• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Địa chỉ phá thai ngoài ý muốn hiệu quả ở Tphcm ?

Ngày đăng : 20-10-2017 - Lượt xem : 839

Những cuộc “yêu” không kiểm soát được bản thân và hậu quả để lại là những cái thai ngoài ý muốn khi chưa sẵn sàng làm mẹ, còn ngồi trên ghế nhà trường, kinh tế eo hẹp hoặc những trường hợp siêu âm phát hiện thai dị tật, thai ngoài tử cung… và phải đi đến quyết định cuối cùng là bỏ thai. Để đảm bảo được sức khỏe – tính mạng cho thai phụ khi bỏ thai ngoài ý muốn, chị em nên sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín, an toàn tại TPHCM.

Đâu là địa chỉ phá thai ngoài ý muốn hiệu quả ở Tphcm?

Click [Chat] hỏi tư vấn tư vấn chuyên khoa Sản để có quyết định chính xác nhất

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI NGOÀI Ý MUỐN HIỆU QUẢ Ở TPHCM?

Mang thai ngoài ý muốn – đấu tranh tư tưởng để đi đến quyết định phá thai là việc hết sức khó khăn đối với phụ nữ. Trong lúc đang bối rối, lo lắng chị em rất dễ bị mất bình tĩnh, từ đó đưa ra những lựa chọn không đúng đắn, điều này có thể dẫn đến nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Đứng dưới góc độ chuyên gia, chúng tôi khuyên chị em khi có ý định bỏ thai, hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt, tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ càng để lựa chọn cơ sở phá thai an toàn. Những địa chỉ được đánh giá cao nếu đảm bảo các yếu tố sau:

► Được cấp phép hoạt động: Giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế, Sở Y Tế TPHCM là căn cứ pháp lý quan trọng, đảm bảo quyền lợi và đủ điều kiện bỏ thai an toàn cho chị em.

► Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ: Phòng thủ thuật được vô trùng, buồng bệnh nhân tiện nghi,… cũng là yếu tố quan trọng để bệnh nhân có được tâm lý thoải mái.

► Trình độ tư vấn: Tư vấn chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một ca phá thai. Những địa chỉ phá thai ngoài ý muốn hiệu quả ở Tphcm phải có các tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm… đảm bảo hiệu quả, an toàn cho ca phá thai.

Địa chỉ phá thai ngoài ý muốn hiệu quả ở Tphcm?

► Phương pháp phá thai: Phòng khám áp dụng các phương pháp phá thai phù hợp với từng trường hợp cụ thể (phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai, nong gắp thai, Kovax, đặc biệt là phương pháp Mini – phá thai không đau bảo vệ tử cung…) đảm bảo tỉ lệ thành công đạt trên 95%.

► Trang thiết bị máy móc: Những máy móc hiện đại (máy siêu âm, nội soi tử cung) giúp kiểm tra chính xác tuổi thai, vị trí, kích thước thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ, từ đó các tư vấn có thể đưa ra cách phá thai phù hợp và an toàn nhất.

► Dụng cụ y tế: Đảm bảo các dụng cụ y tế phải được vô khuẩn tuyệt đối trước và sau phá thai để tránh gây ra các bệnh nhiễm trùng, viêm nhiễm phụ khoa cho chị em.

► Đảm bảo tế nhị - riêng tư: Phòng khám xây dựng khép kín “1 tư vấn – 1 y tá – 1 bệnh nhân” tạo không gian ấm áp, thuận tiện trao đổi mọi thắc mắc, thông tin cá nhân cam kết được bảo mật an toàn.

► Chi phí thực hiện phá thai hợp lý – rõ ràng: Ở địa chỉ phá thai ngoài ý muốn hiệu quả ở Tphcm chi phí luôn được niêm yết bảng giá công khai theo đúng qui định của Sở Y Tế đề ra, thực hiện trao đổi cụ thể trước khi phá thai, chị em đồng ý thì mới tiến hành thủ thuật.

Việc e ngại, chần chừ khiến thai càng lớn thì việc bỏ thai sẽ càng nguy hiểm

Click vào bảng chat, tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phá thai an toàn

CHỊ EM CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN TẠI TPHCM

Chị em không thể lường hết được hậu quả khi lựa chọn bỏ thai tại một cơ sở không an toàn. Những biến chứng vô cùng nguy hiểm có thể xảy ra do phá thai tại cơ sở y tế không chất lượng hoặc tự ý phá thai tại nhà như sau:

Sót thai, thai lưu phải can thiệp thủ thuật lần nữa khiến chị em phải chịu đau đớn

Thai còn phát triển trong tử cung nhưng bị dị tật, dị dạng

Tử cung bị tổn thương, bị rách thủng hoặc dính tử cung do tay nghề tư vấn kém, dụng cụ thủ thuật.

Cần sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, ngăn ngừa biến chứng

Nhiễm trùng tử cung do dụng cụ y tế không đảm bảo chất lượng, nặng nhất là cắt bỏ tử cung.

Những chị em bị rối loạn đông máu, tim mạch hoặc tiểu đường có thể bị băng huyết, chảy máu ào ạt, choáng, xĩu… có thể dẫn đến tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Do đó chị em cần cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn đúng cơ sở y tế để mang lại hiệu quả phá thai an toàn.

Trên đây là những thông tin xung quanh địa chỉ phá thai ngoài ý muốn hiệu quả ở Tphcm? hi vọng chị em cân nhắc kĩ càng và có quyết định sáng suốt nhất. Nếu còn băn khoăn về thủ tục, chi phí thực hiện phá thai chỉ cần Nhấp chuột vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan