phí khám chữa bệnh

Chi phí cũng là một phần quyết định đến chất lượng phòng khám. Vì vậy, trước khi quyết định thăm khám ở đâu thì người bệnh nên dành thời gian tham khảo. Nên lựa chọn phòng khám công khai mức chi phí cụ thể rõ ràng, niêm yết theo quy định của Sở y tế.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về những vấn đề liên quan đến việc lựa chọn một phòng khám phá thai ở Phú Nhuận nói riêng cũng như ở TP.HCM nói chung tốt và uy tín.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn tận tình, nhanh chóng, miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan