• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Địa điểm phá thai quận 7 tphcm

Ngày đăng : 06-10-2017 - Lượt xem : 1036

Chị em đang sinh sống và làm việc tại quận 7 khi không may mang thai ngoài ý muốn cần tìm một địa điểm phá thai quận 7 tphcm an toàn và uy tín, đủ điều kiện để thực hiện phá thai, có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm… hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

 Địa chỉ phá thai uy tín nhất hiện nay ở TPHCM là đâu? >>>> Hỏi trực tiếp tư vấn {TẠI ĐÂY}

Những lưu ý khi thực hiện phá thai an toàn

Địa điểm phá thai quận 7 tphcm

Địa điểm phá thai quận 7 tphcm

Phá thai là thủ thuật chấm dứt thai kỳ bằng cách lấy phôi thai hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước kỳ sinh nở. Thông thường, phá thai do thai phụ mang thai ngoài ý muốn, kinh tế không đủ, mang thai ngoài tử cung, thai nhi dị tật, thai phụ mắc các bệnh nặng không đủ sức khỏe để tiếp tục mang thai,…

Để thủ thuật phá thai diễn ra an toàn, thai phụ cần thực hiện tốt các việc dưới đây.

1 Thăm khám kỹ để xác định tuổi thai và vị trí thai nhi.

1 Cần thăm khám phụ khoa để sớm phát hiện và điều trị các bệnh viêm nhiễm có thể mắc phải.

1 Tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện để xem có đủ điều kiện thực hiện phá thai hay không.

1 Lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp với từng thai phụ như: Phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong và gắp,… Thai phụ cũng nên lựa chọn các kỹ thuật phá thai không đau và an toàn để bảo vệ tử cung và sức khỏe sinh sản về sau.

1 Thai phụ sau khi thực hiện phá thai cần chú ý nghỉ ngơi, chế độ dinh dưỡng hợp lý, không hoạt động quá mạnh, không quan hệ tình dục sớm và thực hiện tái khám định kỳ theo chỉ dẫn của tư vấn.

 Những phương pháp phá thai phổ biến nhất hiện nay là gì? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn trực tiếp.

Địa điểm phá thai quận 7 tphcm

Để lựa chọn được một phòng khám phá thai uy tín, phòng khám phải có chính sách bảo mật thông tin tốt và sở hữu những tiêu chí vượt trội như sau:

1 Phòng khám hoạt động hợp pháp: Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế. Luôn tuân thủ đúng những quy định của cơ quan quản lý.

1 Có đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Phòng khám phá thai phải có đội ngũ y tư vấn chuyên khoa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trên 20 năm làm việc trong lĩnh vực sản khoa. Ngoài ra, với tinh thần của những thầy thuốc chuyên nghiệp, các tư vấn phải luôn tận tình, quan tâm hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất.

1 Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến nhất: Phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.

Địa điểm phá thai quận 7 tphcm

Địa điểm phá thai uy tín và chất lượng

1 Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế như máy nọi soi, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm, máy móc y tế dùng trong điều trị bệnh,…tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và phá thai an toàn của chị em.

1 Có chính sách bảo mật thông tin tốt: Mọi thông tin của chị em để lại tại phòng khám phá thai sẽ được bảo mật theo nguyên tắc bí mật, không tiết lộ ra bên ngoài nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em.

1 Công khai chi phí rõ ràng: Đặc biệt, phòng khám phá thai luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của cơ quan chức năng để người bệnh nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị em đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi lựa chọn một phòng khám phá thai an toàn TP.HCM nói chung và tại quận 7 nói riêng. Nếu có thắc mắc hãy nhấp vào {Tư vấn tư vấn} các chuyên gia sẽ trực tiếp giải đáp tận tình.

 

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan