• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Ngày đăng : 27-09-2017 - Lượt xem : 1184

Để thực hiện pháp thai kovax an toàn, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe cần phải lựa chọn một phòng khám uy tín và chất lượng, có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ tư vấn y khoa dày dặn kinh nghiệm. Vậy đâu là phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm? Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

 Phá thai 5 tháng tuổi có nguy hiểm không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các tư vấn chuyên khoa.

Phương pháp phá thai kovax

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm?

Mang thai ngoài ý muốn là điều hầu hết chị em cảm thấy lo lắng và băn khoăn, việc cần làm lúc này là tìm kiếm một phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bởi đây là phương pháp phá thai đảm bảo an toàn cho khả năng sinh sản của chị em về sau.

Khi có nhu cầu phá thai ngoài ý muốn bằng phương pháp kovax, chị em cần lưu ý một số vấn đề dưới đây như:

1 Phương pháp kovax chỉ có thể thực hiện ở các cơ sở phá thai uy tín và đạt chất lượng cao cũng như trình độ chuyên môn của các y tư vấn phải giỏi.

1 Chỉ thực hiện phương pháp phá thai bằng kovax trong trường hợp thai nhi từ 4 – dưới 5 tháng tuổi.

1 Không nên áp dụng phương pháp kovax cho những trường hợp tuổi thai còn quá nhỏ, vì sẽ gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng thai phụ.

1 Bên cạnh đó, điều kiện trang thiết bị và máy móc để thực hiện thủ thuật phá thai bằng kovax cũng phải đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn, giám sát nghiêm ngặt và vô trùng cẩn thận.

1 Các y tư vấn điều trị cần phải được đào tạo bài bản, kinh nghiệm và chuyên môn cao trong thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

1 Lưu ý: Nếu thai nhi lớn hơn 5 tháng thì chị em không nên thực hiện bất cứ phương pháp phá thai nào để đảm bảo an toàn, tránh gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

 Chi phí phá thai bằng phương pháp kovax là bao nhiêu tiền? >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Phòng khám sử dụng phương pháp phá thai kovax ở tphcm

Phòng khám phá thai an toàn ở tphcm

Để lựa chọn được một địa chỉ uy tín thực hiện phá thai kovax an toàn, người bệnh nên lưu ý các tiêu chí sau:

1 Môi trường y tế hiện đại: Phòng khám sạch sẽ thoáng mát, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng, phòng thuốc đạt chuẩn, thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định và vô trùng cẩn thận.

1 Áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến: Phá thai bằng thuốc, nạo thai, hút thai đặc biệt là phương pháp MiNi… tùy vào tình trạng sức khỏe thai phụ và độ tuổi thai nhi phá thai không đau, bảo vệ tử cung.

1 Thông tin bảo mật an toàn: Phòng khám thăm khám kín đáo, giúp chị em thoải mái trong việc trao đổi mọi thắc mắc, kể cả những vấn đề tế nhị. Mọi thông tin cá nhân của chị em được bảo mật an toàn, nếu không được sự cho phép của chị em sẽ không tiếc lộ ra ngoài tránh làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống sau này của chị em.

1 Chi phí hợp lý: Toàn bộ chi phí cho việc phá thai đều được niêm yết công khai theo qui định, tư vấn cụ thể cho chị em trước khi tiến hành thủ thuật.

Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp chị em có thêm kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín. Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp nhanh chóng và tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan