• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bạc Liêu

Ngày đăng : 11-01-2018 - Lượt xem : 868

Khi không may mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật, sức khỏe thai phụ không cho phép hoặc mang thai khi chưa đủ điều kiện sinh con, thì việc quyết định bỏ thai ngoài ý muốn là một quyết định cực kì khó khăn đối với những người sắp được làm mẹ. Tuy nhiên, làm sao lựa chọn được một địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bạc Liêu lại chính là lo lắng của rất nhiều chị em sinh sống tại đây. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin chi tiết.

1 Khi phá thai chị em cần lưu ý những vấn đề gì? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn chi tiết.

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bạc Liêu

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bạc Liêu

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bạc Liêu?

Bạc Liêu là một tỉnh vùng biển xa xôi, do đó cơ sở y tế hầu hết còn nhỏ lẻ chưa đáp ứng được điều kiện để thực hiện các thủ thuật phá thai quan trọng. Chính vì thế, nếu chị em muốn việc phá thai diễn ra thành công không gây biến chứng, không ảnh hưởng tử cung và sức khỏe sinh sản về sau thì hãy đến các phòng khám phá thai uy tín hàng đầu tại TP.HCM để thực hiện thủ thuật.

Một phòng khám phá thai an toàn và uy tín thường phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

1 Phòng khám phá thai tiêu chuẩn phải sở hữu nhiều loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại để việc phá thai được diễn ra an toàn, hạn chế các biến chứng. Môi trường thực hiện thủ thuật phải được vô trùng, vô khuẩn tránh viêm nhiễm xảy ra.

1 Phòng khám phải áp dụng các kỹ thuật phá thai tiên tiến để giảm thiểu đau đớn cho thai phụ. Thêm vào đó, các phòng khám này phải được Sở y tế kiểm tra thường xuyên và cấp phép hoạt động hợp pháp mới có thể tiến hành thủ thuật. Các kỹ thuật phá thai tiên tiến có thể giúp thai phụ phòng tránh những nguy hiểm như viêm nhiễm, sót thai, dính cổ tử cung…

1 Việc thực hiện thủ thuật phải được các tư vấn có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo đúng chuyên khoa trực tiếp tiến hành.

1 Môi trường y tế phải yên tĩnh, sạch sẽ, vô trùng, kín đáo để tạo cho chị em có cảm giác thoải mái, bớt căng thẳng về tâm lý để quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi.

1 Những phòng khám phá thai nào uy tín hàng đầu tại TP.HCM hiện nay? >>> Click vào bảng chat để được tư vấn chi tiết

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Bên cạnh việc lựa chọn một địa chỉ phá thai uy tín, phá thai an toàn còn phải lựa chọn phương pháp phù hợp với thể trạng thai phụ và tuổi thai.

Hiện nay, phá thai thường được áp dụng dưới 2 hình thức, đó là: Phá thai nội khoa và ngoại khoa.

1 Phá thai nội khoa: Phá thai dưới 7 tuần tuổi

Đây là phương pháp dùng thuốc chuyên dụng để phá thai. Phá thai bằng thuốc giúp đình chỉ thai kì nhanh chóng, đơn giản và ít tốn kém. Phương pháp này không can thiệp vào tử cung nên có thể hạn chế được những biến chứng nguy hiểm cho thai phụ.

Lưu ý: Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng với những trường hợp thai ở trong tử cung và sức khỏe thai phụ tốt, không mắc các bệnh lý tuyến thận, rối loạn đông máu hay dị ứng thuốc. Đặc biệt là sử dụng thuốc phải được tư vấn chỉ định và theo dõi, không tự ý mua thuốc về nhà dùng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bạc Liêu

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn

1 Phá thai ngoại khoa: Phá thai từ 8- 18 tuần

Khi phá thai bằng thủ thuật, tư vấn cũng dựa vào tuổi thai để đưa ra cách phá thai an toàn cho sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ về sau. Cụ thể là:

1 Nạo hút thai: Sử dụng ống hút nano và máy bơm chuyên dụng để hút thai ra ngoài tử cung. Dành cho thai tuổi từ 8 đến 12 tuần.

1 Nong và gắp thai: Sử dụng dụng cụ nong gắp kết hợp với thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ an toàn. Dành cho thai tuổi từ 13 đến 18 tuần.

Dù là áp dụng bất cứ phương pháp nào, việc thực hiện đúng theo hướng dẫn của các tư vấn sản phụ khoa sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt và an toàn.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên các chị em đã có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ phá thai an toàn và uy tín. Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc, chị em hãy nhấp vào bảng chat bên dưới các tư vấn chuyên khoa sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan