• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất ?

Ngày đăng : 18-10-2017 - Lượt xem : 919

Tư tưởng xã hội hiện đại, đời sống tình dục ngày càng trở nên phóng khoáng hơn, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn và phá thai cũng gia tăng nhanh chóng. Do đó, những băn khoăn về địa chỉ, phương pháp, chi phí phá thai cũng được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn xã hội. Một trong những vấn đề chị em đặc biệt quan tâm hiện nay là những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất?

Bạn đang băn khoăn trong lựa chọn địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất?

Click [Chat] để tư vấn đưa ra phân tích cụ thể và giúp bạn có quyết định sáng suốt

NHỮNG ĐỊA CHỈ PHÁ THAI Ở QUẬN 8 TPHCM AN TOÀN NHẤT?

Theo thống kê sơ bộ của Bộ Y Tế, tỉ lệ nạo phá thai ở nước ta những năm gần đây tăng lên nhanh chóng (trung bình 1,35% mỗi năm), thường tập trung ở những thành phố lớn và phần đông là những bạn trẻ sống thử và trót lỡ mang thai ngoài ý muốn.

Việc thiếu kiến thức trong phòng tránh thai và bảo vệ sức khỏe sinh sản, tâm lý lo sợ tốn kém, e ngại… nên rất nhiều thai phụ đã tìm đến những cơ sở phá thai “chui”, hoạt động kín đáo để rồi phải lãnh những hậu quả đáng tiếc: sót nhau, sót thai, viêm nhiễm vùng kín, vô sinh về sau, thậm chí là băng huyết dẫn đến tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.

Do đó, khi muốn bỏ thai việc suy nghĩ chín chắn và lựa chọn bệnh viện, phòng khám phá thai uy tín là lời khuyên của các chuyên gia.

Những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất

Với những chị em ở khu vực quận 8 và lân cận, nếu có nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất? cần dựa vào những tiêu chí sau:

► Được cấp phép hoạt động: Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh sản và quyền lợi của bản thân, chị em nên đến các cơ sở y tế Đa Khoa Chính Quy được Bộ Y Tế, Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn.

► Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát; phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng thủ thuật vô trùng, phòng siêu âm – chẩn đoán đều được quản lý nghiêm ngặt… tạo tâm lý tin tưởng và thoải mái cho thai phụ khi đến bỏ thai.

► Trang thiết bị y tế tiên tiến: Máy móc hỗ trợ cho quá trình phá thai (máy siêu âm, máy nội soi tử cung), các dụng cụ y tế phải được khử trùng trước và sau thủ thuật… nâng cao tính an toàn và hiệu quả, tránh gây viêm nhiễm vùng kín.

► Tư vấn sản khoa giỏi: Những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất phải hội tụ được đội ngũ tư vấn sản khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo trong suốt quá trình khám – tư vấn bỏ thai an toàn, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

► Đảm bảo tế nhị, riêng tư: Mọi thủ tục được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể và xử lý nhanh chóng, phòng khám phải đảm bảo tế nhị, riêng tư “1 tư vấn – 1 y tá – 1 bệnh nhân” thuận tiện trao đổi, chăm sóc, thông tin cá nhân phải được cam kết bảo mật an toàn.

► Chi phí hợp lý, rõ ràng: Bảng giá khám – siêu âm và các dịch vụ phá thai an toàn phải được niêm yết rõ ràng, sau khi kiểm tra tư vấn sẽ trao đổi cụ thể với thai phụ về các khoản chi phí phải trả và hướng hỗ trợ thực hiện phá thai… giúp chị em ổn định tâm lý nhất.

Bạn đang muốn biết trường hợp của mình bỏ thai bằng thuốc hay phải can thiệp thủ thuật?

Click vào bảng chat tư vấn sẽ đưa ra chẩn đoán và tư vấn phương pháp phá thai an toàn

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT TRƯỚC KHI ĐI THỰC HIỆN PHÁ THAI

Khi có ý định phá thai, chị em phải chuẩn bị tâm lý tốt nhất, bình tĩnh sáng suốt trong lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, không nên e ngại bị phát hiện, hay lo sợ tốn kém mà thực hiện phá thai tại những cơ sở “chui”, kém chất lượng mà nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

Khi tìm địa chỉ phá thai, chị em hãy đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu, tìm những cơ sở thực sự uy tín, đáng tin cậy, không nên bó hẹp trong phạm vi quận 8.

[Chat] với tư vấn để tham khảo ý kiến và đưa ra quyết định sáng suốt

Nếu thực sự quyết định chín chắn về việc phá thai, hãy đi khám, siêu âm và thực hiện càng sớm càng tốt, thai phát triển càng lớn thủ thuật càng khó khăn, mức độ nguy hiểm hơn, tốn kém chi phí.

Nếu ngại chia sẻ với gia đình, người yêu có thể [Chat] ngay với tư vấn để nhận được lời khuyên tốt nhất và tham khảo những địa chỉ Đa Khoa Chính Quy, thực hiện phá thai an toàn, bảo mật, chi phí hợp lý.

Trên đây là những thông tin xung quanh vấn đề những địa chỉ phá thai ở quận 8 Tphcm an toàn nhất? hi vọng chị em có quyết định sáng suốt nhất. Nếu còn băn khoăn về thủ tục, chi phí bỏ thai hãy Click vào bảng chat bên dưới để được chuyên gia hỗ trợ tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan