• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế

Ngày đăng : 08-02-2018 - Lượt xem : 1985

Hiện nay, phòng khám phá thai tư nhân ngày càng tràn lan khiến cho nhiều người hoang mang vì không cách nào để xác định đó là phòng khám phá thai an toàn hay kém chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế chính là thắc mắc của hầu hết thai phụ sinh sống tại đây? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

1 Những dấu hiệu nhận biết mang thai sớm chị em nên chú ý? >>> Click để nhận tư vấn tận tình

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế?

Tại Thừa Thiên - Huế, hầu hết các cơ sở y tế vẫn còn khá nhỏ lẻ và chưa đáp ứng được hết các yêu cầu về phá thai an toàn. Chính vì thế việc lựa chọn phá thai ở một thành phố lớn, cơ sở y tế phát triển là đều mà chị em nên suy nghĩ hết sức kỹ lưỡng.

Để lựa chọn được một phòng khám phá thai uy tín, dưới đây là những tiêu chí đánh giá:

1 Cơ sở y tế lớn, hiện đại: Phòng khám luôn chú trọng đến công tác đầu tư máy móc, thiết bị y tế, cơ sở vật chất và hạ tầng để phục vụ tốt nhất cho quá trình đình chỉ thai kỳ. Hầu hết, những thiết bị y khoa này đều được tiếp nhận từ các nước có nền y tế phát triển, giúp cho quá trình đình chỉ thai diễn ra thuận lợi, hiệu quả và chính xác.

1 Tư vấn giỏi chuyên môn: Phòng khám quy tụ đội ngũ tư vấn giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén. Các tư vấn của phòng khám đã giúp rất nhiều thai phụ phá thai an toàn bằng thái độ thông cảm, chia sẻ và tận tâm.

1 Những phương pháp phá thai hiện đại nhất hiện nay? >>> Click để nhận tư vấn chi tiết

1 Phương pháp phá thai đa dạng: Tại đây có nhiều phương pháp phá thai an toàn phù hợp cho từng độ tuổi thai khác nhau, nhằm đảm bảo sức khỏe thai phụ, như: phá thai bằng thuốc, hút chân không, phương pháp mini,...

1 Môi trường phòng khám vô trùng: Để bảo vệ sức khỏe của thai phụ cũng như các bệnh nhân đến chẩn trị sản phụ khoa, phòng khám xây dựng môi trường y tế đảm bảo chất lượng, nhờ đó, từ phòng xét nghiệm đến phòng thủ thuật, phòng thuốc đều được vô trùng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.

1 Chi phí hợp lý: Mọi chi phí dịch vụ tại phòng khám đều được niêm yết công khai theo đúng quy định Y tế. Mức phí phá thai an toàn cho từng trường hợp được tư vấn thông tin, tư vấn với thai phụ, mọi quyết định là ở thai phụ và tư vấn không can thiệp vào quyết định đó.

Địa chỉ phá thai an toàn nhất tại Thừa Thiên - Huế

Địa chỉ phá thai an toàn thai phụ nên đến?

Lời khuyên từ tư vấn

Sau khi phá thai, dù được thực hiện an toàn và đảm bảo thì thai phụ ít nhiều sẽ cảm thấy mất sức và mệt mỏi. Do đó, thai phụ cần phải thực hiện đúng các hướng dẫn của chuyên gia y tế sau đây để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, gồm:

1 Uống thuốc đúng theo đơn và chỉ định của tư vấn

1 Tắm rửa, vệ sinh cơ thể sạch sẽ hàng ngày

1 Thay băng vệ sinh cách mỗi 4 tiếng như trong giai đoạn hành kinh.

1 Không thụt rửa sâu bên trong âm đạo

1 Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng sau khi phá thai

1 Nên có chế độ ăn uống đầy đủ chất, đặc biết là chất sắt (có nhiều trong thịt nạc, thịt bò, trứng, sữa,...)

1 Hạn chế lao động quá sức trong những tuần đầu sau khi phá thai.

1 Sau 2 tuần đến tái khám và nhận tư vấn của tư vấn về biện pháp tránh thai phù hợp.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí!

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://benhvienphukhoahcm.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan