Ngày đăng : 06-02-2018 - Lượt xem : 2121

Hỏi: Chào tư vấn. Hiện tại tôi đang có thai 8 tuần tuổi, nhưng vì một số lý do riêng nên tôi phải buộc lòng bỏ thai. Tuy nhiên, tôi không biết nên phá thai ở đâu an toàn. Mong tư vấn hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình. Xin cảm ơn tư vấn.

(Thu Đào – 22 tuổi)

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến các chuyên gia. Dưới đây là những chia sẻ chi tiết đến bạn.

1 Bạn mang thai ngoài ý muốn và cần chia sẻ với tư vấn? >>> Click để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình?

Theo các tư vấn chuyên khoa sản tại các bệnh viện phá thai Quảng Bình cho biết, đình chỉ thai không đơn giản như nhiều chị em vẫn tưởng. Điều này là một ý niệm sai lầm khi các thai phụ cho rằng phá thai thực hiện ở đâu cũng như nhau mà thôi.

Đặc biệt nếu không lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn uy tín kỹ càng thì thai phụ có thể đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như thủng tử cung, rách cổ tử cung, băng huyết, sót thai, sót nhau, nhiễm trùng,… Thậm chí các rủi ro này không những có thể gây vô sinh mà còn có thể đe dọa đến tính mạng của chị em nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời.

Hiện nay ở Quảng Bình, để đáp ứng nhu cầu đình chỉ thai kỳ của các chị em thì có rất nhiều địa chỉ phá thai ra đời. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín thì cũng có không ít cơ sở không đảm bảo chất lượng. Do đó, ở Quảng Bình hiện nay có rất nhiều bệnh viện nhưng hầu hết là không chuyên và các phòng khám không đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y tư vấn giỏi.

1 Những phòng khám phá thai uy tín nhất hiện nay? >>> Click để nhận tư vấn chi tiết

Vì vậy, để thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn thì tốt nhất chị em nên đến các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín ở TPHCM hội tụ các tiêu chí như sau:

1 Phòng khám hoạt động hợp pháp: Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

1 Có đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Phòng khám phá thai phải quy tụ đội ngũ y tư vấn chuyên khoa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa. Ngoài ra, với tinh thần của những thầy thuốc chuyên nghiệp, các tư vấn luôn tận tình, quan tâm hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất.

1 Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến nhất: Các phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai…đảm bảo phá thai an toàn, không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Quảng Bình

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn

1 Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế như máy nọi soi, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm, máy móc y tế dùng trong điều trị bệnh,…tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và phá thai an toàn của chị em.

1 Có chính sách bảo mật thông tin tốt: Mọi thông tin của chị em chỉ phục vụ quá trình thăm khám, đảm bảo bảo mật theo nguyên tắc bí mật, không tiết lộ ra bên ngoài nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em.

1 Niêm yết chi phí rõ ràng: Đặc biệt, phòng khám phá thai luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của cơ quan chức năng để người bệnh nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp hỗ trợ và giải đáp tận tình, nhanh chóng, miễn phí.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục địa chỉ phá thai, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://benhvienphukhoahcm.com.vn