• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Địa chỉ hút thai an toàn tphcm

Ngày đăng : 01-10-2017 - Lượt xem : 1004

Hiện nay y học ngày càng phát triển, phương pháp đình chỉ thai ngoài ý muốn cũng ngày càng đa dạng hơn. Trong đó, phương pháp hút thai là một trong những thủ thuật được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, hút thai cần thực hiện ở địa chỉ uy tín, chất lượng và đảm bảo vô trùng. Vậy đâu là địa chỉ hút thai an toàn tphcm? Cùng tham khảo chi tiết bài viết bên dưới.

 Nếu đang mang thai ngoài ý muốn không biết chia sẻ cùng ai? Hãy nhấp vào {Tư vấn tư vấn} các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

Phương pháp hút thai hiện nay

Địa chỉ hút thai an toàn tphcm

Địa chỉ hút thai an toàn tphcm?

Hiện nay, phương pháp hút thai hiện đại được thực hiện hiệu quả tại nhiều phòng khám uy tín thao tác gọn gàng nhằm tránh những sai sót trong quá trình hút, giúp hoàn tất thủ thuật trong trạng thái an toàn, hạn chế viêm nhiễm.

Hút thai bằng ống hút trực quan siêu dẫn:

1 Đây là phương pháp hút thai không đau tiên tiến nhất hiện nay, có thể khắc phục được hết những nhược điểm của phương pháp hút thai truyền thống.

1 Bên cạnh đó, hút bằng ống siêu dẫn không tác động mạnh, nong nạo tử cung nên có thể bảo vệ khả năng sinh sản của chị em về sau.

1 Phương pháp này sử dụng một loại ống chuyên dụng dạng mềm, đường kính chỉ vài mm để đưa vào trong buồng tử cung cùng sự hỗ trợ của màn hình máy tính giúp định vị chính xác vị trí, kích thước túi thai nhi, từ đó nhẹ nhàng thao tác hút thai ra ngoài.

 Để được tư vấn những kinh nghiệm phá thai an toàn, hãy >>> Click vào bảng chat các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn tận tình.

Hút thai bằng phương pháp hút chân không

1 Đây là một phương pháp sử dụng bơm hút chân không để hút thai từ 6– 8 tuần tuổi ra khỏi buồng tử cung tránh gây biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

1 Tránh nguy cơ viêm nhiễm: Khi nạo hút thai nguy cơ viêm nhiễm rất cao, do đó hút thai cần được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, được trang bị đầy đủ phòng tiểu phẫu vô trùng, có thể kịp thời xử lý khi có biến chứng.

1 Không gây tổn thương cổ tử cung: Nhiều trường hợp phá thai không an toàn dẫn đến thủng tử cung, dính tử cung, sót thai, băng huyết… ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Do đó lựa chọn đúng phương pháp và địa chỉ uy tín lad rất cần thiết và qan trọng.

1 Phục hồi nhanh chóng: Hút thai an toàn sẽ giúp thai phụ phục hồi nhanh chóng. Tình trạng ra máu chỉ kéo dài hơn 1 tuần là kết thúc. Chị em có thể sinh hoạt bình thường, không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Địa chỉ hút thai an toàn tphcm

Địa chỉ hút thai an toàn tphcm

Địa chỉ hút thai uy tín, chất lượng tại tphcm

Hiện nay, phòng khám thực hiện đình chỉ thai tại TPHCM là vô số. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ thật sự uy tín và an toàn thì không hề dễ dàng. Dưới đây là những tiêu chuẩn của một địa chỉ phá thai uy tín mà chị em có thể tham khảo.

1 Môi trường đạt chuẩn: Địa chỉ phá thai phải là phòng khám được sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.

1 Cơ sở vạt chất hiện đại: Thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, phòng bệnh khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đạt chuẩn.

1 Đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Để thực hiện thủ thuật phá thai thành công, đòi hỏi tư vấn phải có nhiều kinh nghiệm, từng công tác làm việc tại các bệnh viện lớn, thực hiện thành công hầu hết các ca phá thai từ đơn giản đến phức tạp.

1 Áp dụng phương pháp tiên tiến: Luôn áp dụng những thành tựu khoa học, các phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh như phá thai bằng thuốc, nong gắp thai, hút thai…

1 Quy trình khám tiện lợi: Người bệnh sẽ không phải chờ đợi quá lâu, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, xuất viện trong ngày.

1 Chi phí hợp lý: Công khai rõ ràng theo từng hạng mục, có hóa đơn đóng dấu đỏ và tư vấn trước khi tiến hành thủ thuật.

1 Bảo mật thông tin tốt: Hiểu được tâm lý mặc cảm của người bệnh. Phòng khám phải có chế độ bảo mật thông tin nghiêm ngặt, khong làm rò rỉ ra bên ngoài.

Hy vọng rằng, qua những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh tìm được một địa chỉ hút thai uy tín. Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để nhận giải đáp nhanh chóng và miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan