• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Tìm Hiểu Chi Phí Tháo Vòng Tránh Thai Bao Nhiêu Tiền?

Ngày đăng : 17-07-2018 - Lượt xem : 751

òng tránh thai là một biện pháp ngừa thai phổ biến được các cặp vợ chồng sử dụng, lợi ích mà nó mang lại là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà chị em phải tháo vòng tránh thai. Điều thắc mắc đầu tiên lúc này chính là tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền để đảm bảo an toàn? Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ giúp chị em làm rõ thắc mắc này!

Bạn đang lo lắng không biết tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền?

Click [chat] ngay!

TÌM HIỂU CHI PHÍ THÁO VÒNG TRÁNH THAI BAO NHIÊU TIỀN?

Khi Nào Chị Em Cần Tháo Vòng Tránh Thai?

Trong một số trường hợp buộc chị em phải tháo vòng tráng thai thì chắc hẳn không khỏi thắc mắc: thủ thuật tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Trước khi làm rõ vấn đề này, các tư vấn chuyên khoa sẽ giúp em hiểu được khi nào cần tháo vòng tránh thai để đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản và khả năng sinh lý cho mình về sau:

 Khi vòng tránh thai sắp hết hạn: Đây là lúc chị em cần tháo vòng tránh thai, bởi nó sẽ không còn mang đến hiệu quả cho việc tránh thai. Chưa kể đến, nếu vòng đã hết hạn sử dụng thì có thể dẫn tới những biến chứng mà bạn không thể nào lường trước được. Chính vì vây, tốt nhất chị em nên tháo vòng khi gần hết hạn sử dụng.

 Khi bị viêm hố chậu: Trong trường hợp chị em bị viêm hố chậu, vòng tránh thai không mang đến hiệu quả như mong muốn thì cũng cần phải tháo bỏ.

 Vòng tránh thai bị biến dạng, đặt lệch vị trí hay gãy vỡ: Lúc này nếu không tháo vòng kịp thời, chị em có thể bị thủng tử cung hoặc tổn thương tử cung... do các mảnh vỡ chọc vào.

Khi nào chị em cần tháo vòng tránh thai?

Khi nào chị em cần tháo vòng tránh thai?

 Mãn kinh được 6 tháng: Khi đã mãn kinh, thì chị em không còn khả năng mang thai, nên việc sử dụng vòng tránh thai lúc này là không cần thiết nữa.

 Trường hợp ngoài ý muốn: Phát hiện mình mắc các bệnh lý polyp tử cung, u xơ tử cung,... hoặc phát hiện mang thai sau khi đặt vòng.

 Khi muốn sinh con: Đây là trường hợp thực hiện tháo vòng tránh thai chủ yếu ở các chị em hiện nay.

Chi Phí Tháo Vòng Tránh Thai Bao Nhiêu Tiền?

Đây là câu hỏi đầu tiên mà chị em đặt ra khi có ý định thực hiện thủ thuật tháo vòng tránh thai. Tuy nhiên, các tư vấn vẫn chưa thể đưa ra con số chính xác cho việc tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền được.

Bởi vì, đối với mỗi trường hợp khác nhau, chi phí tháo vòng cũng sẽ có sự thay đổi theo. Cụ thể, chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền còn phải xem xét vào những yếu tố phụ thuộc sau đây:

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ tháo vòng tránh thai chất lượng với chi phí phù hợp?

Click [chat] tư vấn tư vấn ngay!

 Hiện trạng vòng: Trong trường hợp vòng bị lệch, méo gây tổn hại cho cơ quan sinh dục của nữ giới thì chi phí tháo vòng tránh thai cũng sẽ cao hơn.

 Tình trạng sức khỏe: Đối với chị em có tình trạng sức khỏe kém và khả năng phục hồi chậm, sẽ có mức chi phí tháo vòng chênh lệnh so với những người đảm bảo điều kiện về tình trạng sức khỏe.

 Cơ sở tiến hành: Nếu thực hiện tháo vòng tránh thai tại các địa chỉ phòng khám có thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến thì chi phí sẽ cao hơn cơ sở y tế không đảm bảo về chất lượng. Đây là một yếu tố quan trọng quyết định chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền. Bởi hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại sẽ mang lại kết quả nhanh chóng và chính xác cao hơn.

Tháo vòng tránh thai cần thực hiện tại cơ sở y tế đảm bảo chất lượng

Tháo vòng tránh thai cần thực hiện tại cơ sở y tế đảm bảo chất lượng

 Đội ngũ y tư vấn: Nếu bạn được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, tay nghề và kỹ thuật giỏi, thì chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, kèm theo đó là mức chi phí cũng cao hơn những tư vấn điều trị không có chuyên môn.

 Thời gian thăm khám: Tại những địa chỉ mà chị em có thể thăm khám ngoài giờ hoặc đặt lịch trước và không phải chờ đợi lâu. Đồng thời, có đầy đủ các dịch vụ như khám lẻ hoặc khám theo gói, tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với mọi đối tượng khi thực hiện tháo vòng tránh thai.

Nhìn chung, để giải đáp cho thắc mắc của chị em là mức chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền, các tư vấn chuyên khoa cũng cho biết thêm: toàn bộ chi phí thực hiện tại những cơ sở chất lượng sẽ chênh lệch không đáng kể so với cơ sở “chui”, không giấy phép hoạt động. Vì vậy, chị em cần thông minh và sáng suốt để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã có thể giúp chị em biết được chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn hay có bất cứ thắc mắc nào trong việc tìm hiểu quy trình, địa chỉ thăm khám và chi phí, hãy  click vào khung chat bên dưới để trò chuyện trực tiếp cùng các tư vấn chuyên khoa!

Bài viết bạn đang tham khảo nằm trong chuyên mục sức khỏe sinh sản . Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác trong cùng chuyên mục tại website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm thông tin bổ ích.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan