• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Địa chỉ điều hòa thai an toàn tại tphcm

Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem : 1230

Tại Việt Nam, phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai được áp dụng đối với những chị em mang thai sớm. Tuy nhiên đâu là địa chỉ điều hòa thai an toàn tại tphcm. Để được giải đáp rõ hơn về vấn đề này, mời chị em cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

 Hút thai bằng phương pháp điều hòa kinh nguyệt thực hiện như thế nào? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình các tư vấn chuyên khoa.

Thời điểm hút điều hòa kinh nguyệt

Địa chỉ điều hòa thai an toàn tại tphcm

Địa chỉ điều hòa thai an toàn tại tphcm?

Khi nghi ngờ mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai sớm thì chị em cần tiến hành các thăm khám và xét nghiệm để xác định mình đã mang thai hay chưa. Hoặc đối với những chị em vừa mới chậm kinh từ 7-10 ngày, phát hiện mang thai bằng que thử hoặc siêu âm thấy có túi thai, đường kính khoảng 10-15mm. Khi đó, chị em có thể áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt để đình chỉ thai kỳ.

Thời điểm thai mới xuống tử cung có thể tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt vì đây là thời điểm khá an toàn, ít xảy ra biến chứng với thai phụ. Ngược lại nếu phôi thai chưa xuống tử cung mà áp dụng hút điều hòa kinh nguyệt có thể dẫn đến rối loạn khi trứng di chuyển, gây ra tình trạng thai ngoài tử cung.

 Chi phí thực hiện phá thai bằng phương pháp điều hòa kinh nguyệt là bao nhiêu? NHẤP VÀO ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

Bên cạnh đó, với những phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, niêm mạc tử cung không bong theo tự nhiên thì hút điều hòa sẽ giúp những mảng niêm mạc tử cung bong ra, tạo nên một vòng kinh mới. Trường hợp chị em bị rối loạn kinh nguyệt không phải do mang thai thì không nên sử dụng phương pháp này vì có thể gây ra biến chứng ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ về sau.

Địa chỉ điều hòa thai an toàn tại tphcm

Lựa chọn phá thai tại những tuần đầu tiên của thai kỳ là quyết định đúng đắn. Lý do là phá thai tại các thời điểm này sẽ đảm bảo an toàn, đơn giản, dễ thực hiện và ít xảy ra biến chứng.

Để lựa chọn được một cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa giúp phá thai uy tín chị em có thể dựa vào các yếu tố sau.

1 Tư vấn chuyên khoa giỏi: Cở sở thực hiện phá thai phải quy tụ đội ngũ các y tư vấn chuyên sản phụ khoa trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Toàn bộ quá trình thăm khám, kiểm thai đến thực hiện thủ thuật đều được thực hiện bài bản, đảm bảo an toàn không để xảy ra sai sót khi thực hiện thủ thuật cho chị em.

1 Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Phòng khám phải không ngừng đầu tư, nâng cao hệ thống trang thiết bị y tế. Tất cả các dụng cụ, máy móc hỗ trợ phá thai đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển.

1 Phương pháp phá thai an toàn: Trước khi phá thai,ác tư vấn sẽ kiểm tra thai phụ, siêu âm, xét nghiệm chẩn đoán tuổi thai. Từ đó, sẽ lựa chọn phương pháp phá thai thích hợp, hiệu quả và an toàn cho thai phụ.

Địa chỉ điều hòa thai an toàn tại tphcm

Địa chỉ điều hòa thai an toàn

1 Chăm sóc chu đáo, chuyên nghiêp: Đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng tại phòng khám được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, chăm sóc chu đáo người bệnh sẽ tạo cho chị em cảm giác thoải mái nhất trong suốt thời gian lưu trú tại phòng khám.

1 Chi phí hợp lý: Tại phòng khám toàn bộ chi phí từ thăm khám, kiểm tra thai, siêu âm, xét nghiệm, thực hiện thủ thuật đều được công khai rõ ràng, toàn bộ các khoản thu đều vô cùng hợp lý. Hơn hết, trước khi thực hiện thủ thuật các tư vấn chuyên khoa sẽ trao đổi trước với chị em để an tâm, cũng như có sự chuẩn bị chu đáo.

1 Bảo mật thông tin nghiêm ngặt: Hiểu được tâm lý mặc cảm của chị em, phòng khám thực hiện chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt, tránh làm ảnh hưởng đến đời tư.

Mong rằng những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp chị em tìm được cơ sở phá thai an toàn. Nếu chị em còn có điều thắc mắc, muốn được tư vấn rõ hơn về việc phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để nhận tư vấn tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan