[TP.HCM] Tìm địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM an tâm cho chị em

Ngày đăng : 06-09-2021 - Lượt xem : 453

Tìm địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM an tâm cho chị em là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì ngày càng có nhiều cơ sở, địa chỉ phá thai được thành lập nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng cao. Và việc phá thai ở những địa chỉ này có thể tồn tại nhiều các nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

TIÊU CHÍ TÌM ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở TPHCM

Vì hiện nay nhu cầu phá thai đang ngày càng có xu hướng tăng mạnh mẽ. Nên tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ nạo phá thai mọc lên để đáp ứng nhu cầu. Nhưng điều quan trọng chị em cần biết đó là không phải bất cứ đơn vị phá thai nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ.

Vậy nên nếu chị em đang mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe không đủ để mang thai hoặc thai nhi bị dị tật và cần tìm địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM. Vậy thì có thể dựa vào một số những tiêu chí quan trọng bao gồm:

Địa chỉ phá thai cần được cấp giấy phép hoạt động từ Sở Y Tế TPHCM.

► Cơ sở, địa chỉ phá thai cần đáp ứng tiêu chí trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

► Có đội ngũ y tư vấn giàu kinh nghiệm cùng trình độ tay nghề, chuyên môn cao trong việc thực hiện phá thai.

► Mức chi phí phá thai cần đảm bảo sự rõ ràng, công khai cũng như hợp lý, minh bạch.

► Môi trường phòng khám cần đảm bảo yếu tố sạch sẽ, thoải mái hơn nữa chất lượng phòng khám và điều trị bệnh cũng cần đảm bảo.

PHÂN TÍCH NÊN PHÁ THAI AN TOÀN Ở PHÒNG KHÁM HAY BỆNH VIỆN

Tiếp theo sau khi đã tìm ra tiêu chí địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM thì nhiều chị em thai phụ thắc mắc không biết rằng nên phá thai ở bệnh viện hay phòng khám tư nhân. Dưới đây chính là những ưu và nhược điểm của 2 hình thức này để chị em tham khảo và áp dụng.

1. Phá thai tại bệnh viện

Rất nhiều chị em đã chọn bệnh viện công lập khi cần loại bỏ thai. Lý do vì các bệnh viện công lập đều có lịch sử hoạt động lâu đời cũng như đảm bảo sự uy tín của bệnh viện. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi loại bỏ thai ở các bệnh viện công lập có thể sẽ gặp phải một số những khó khăn bao gồm:

Hồ sơ thủ tục rườm rà đặc biệt bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Chắc chắn rằng bạn có thể sẽ đối mặt với tình trạng phải xếp hàng khi đến thăm khám.

► Bệnh viện chủ yếu làm việc ở giờ hành chính trong thời gian từ thứ 2 đến thứ 6. Điều này gây ra nhiều khó khăn và bất tiện với các chị em cần đi làm ở giờ hành chính.

► Không ít các trường hợp tư vấn và y tá có thái độ hách dịch và quát mắng bệnh nhân đã được đưa lên báo chí nhiều. Điều này gây ra cảm giác hoang mang và lo sợ cho nhiều chị em khi đến thăm khám phá thai.

► Chưa kể rằng tình trạng quá tải và thiếu giường bệnh được đánh giá là thực trạng bức bối ở những bệnh viện lớn hiện nay.

2. Phá thai tại phòng khám tư nhân

Khắc phục mọi nhược điểm về địa chỉ phá thai ở các bệnh viện lớn. Hiện nay tìm đến các phòng khám tư nhân phá thai được nhiều chị em chọn lựa. Bởi nó mang lại sự uy tín, nhanh chóng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tiện lợi.

Tuy nhiên vì số lượng phòng khám tư nhân mọc lên khá nhiều nên việc chọn lựa không hề đơn giản. Để tìm được địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM đòi hỏi chị em cần tìm hiểu thật kỹ các tiêu chí như chúng tôi vừa kể trên.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu vinh hạnh đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí về địa chỉ khám và phá thai an toàn, uy tín. Phòng khám được cấp phép hoạt động công khai hợp pháp và được đội ngũ y tư vấn giỏi, trình độ chuyên môn cao tiến hành thăm khám phá thai.

Phòng khám có đa dạng các thủ thuật phá thai an toàn, hiện đại để tùy vào từng tình trạng thai phụ có được giải pháp phá thai phù hợp. Mức chi phí minh bạch, rõ ràng giúp chị em càng trở nên an tâm hơn khi thăm khám và phá thai tại đây.

Phân tích của bài viết hy vọng rằng đã giúp chị em hiểu rõ hơn về địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM. Mọi câu hỏi và thắc mắc cần tư vấn liên quan đến việc phá thai chỉ cần click vào khung chat lập tức chuyên gia hỗ trợ tận tình ngay.