• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

[Tip] Các biện pháp kế hoạch hóa gia đình an toàn và hiệu quả

Ngày đăng : 28-07-2019 - Lượt xem : 362

Kế hoạch hóa gia đình không chỉ là việc làm vì xã hội, vì gia đình mà nó còn là vì chính bản thân chúng ta. Xã hội ngày càng phát triển thì việc thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình ngày càng được chú trọng. Nếu bạn cũng đang loay hoay trong việc tìm ra các biện pháp kế hoạch hóa gia đình an toàn cho gia đình mình thì hãy cùng tham khảo chia sẻ từ bài viết sau đây sẽ có được câu trả lời phù hợp!

Muốn được hiểu rõ về các biện pháp kế hoạch hóa gia đình an toàn?

>>> Click [chat] ngay chuyên gia sẽ lý giải rõ cùng bạn!

TÌM HIỂU CÁC BIỆN PHÁP KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH AN TOÀN

1. Dùng bao cao su

Nói về các biện pháp kế hoạch hóa gia đình an toàn thì bao cao su bao giờ cũng là chọn lựa được đánh giá cao hơn hẳn. Sản phẩm ngày nay được sản xuất rất đa dạng với nhiều loại dành cho cả nữ và nam, hương vị độc đáo tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Dùng bao cao su không chỉ đảm bảo tránh thai hiệu quả mà còn đảm bảo sức khỏe cho người dùng, giúp ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục hiệu quả.

2. Sử dụng miếng dán ngừa thai

Tiếp theo thì miếng dán ngừa thai cũng là phương pháp được nhiều chị em truyền tai nhau. Sản phẩm hoạt động qua cơ chế hấp thụ qua da của chị em nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe chị em, ít gây tác dụng phụ.

Ngoài ra sản phẩm còn được đánh giá về sự tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu quả cao nếu bạn biết dùng đúng đắn. Nhưng mức giá của miếng dán ngừa thai cũng hơi cao.

Có nhiều phương pháp tránh thai

Có nhiều phương pháp tránh thai

3. Sử dụng phim ngừa thai

Một trong số các biện pháp kế hoạch hóa gia đình an toàn thì phim ngừa thai cũng được nhiều chị em tin dùng. Sản phẩm được dùng trước khi quan hệ khoảng 5 phút và đặc ở trong âm đạo phụ nữ. Với chất nonxynol-9 nên giúp diệt tinh trùng hiệu quả.

4. Dùng thuốc uống tránh thai

Đây là phương pháp phổ biến được nhiều chị em phụ nữ tin dùng, đảm bảo ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn hiệu quả. Thuốc tránh thai cũng có nhiều loại khác nhau như là thuốc uống tránh thai mỗi tháng, thuốc uống khẩn cấp 1 ngày.

Tuy nhiên cách ngừa thai này chị em cũng nên chú ý nếu như sử dụng lâu dài thì nó gây nhiều tác dụng phụ với chị em. Thậm chí còn gây cho việc có thai sau này gặp nhiều rắc rối, khó khăn. Đặc biệt lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp quá nhiều còn có thể gây vô sinh ở nữ giới.

Nên thăm khám kĩ lưỡng để áp dụng kế hoạch hóa gia đình

Nên thăm khám kĩ lưỡng để áp dụng kế hoạch hóa gia đình

LÝ GIẢI VỀ CÁC BIỆN PHÁP KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH AN TOÀN

Có thể khẳng định rằng với các biện pháp kế hoạch hóa gia đình an toàn thì nó không thể nào đảm bảo an toàn tuyệt đối và cũng sẽ có những sự cố mang thai ngoài ý muốn xảy ra. Đồng thời tùy thuộc vào cơ địa của mỗi chị em mà sẽ có những phương pháp an toàn khác nhau.

Chính vì thế lời khuyên cho chị em đó là nên đến với phòng khám phụ khoa uy tín để được các chuyên gia thăm khám tận tình. Dựa vào nhu cầu và cơ địa của chị em mà các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên thực hiện kế hoạch hóa phù hợp, an toàn.

Ngoài ra chị em cũng cần đảm bảo thăm khám định kỳ về sức khỏe sinh sản để sớm có được những xử lý tốt nhất nếu gặp bất cứ trục trặc sự cố nào. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu về việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình cũng sẽ đưa ra những tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho chị em.

Vậy là bài viết được chia sẻ trên đây chúng tôi đã kịp thời chia sẻ giúp bạn hiểu rõ hơn về các biện pháp kế hoạch hóa gia đình an toàn hiện nay. Để được hỗ trợ tư vấn kĩ hơn về các câu hỏi, thắc mắc liên quan xin đừng ngần ngại. Bạn chỉ cần  khung chat cuối bài vào khung chát thì các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi cùng bạn một cách chính xác nhất!

Bài viết bạn đang tham khảo được nằm trong chuyên mục bệnh Kế hoạch hóa gia đình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác trong cùng chuyên mục bệnh viêm nhiễm tại vùng kín ở website: https://benhvienphukhoahcm.com.vn để biết thêm nhiều thông tin bổ ích khác.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan