• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến ?

Ngày đăng : 16-11-2017 - Lượt xem : 910

Với những mẹ bầu bận rộn trong giờ hành chính nên không thể đi khám thai vào khung giờ này thì việc tìm kím một phòng khám siêu âm thai vào buổi tối là điều vô cùng cần thiết, để có thể khám thai theo đúng lịch hẹn mà không ảnh hưởng đến công việc. Vậy phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn muốn tìm một phòng khám siêu âm thai vào buổi tối? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn địa chỉ uy tín

PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM THAI BUỔI TỐI NÀO NÊN ĐẾN?

Hiện nay, các bệnh viện phụ sản công lập đều có thời gian làm việc trong khung giờ hành chính. Chính vì thế những cơ sở siêu âm thai làm việc vào buổi tối đa phần là cơ sở y tế tư nhân, do đó chất lượng dịch vụ y tế thường rất khó được đảm bảo.

Phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến?

Vì thế, khi có nhu cầu siêu âm thai vào buổi tối, mẹ bầu hãy lựa chọn một phòng khám làm việc uy tín và có thể đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

⇒ Có tập thể tư vấn sản khoa giàu kinh nghiệm

Một cơ sở siêu âm khám thai ngoài giờ uy tín, chất lượng phải là nơi quy tụ đội ngũ tư vấn sản khoa giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và làm việc tận tâm trong việc thực hiện khám, siêu âm thai.

Bên cạnh đó, các tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp các thắc mắc của mẹ bầu, giúp họ an tâm hơn trong suốt thời gian mang thai.

⇒ Trang thiết bị hiện đại và chất lượng

Phòng khám cần được trang bị những máy móc, dụng cụ và thiết bị siêu âm hiện đại 2D, 3D, siêu âm màu… đảm bảo cho kết quả siêu âm thai chính xác hơn, trực quan.

Tiêu chí để đánh giá chất lượng của một địa chỉ siêu âm thai ngoài giờ? Click để được giải đáp

⇒ Cơ sở vật chất khang trang

Cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế thoáng mát, được vệ sinh sạch sẽ tiện nghi nhằm đảm bảo cho thai phụ thoải mái trong suốt quá trình siêu âm thai.

Hệ thống các phòng siêu âm, phòng xét nghiệm… cần phải đạt chuẩn y tế và được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết, để các mẹ bầu có được môi trường siêu âm khám thai an toàn.

⇒ Quy trình siêu âm thai chuyên nghiệp

Cần xây dựng một quy trình làm việc và siêu âm thai chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Từ khâu tiếp đón đến khâu siêu âm thăm khám, làm xét nghiệm được thực hiện nghiêm ngặt và nhanh chóng, vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa cho kết quả siêu âm thai chính xác.

Phòng khám siêu âm thai buổi tối nào nên đến?

⇒ Thời gian làm việc linh hoạt, chất lượng dịch vụ tốt

Phòng khám cần có thời gian làm việc linh hoạt, hoạt động vào cả buổi tối như làm việc vào khung giờ hành chính.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc và phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của thai phụ.

⇒ Chi phí hợp lý và công khai, cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Chi phí siêu âm thai ngoài giờ hợp lý, đảm bảo phải được công khai rõ ràng, minh bạch và có hóa đơn rõ ràng.

Chế độ bảo mật thông tin nghiêm ngặt, để không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của thai phụ.

Mong rằng, qua những chia sẻ trên sẽ giúp các mẹ bầu sớm tìm được một phòng khám siêu âm thai buổi tối uy tín, an toàn. Mọi băn khoăn, thắc mắc có liên quan vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới để nhận được sự giải đáp từ tư vấn chuyên khoa.

Bài viết bạn đang tham khảo nằm trong chuyên mục sức khỏe sinh sản -  sức khỏe sinh sản. Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm thông tin bổ ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan