• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở tphcm

Ngày đăng : 13-10-2017 - Lượt xem : 794

- Hỏi: Em đang là sinh viên đại học, những tháng gần đây em bắt đầu có quan hệ và sống thử với bạn trai. Hiện tại em vừa phát hiện mình đã mang thai được hơn 7 tuần, em vô cùng hoang mang và không biết nên xử lý thế nào. Có ai có kinh nghiệm phá thai ở tphcm xin hãy chỉ giúp em với ạ. (Ngọc Thu – 19 tuổi)

 Khi phá thai cần lưu ý những vấn đề gì? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở tphcm

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở tphcm

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở tphcm?

Chào bạn Ngọc Thu! Chúng tôi rất thông cảm với bạn và đây cũng là tình trạng chung của rất nhiều bạn trẻ hiện nay khi chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề như thế này. Dưới đây là những lời khuyên của các chuyên gia mà bạn có thể tham khảo.

Lúc này, một trong những phòng khám phá thai được nhiều người lựa chọn phải là địa chỉ uy tín, chất lượng và có chính sách bảo mật thông tin để giúp giữ kín thông tin cho những chị em không may mang thai ngoài ý muốn.

 Chi phí phá thai tại TPHCM có đắt không? NHẤP TẠI ĐÂY để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp.

Những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn:

1 Phòng khám có giấy phép hợp pháp: Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế. Luôn tuân thủ đúng những quy định của cơ quan quản lý.

1 Có đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Phòng khám phá thai phải có đội ngũ y tư vấn chuyên khoa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa. Ngoài ra, với tinh thần của những thầy thuốc chuyên nghiệp, các tư vấn phải luôn tận tình, quan tâm hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất.

1 Phương pháp phá thai tiên tiến nhất: Phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, không đau, không làm tổn thưởng tử cung và bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.

1 Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế như máy nọi soi, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm, máy móc y tế dùng trong điều trị bệnh,…tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và phá thai an toàn của chị em.

1 Có chính sách bảo mật thông tin tốt: Mọi thông tin của chị em để lại tại phòng khám phá thai sẽ được bảo mật theo nguyên tắc bí mật, không tiết lộ ra bên ngoài nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em về sau.

1 Công khai chi phí rõ ràng: Đặc biệt, phòng khám phá thai luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của cơ quan chức năng để người bệnh nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Các phương pháp phá thai an toàn phổ biến hiện nay

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở tphcm

Địa chỉ nào phá thai uy tín?

1 Phá thai bằng thuốc: Áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Dùng thuốc uống để kích thích sự co bóp của tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài một cách nhanh chóng.

Ưu điểm: Đây là phương pháp phá thai an toàn- nhanh chóng- ít tốn kém chi phí, hiệu quả đạt từ 96- 98% được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay.

1 Nạo hút thai: Áp dụng cho thai từ 6- 12 tuần tuổi. Sử dụng ống hút nano nhỏ, mềm đưa qua âm đạo vào cổ tử cung, sau đó, quan sát qua màn hình máy chiếu trực quan và dùng máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài tử cung.

Ưu điểm: Phương này được đánh giá cao về tính an toàn và mức độ hiệu quả đến 98%.

1 Nong và gắp thai: Áp dụng cho thai nhi từ 13 đến dưới 18 tuần tuổi. Sử dụng dụng cụ nong gắp kết hợp với thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ an toàn.

Ưu điểm: An toàn và có thể áp dụng với trường hợp thai lớn, hạn chế biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị em có thể lựa chọn được một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín. Nếu có thắc mắc hãy nhấp vào {Tư vấn tư vấn} các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan