Địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm

Ngày đăng : 15-10-2017 - Lượt xem : 950

Bạn trót quan hệ tình dục không an toàn và mang thai ngoài ý muốn? hoặc vì một lý do nào đó khó nói, bắt buộc phải lựa chọn giải pháp cuối cùng phá thai. Bạn đang hoang mang lo lắng trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm? để xử lý cái thai an toàn, tránh được các biến chứng có thể xảy ra về sau. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin bổ ích qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm? là điều khiến bạn băn khoăn lúc này

Click vào bảng chat trao đổi với chuyên gia để có quyết định sáng suốt nhất

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI KHÔNG ĐAU Ở TPHCM?

Hiện nay, tỷ lệ các bệnh viện, phòng khám có thực hiện các thủ thuật phá thai trên địa bàn TPHCM ngày càng nhiều, nên vấn đề đâu là địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm? được khá nhiều chị em quan tâm.

Một địa chỉ phá thai an toàn uy tín không chỉ giúp chị thoải mái về mặt tâm lý, thực hiện phá thai hiệu quả, mà còn hạn chế tối đa những biến chứng xảy ra trong và sau phá thai.

Qua những đánh giá, nhận xét từ chuyên gia phụ sản địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm uy tín và chất lượng phải đảm bảo được các yếu tố sau:

Thứ nhất: Phòng khám được Bộ Y Tế/ Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động. Tất cả mọi hoạt động và dịch vụ đều tuân thủ đúng chỉ định nhằm đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe và lợi ích bệnh nhân.

Thứ hai: Phụ trách chuyên môn thực hiện phá thai không đau là những y, bác sỹ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được cấp phép hành nghề trực tiếp đảm nhiệm đảm bảo thực hiện đúng quy trình an toàn, không đau đớn, không gây tổn thương tử cung.

Những tiêu chí đánh giá địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm uy tín – chất lượng

Thứ ba: Chị em sẽ được tiến hành đình chỉ thai trong phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn, hạn chế thấp nhất những biến chứng, viêm nhiễm trong và sau phá thai.

Thứ tư: Áp dụng những kĩ thuật phá thai không đau tiên tiến nhất hiện nay như phương pháp Mini – phá thai bằng ống trực quang siêu dẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục và chức năng sinh sản sau này của chị em.

Thứ năm: Phòng khám xây dựng mô hình khép kín “1 tư vấn – 1 y tá – 1 bệnh nhân” thuận tiện cho việc trao đổi vấn đề tế nhị, riêng tư, theo dõi, chăm sóc, thông tin cá nhân luôn được cam kết bảo mật an toàn.

Thứ sáu: Mọi chi phí khám, siêu âm, phá thai… đều được niêm yết công khai mang lại quyền lợi cho tất cả bệnh nhân được tiến hành phá thai an toàn, hiệu quả với mức chi phí hợp lý, phải chăng nhất.

Tư vấn cho tôi thông tin cụ thể những địa chỉ phá thai không đau tại TPHCM

Click [Chat] riêng tư với tư vấn để được giải đáp nhanh chóng, cụ thể mọi thắc mắc

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI KHÔNG ĐAU, AN TOÀN HIỆN NAY CHỊ EM CẦN BIẾT

Có hai phương pháp phá thai hiện nay không đau hiện nay đang được các bệnh viện, phòng khám lớn uy tín áp dụng đó là phá thai bằng thuốc và kỹ thuật phá thai MiNi không đau bảo vệ tử cung. Tùy theo tuần tuổi của thai, sức khỏe thai phụ mà các tư vấn sẽ chỉ định áp dụng phương pháp nào cho phù hợp.

► Phương pháp phá thai bằng thuốc:

Sử dụng thuốc để ngừng sự phát triển của thai nhi sau đó thúc đẩy quá trình co bóp của tử cung để đẩy thai ra ngoài như qúa trình sảy thai tự nhiên.

– Phá thai bằng thuốc được chỉ thực sự an toàn khi đáp ứng các điều kiện sau: Thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai chắc chắn nằm trong tử cung, thai phụ không mắc các bệnh lý tim mạch, tiểu đường, rối loạn đông máu…

– Trước khi phá thai bằng thuốc, thai phụ cần được tiến hành kiểm tra sức khỏe, siêu âm thai nhi, trong quá trình phá thai phải có sự theo dõi sát sao của tư vấn chuyên khoa giỏi.

Phương pháp Mini - phá thai không đau tiên tiến nhất hiện nay

► Mini - Kỹ thuật phá thai không đau, bảo vệ tử cung:

Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, áp dụng cho thai lớn hoặc thai dưới 7 tuần tuổi mà không thể bỏ bằng thuốc với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Không tổn thương tử cung: Áp dụng kĩ thuật không đau bảo vệ tử cung, với ống hút thai đầu mềm, chuyển nạo thành hút, có thể tự động điều chỉnh áp suất cân bằng, sau đó túi thai được hút ra nhanh chóng.

– Không gây đau đớn: Thực hiện thủ thuật phá thai trong trạng thái ngủ, hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, toàn bộ quy trình chỉ mất từ 10 – 15 phút, diễn ra hết sức nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng đến tâm lý chị em.

– Chính xác: Dưới sự quan sát của máy soi thì tư vấn có thể quan sát trực quang bên trong buồng tử cung, xác định chính xác vị trí của túi thai, các mô niêm mạc lót bên trong thành tử cung và tiến hành hút ra ngoài một cách rõ ràng.

– Không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản: Hồi phục nhanh sau thủ thuật, không ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung, bảo đảm tốt nhất cho đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản sau này.

Trên đây là những thông tin xung quanh địa chỉ phá thai không đau ở Tphcm? Hi vọng chị em có những quyết định sáng suốt nhất. Để được hỗ trợ cụ thể về chi phí, phương pháp, thủ tục thực hiện phá thai… Click vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tận tình.