• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Những phòng khám phá thai ở tỉnh Tiền Giang bạn nên đến ?

Ngày đăng : 05-01-2018 - Lượt xem : 1072

Do nhu cầu phá thai đang có xu hướng ngày càng tăng mạnh mẽ, nên hàng loạt các phòng khám phá thai ra đời gây nên tình trạng lẫn lộn giữ những phòng khám uy tín với những phòng khám kém chất lượng. Vậy đâu mới là những phòng khám phá thai ở tỉnh Tiền Giang bạn nên đến? Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

1 Thai 7 tuần tuổi phá bằng phương pháp nào an toàn NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình.

Biến chứng nguy hiểm khi phá thai không an toàn

Những phòng khám phá thai ở tỉnh Tiền Giang bạn nên đến ?

Những phòng khám phá thai ở tỉnh Tiền Giang bạn nên đến?

Nhiều chị em khi lỡ mang thai ngoài dự tính vì nhiều nguyên nhân không mong muốn, có dự định phá thai nhưng không được chuẩn bị đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực này nên đã tìm đến những phương pháp phá thai dân gian, hoặc sử dụng các loại thuốc phá thai không rõ nguồn gốc không đúng cách hoặc tiến hành tại những địa chỉ kém chất lượng…

Những điều trên làm gia tăng nguy cơ rủi ro hình thành trong khi thực hiện, dẫn đến những trường hợp không mong muốn, cụ thể đó là:

1 Xảy ra tình trạng sót thai, sót nhau, thai không ra hết gây viêm nhiễm tử cung.

1 Tác dụng của thuốc yếu, thai nhi tiếp tục phát triển nhưng bị dị tật.

1 Các cơ sở “chui” tiến hành thủ thuật gây tổn thương, thậm chí thủng tử cung.

1 Các biến chứng khác như: Dính tử cung, vô sinh hoặc tử vong vì băng huyết.

1 Chi phí phá thai hiện nay là bao nhiêu? >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn tận tình từ các tư vấn

Những phòng khám phá thai ở tỉnh Tiền Giang bạn nên đến?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y tư vấn giỏi. Tuy nhiên, để lựa chọn được một phòng khám uy tín ở Tiền Giang, chị em nên lưu ý thêm những tiêu chí dưới đây:

1 Kỹ thuật phá thai tiên tiến: Là một trong số những phòng khám hàng đầu về chuyên khoa phụ khoa, trong đó có phá thai an toàn không đau. Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật phá thai tốt nhất giúp thai phụ phá thai thành công, an toàn, không gây biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

1 Quy trình phá thai an toàn: Tất cả các ca phá thai đều được kiểm tra, xét nghiệm cẩn thận chu đáo. Nếu đảm bảo an toàn sức khỏe, tuổi thai, vị trí thai sẽ đưa ra phương pháp phá thai phù hợp với từng người.

1 Chất lượng dịch vụ: Chị em sẽ không phải chờ đợi lâu, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Phòng khám còn trang bị các thiết bị máy móc hỗ trợ khám thai hiện đại, chuẩn xác. Dụng cụ y tế được vô trùng cẩn thận, an toàn.

1 Tư vấn có trình độ chuyên môn: Đội ngũ tư vấn của phòng khám là những tư vấn có thâm niên trong nghề, từng thực hiện nhiều trường hợp phá thai thành công, không tổn thương tử cung, không ảnh hưởng sức khỏe sinh sản về sau.

1 Chi phí phá thai hợp lý: Mọi khoản chi phí đều được công khai rõ ràng cụ thể niêm yếu theo đúng quy định của Sở y tế, tư vấn sẽ tư vấn chi tiết đến chị em trước khi tiến hành thủ thuật để chị em yên tâm.

Những phòng khám phá thai ở tỉnh Tiền Giang bạn nên đến ?

Những phòng khám phá thai uy tín

Tiền Giang là một tỉnh rất gần với TP.HCM, do đó để thực hiện phá thai an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe, không tổn thương tử cung tốt nhất chị em nên lựa chọn các phòng khám phá thai uy tín hàng đầu tại TP.HCM . Hiện nay việc di chuyển khá thuận lợi, cùng với sự tiến bộ của y học thì chị em có thể ra về trong ngày và không ảnh hưởng gì đến công việc và học tập.

Nếu vẫn còn thắc mắc nào về việc phá thai an toàn tại Tiền Giang nói riêng và TP.HCM nói chung, bạn đọc có thể nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp bên dưới các tư vấn sẽ nhanh chóng giải đáp tận tình, miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan