• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Muốn phá thai ở đâu an toàn tại Tphcm

Ngày đăng : 22-09-2017 - Lượt xem : 1195

Phá thai ở đâu an toàn và uy tín luôn là quan tâm hàng đầu của những chị em đang có nhu cầu phá thai ngoài ý muốn, điều kiện sức khỏe và kinh tế không cho phép, thai bị dị tật không thể tiếp tục mang thai... Muốn phá thai ở đâu an toàn tại Tphcm? Hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết bên dưới.

 Thai quá lớn có phá được không, có nguy hiểm hay không? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận giải đáp cụ thể từ các chuyên gia uy tín.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Muốn phá thai ở đâu an toàn tại Tphcm

Muốn phá thai ở đâu an toàn tại Tphcm?

Hiện nay, y học ngày càng phát triển các phương pháp phá thai ngày càng đa dạng hơn. Cụ thể:

1 Phá thai bằng thuốc: là việc dùng thuốc (thuốc uống) để đình chỉ thai nghén, nhanh chóng, đơn giản không phải can thiệp vào cổ tử cung. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai đến hết 7 tuần (49 ngày), thai phụ không mắc các bệnh lý nội ngoại khoa như bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, dị ứng với thành phần của thuốc,…

1 Nạo, hút thai: là việc sử dụng các dụng cụ (dụng cụ hút chân không) để đình chỉ thai kỳ trong tử cung đối với thai từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12.

1 Nong gắp thai: Là phương pháp phá thai từ tuần 13 đến tuần 18 sử dụng dụng cụ và thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ được thực hiện đối với từ tuần 13 đến hết tuần thứ 18.

 Nếu đang mang thai ngoài ý muốn cần trao đổi với tư vấn, hãy nhấp vào {BẢNG CHAT} để nhận giải đáp tận tình.

Địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM

Nếu mong muốn tìm một địa chỉ phá thai an toàn, không đau đảm bảo uy tín chất lượng, chị em hãy lựa chọn đĩa chỉ hội tụ các ưu điểm như sau:

1 Đội ngũ tư vấn giỏi: Các y tư vấn trực tiếp thăm khám và điều trị phải là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và đặc biệt là có thâm niên kinh nghiệm trong nhiều năm làm nghề, thực hiện nhiều ca phá thai thành công.

1 Trang bị thiết bị hiện đại: Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, phòng khám, buồng bệnh đạt tiêu chuẩn vô khuẩn với chất lượng tốt nhất.

1 Phương pháp phá thai an toàn: Áp dụng tất cả các phương pháp phá thai hiện đại. Tư vấn sẽ dựa vào kết quả siêu âm số tuần tuổi thai và thể trạng của thai phụ rồi đưa ra các phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất, không để xảy ra sơ suất hay các biến chứng nguy hiểm.

1 Chi phí hợp lý: Tất cả chi phí từ siêu âm, thăm khám đến thực hiện đình chỉ thai đều được công khai, niêm yết rõ ràng, in hóa đơn cụ thể nhằm giúp người bệnh dễ dàng theo dõi.

1 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên đều phải được đào tạo bài bản về đạo đức và chuyên môn luôn tận tình, chu đáo trong việc chăm sóc và phục vụ bệnh nhân.

Muốn phá thai ở đâu an toàn tại Tphcm

Địa chỉ phá thai an toàn tại Tphcm

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề liên quan đến phá thai an toàn và địa chỉ phá thai uy tín chất lượng, hy vọng sẽ giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ít trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng và tiện lợi.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan