Ngày đăng : 13-01-2018 - Lượt xem : 810

Phá thai dù là vì lý do gì nếu không được thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa uy tín cũng có nguy cơ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn là cách tốt nhất để hạn chế rủi ro. Vậy với những thai phụ đang sinh sống ở Cà Mau thì đâu là địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Cà Mau? Cùng tham khảo chi tiết qua bài viết bên dưới.

1 Thuốc phá thai nên mua ở đâu để đảm bảo an toàn? >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Cà Mau

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Cà Mau?

Mang thai trước hôn nhân, sức khỏe không đảm bảo, thai nhi bị dị tật, thai ngoài tử cung, điều kiện kinh tế không cho phép… là những nguyên nhân khiến cho chị em tìm đến phòng khám phá thai an toàn để thực hiện đình chỉ thai kỳ.

Tuy nhiên, với thực trạng như hiện nay, với nhiều cơ sở phá thai kém chất lượng hoạt động tràn lan đã khiến cho không ít chị em phụ nữ phải lãnh những hậu quả đáng tiếc như: Viêm nhiễm tử cung, ảnh hưởng sức khỏe sinh sản, vô sinh – hiếm muộn, tử vong,…

Bên cạnh đó, các bệnh viện phá thai công lập luôn rơi vào tình trạng quá tải, thủ tục hồ sơ rườm rà, chị em phải xếp hàng chờ đợi, thái độ phục vụ không chu đáo, thông tin không được bảo mật kín đáo khiến nhiều chị em mặc cảm tự ti.

1 Chi phí phá thai an toàn không đau hiện nay giá bao nhiêu tiền? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Chính vì thế, để lựa chọn được một phòng khám phá thai uy tín ở Cà Mau chị em có thể dựa vào các tiêu chí sau:

1 Có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm:

1 Các tư vấn phải là những người có chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sản khoa. Thực hiện phá thai thành công cho hầu hết các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

1 Ngoài ra, tư vấn phải có y đức, luôn tận tình, quan tâm hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản cách tốt nhất. Giúp chị em cảm thấy thoải mái không áp lực khi trao đổi và khi thực hiện thủ thuật.

1 Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến nhất

1 Phòng khám đã và đang áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, không đau, bảo vệ tử cung và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của các chị em.

1 Ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào các bước thăm khám và thực hiện thủ thuật. Thực hiện đúng các bước kiểm tra theo quy trình nhằm đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng.

1 Môi trường y tế hiện đại

1 Hệ thống phòng khám sạch sẽ thoáng mát, phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng, phòng thuốc đạt chuẩn GPP, thiết bị y tế tiên tiến được nhập khuẩn từ các nước có nên y học phát triển.

1 Tất cả thiết bị máy móc đều được khử trùng thường xuyên, vô khuẩn.. nâng cao tính an toàn trong thực hiện phá thai an toàn.

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Cà Mau

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn chị em nên đến?

1 Chính sách bảo mật thông tin tốt

1 Mọi thông tin của chị em khi đến phòng khám thực hiện phá thai đều được bảo mật nghiêm ngặt, không tiết lộ ra bên ngoài nhằm tránh ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của các chị em.

1 Chi phí rõ ràng

1 Toàn bộ chi phí cho việc phá thai được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế TP. HCM và trao đổi cụ thể cho chị em trước khi tiến hành phá thai an toàn.

1 In hóa đơn cụ thể, chi tiết, rõ ràng không phụ thu.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây có thể giúp chị em có thêm thông tin hữu ích trong việc lựa chọn một phòng khám phá thai uy tín ở Cà Mau. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình, nhanh chóng, miễn phí.