• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu để AN TOÀN ?

Ngày đăng : 13-11-2017 - Lượt xem : 845

Nhiều chị em có thể nhận biết mình mang thai sớm ở 1 tuần tuổi và mong muốn siêu âm để có thể kiểm tra thai kỳ. Tuy nhiên, không biết siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu để AN TOÀN? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho chị em.

Tôi muốn được tư vấn địa chỉ siêu âm thai 1 tuần an toàn? >>> Nhấp vào bảng chat để được tư vấn

SIÊU ÂM THAI 1 TUẦN TUỔI Ở ĐÂU ĐỂ AN TOÀN?

Siêu âm thai là sử dụng thiết bị siêu âm có đầu đo để ghi lại hình ảnh của thai nhi trong bụng mẹ, nhằm giúp người mẹ biết được tình hình sức khỏe và sự phát triển của thai nhi, để có hướng điều chỉnh và chăm sóc bản thân cẩn thận hơn.

Hiện nay, hầu hết các địa chỉ chuyên khoa sản – phụ khoa điều có siêu âm. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng siêu âm chính xác, an toàn nhất là khi thai còn nhỏ 1 tuần tuổi.

Siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu để AN TOÀN ?

Chính vì thế khi có ý định siêu âm thai 1 tuần tuổi, mẹ bầu nên lựa chọn cho mình một địa chỉ y tế uy tín để đảm bảo cho kết quả chính xác và an toàn. Và để tìm được một địa chỉ siêu âm thai 1 tuần tuổi an toàn, uy tín, các các mẹ bầu có thể căn cứ vào những tiêu chí sau:

⇒ Có máy móc, thiết bị siêu âm hiện đại

Địa chỉ siêu âm thai 1 tuần tuổi an toàn và uy tín phải có đầy đủ các loại thiết bị, máy móc và kỹ thuật siêu âm tối tân như: Kỹ thuật siêu âm 2D, 3D, 4D… để cho kết quả chính xác, hình ảnh trực quan và phục vụ cho nhiều mục đích siêu âm khác nhau.

Địa chỉ đó phải có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, thoáng mát, phòng siêu âm phải được trang bị các tiện ích cần thiết và phải được vô trùng sạch sẽ.

⇒ Tư vấn siêu âm có kinh nghiệm

Các tư vấn siêu âm thai 1 tuần tuổi phải có nhiều kinh nghiệm, thao tác nhẹ nhàng, chính xác, thái độ làm việc tận tâm, chu đáo.

Các tư vấn sẵn sàng tư vấn những điều cần thiết và giải đáp những thắc mắc để thai phụ có một thai kỳ khỏe mạnh.

Địa chỉ siêu âm thai 1 tuần an toàn phải đáp ứng được nhiều tiêu chí

⇒ Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

Quy trình siêu âm thai nhanh chóng, chuyên nghiệp. Thủ tục đăng ký siêu âm phải được đơn giản hóa, không quá rườm rà và phức tạp, không để thai phụ chờ đợi lâu.

Các thông tin các nhân của thai phụ phải được bảo mật nghiêm ngặt, an toàn.

Đội ngũ nhân viên y tế phải được đào tạo các kỹ năng cần thiết, có thái độ phục vụ và làm việc hòa nhã, tận tâm, thân thiện, nhiệt tình trong công việc.

⇒ Chi phí siêu âm hợp lý, công khai

Chi phí siêu âm thai 1 tuần tuổi phải phù hợp với mục đích và phương pháp siêu âm mà chị em được lựa chọn.

Các mức phí này phải được niêm yết và công khai minh bạch, trao đổi trực tiếp với chị em để các mẹ bầu dễ dàng tham khảo và có sự chuẩn bị tốt hơn về mặt tài chính. Và không có chi phí phát sinh

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề Siêu âm thai 1 tuần tuổi ở đâu để AN TOÀN? Nếu muốn tìm hiểu gì thêm thì hãy click vào bảng chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp bởi tư vấn chuyên khoa 24/24

Các bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục địa chỉ khám bệnh. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm thông tin bổ ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan