Ngày đăng : 09-10-2017 - Lượt xem : 909

Khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn, thì quyết định phá thai chính là phương án được nhiều chị em chọn lựa. Tuy nhiên, thủ thuật này nếu không được thực hiện an toàn sẽ để lại nhiều hậu quả nặng nề về sức khỏe cũng như tâm lý và thậm chí có thể dẫn tới tử vong. Vậy đâu là bệnh viện tư ở Tphcm phá thai an toàn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nếu có những thắc mắc cần hỏi trực tiếp tư vấn >>> hãy nhấp {TẠI ĐÂY} để nhận tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Bệnh viện tư ở Tphcm phá thai an toàn

Bệnh viện tư ở Tphcm phá thai an toàn?

Phương phá phá thai bằng thuốc

1 Đây là phương pháp phá thai nội khoa, sử dụng động lực của thuốc để tác động vào tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài. Phá thai bằng thuốc áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai nhi đã đi vào tử cung và thai phụ không mắc các bệnh về máu khó đông, tim mạch, dị ứng với các thành phần của thuốc,…

1 Phương pháp này khá đơn giản, tương tự với sảy thai tự nhiên và có tỷ lệ thành công lên đến 96% nếu thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của tư vấn.

Phương pháp phá thai bằng nạo hút thai

1 Thường áp dụng với thai phụ không mắc các bệnh về máu khó đông, thiếu máu, tim mạch, suy thận,… và thai nhi từ tuần thứ 8 đến tuần thứ 12.

Nạo hút thai là biện pháp sử dụng một ống nhỏ có đầu mềm, được vô trùng và nối với bơm tay hoặc bơm điện, nhằm hút thai ra khỏi cơ thể người mẹ.

1 Đây là phương pháp có tỷ lệ thành công khá cao lên đến 97% nếu như được thực hiện ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín cùng đội ngũ tư vấn có tay nghề cao.

Những địa chỉ phá thai uy tín, kín đáo hàng đầu tại TPHCM >>> NHẤP VÀO ĐÂY để được tư vấn cụ thể.

Phương pháp phá thai bằng nong và gắp

1 Là phương pháp phá thai tương đối phức tạp, được thực hiện với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh về máu khó đông, thiếu máu nặng, suy gan, suy thận, bệnh tim mạch… Vì vậy, để đảm bảo an toàn, thai phụ cần thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín cùng tư vấn chuyên khoa giỏi.

1 Nong và gắp được thực hiện bằng cách thai phụ được cho uống thuốc làm mềm tử cung và giảm đau trước. Sau đó thai phụ sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật và tiến hành nong và gắp thai nhi ra ngoài.

Bệnh viện tư ở Tphcm phá thai an toàn

Địa chỉ  phá thai an toàn tại TPHCM

Phá thai chỉ thực sự an toàn khi được thực hiện đúng phương pháp và ở các cơ sở y tế uy tín, đảm bảo về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ y tư vấn giỏi.

Hiện nay, nếu không muốn phải chờ đợi lâu, quá tải cũng như các thủ tục rườm rà khi đến phá thai tại các bệnh công lập, thì chị em có thể đến các bệnh viện tư để phá thai. Tuy nhiên những cơ sở này phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

1 Đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm: Các y tư vấn trực tiếp thăm khám và điều trị phải là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và đặc biệt là có thâm niên kinh nghiệm trong thực hiện thủ thuật phá thai.

1 Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại: Cở sở y tế phải có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, phòng khám, buồng bệnh đạt tiêu chuẩn vô khuẩn với chất lượng tốt nhất..

1 Ứng dụng các phương pháp phá thai an toàn: Tư vấn sẽ dựa vào kết quả siêu âm số tuần tuổi thai và thể trạng của thai phụ rồi đưa ra các phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất, hạn chế tối đa sơ suất hay các biến chứng nguy hiểm.

1 Chi phí được công khai rõ ràng: Tất cả các hạng mục từ siêu âm, thăm khám đến thực hiện đình chỉ thai đều được công khai rõ ràng nhằm giúp người bệnh dễ dàng theo dõi.

1 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ y tá, điều dưỡng viên được đào tạo kỹ càng về trình độ chuyên môn nên không những luôn tận tình, chu đáo trong việc chăm sóc và phục vụ bệnh nhân.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn một địa chỉ đình chỉ thai an toàn.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các tư vấn sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.