Ngày đăng : 14-10-2017 - Lượt xem : 884

Khi mang thai, nếu không may thai nhi gặp vấn đề, dị tật hoặc mang thai khi chưa đủ điều kiện sinh con, thì việc quyết định bỏ thai ngoài ý muốn là một quyết định cực kì khó khăn đối với những người sắp được làm mẹ. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn càng làm cho người phụ nữ thêm hoang mang. Vậy bệnh phá thai hàng đầu tphcm nào uy tín và chất lượng? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới.

Phá thai tại địa chỉ tư nhân nào là bảo mật và an toàn ở Tp.HCM? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Những lưu ý khi thực hiện phá thai an toàn

Bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm

Bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm?

Phá thai là thủ thuật chấm dứt thai kỳ bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước kỳ sinh nở. Thông thường, phá thai do thai phụ mang thai ngoài ý muốn, kinh tế không đủ, mang thai ngoài tử cung, thai nhi dị tật, thai phụ mắc các bệnh nặng không đủ sức khỏe để tiếp tục mang thai,…

Để thủ thuật phá thai diễn ra an toàn, thai phụ cần thực hiện tốt các việc dưới đây.

1 Thăm khám kỹ để xác định tuổi thai và vị trí thai nhi.

1 Cần thăm khám phụ khoa để sớm phát hiện và điều trị các bệnh viêm nhiễm có thể mắc phải.

1 Tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện để xem có đủ điều kiện thực hiện phá thai hay không.

1 Lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp với từng thai phụ như: Phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong và gắp,… Thai phụ cũng nên lựa chọn các kỹ thuật phá thai không đau và an toàn để bảo vệ tử cung và sức khỏe sinh sản về sau.

1 Thai phụ sau khi thực hiện phá thai cần chú ý nghỉ ngơi, chế độ dinh dưỡng hợp lý, không hoạt động quá mạnh, không quan hệ tình dục sớm và thực hiện tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của tư vấn.

Nếu bạn đang mang thai ngoài ý muốn có thắc mắc cần hỏi trực tiếp tư vấn hãy >>> Click vào bảng chat

Bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm

Để lựa chọn được một bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm, người bệnh nên quan tâm đến những tiêu chí vượt trội như sau:

1 Phòng khám hoạt động hợp pháp: Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế. Luôn tuân thủ đúng những quy định của cơ quan quản lý.

1 Có đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Phòng khám phá thai phải có đội ngũ y tư vấn chuyên khoa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn. Ngoài ra, với tinh thần của những thầy thuốc chuyên nghiệp, các tư vấn phải luôn tận tình, quan tâm hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất.

1 Áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến: Phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.

Bệnh viện phá thai hàng đầu tphcm

Bệnh viện phá thai hàng đầu tại tphcm

1 Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế như máy nọi soi, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm, máy móc y tế dùng trong điều trị bệnh,…tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và phá thai an toàn của chị em.

1 Có chính sách bảo mật thông tin tốt: Mọi thông tin của chị em để lại tại phòng khám phá thai sẽ được bảo mật theo nguyên tắc bí mật, không tiết lộ ra bên ngoài nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em.

1 Công khai chi phí rõ ràng: Đặc biệt, phòng khám phá thai luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của cơ quan chức năng để người bệnh nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị em đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi lựa chọn một bệnh viên phá thai uy tín. Nếu có thắc mắc hãy nhấp vào {Tư vấn tư vấn} các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.