• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phá thai an toàn ở Củ Chi - Phòng khám phá thai huyện Củ Chi

Ngày đăng : 27-12-2017 - Lượt xem : 1014

Phá thai là vấn đề bất khả kháng mà không chị em nào mong muốn, chính vì thế để đảm bảo việc phá thai diễn ra an toàn chị em nên lựa chọn một địa chỉ uy tín đặc biệt là phá thai an toàn ở Củ Chi. Dưới đây là những chia sẻ chi tiết từ các chuyên gia.

1 Bạn đang mang thai ngoài ý muốn và cần tìm một địa chỉ phá thai uy tín >>> Click vào đây để được hỗ trợ tận tình

Đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Củ Chi

Phá thai an toàn ở Củ Chi - Phòng khám phá thai huyện Củ Chi

Đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Củ Chi?

Củ Chi là huyện ngoại thành của TPHCM các dịch vụ y tế còn chưa cao nên nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn không đau tại đây là vô cùng cần thiết.

Bởi vì huyện Củ Chi là khu vực khá xa trung tâm thành phố nên các bệnh viện hay cơ sở y tế phá thai vẫn chưa đáp ứng các điều kiện an toàn trong phá thai.

Nhiều chị em vẫn còn tâm lý sợ bị người quen thấy đến các bệnh viện để phá thai nên chọn những cơ sở nhỏ và hoạt động không công khai để thực hiện mà không biết rằng các nguy cơ tai biến đều do tiến hành phá thai ở cơ sở không đảm bảo.

Phòng phá thai, dụng cụ y tế, tay nghề tư vấn đều không đáp ứng các điều kiện theo quy định của y tế. Vì vậy, một lời khuyên cho các chị em là đình chỉ thai không hề đơn giản, mà nó có tác động đến tử cung nên rất dễ xảy ra tai biến chị em nên thực hiện ở địa chỉ uy tín, không đau, an toàn.

1 Những phòng khám phá thai uy tín hàng đầu tại TP.HCM? >>> Click vào bảng chat để được tư vấn chi tiết

Để được phá thai an toàn và uy tín, chị em nên lựa chọn các phòng khám hàng đầu tại TP.HCM và phải sở hữu đầy đủ các yếu tố sau:

1 Về mặt pháp lý: Phải là phòng khám chính quy được Sở Y Tế TP. HCM cấp giấy phép hoạt động và luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân gần xa.

1 Đội ngũ tư vấn: Các tư vấn thăm khám và thực hiện thủ thuật đều là những tư vấn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thăm gia nhiều khóa tu nghiệp ở nước ngoài, luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân.

1 Trang thiết bị: Phòng khám liên tục cập nhật những thành tựu khoa học tiên tiến, nâng cấp thiết bị, sử dụng máy móc được nhập khuẩn từ các nước có nền y học tiên tiến như : Đức, Nhật Bản, Mỹ,… máy móc hiện đại sẽ nâng cao độ chính xác trong chẩn đoán và chữa bệnh.

1 Nhà thuốc đạt chuẩn GPP: Sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hiệu quả của thuốc đã được các chuyên gia trên thế giới nghiên cứu và chứng minh.

1 Đảm bảo riêng tư, bảo mật thông tin nghiêm ngặt: Bảo mật thông tin bệnh nhân là yếu tố phòng khám quan tâm hàng đầu, do đó phòng khám phải có hệ thống bảo mật thông tin nghiêm ngặt giúp chị em tự tin, thoải mái để trò chuyện cũng như thuận tiện cho việc chăm sóc và nghĩ dưỡng.

1 Quy trình thăm khám khoa học: Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, mọi dịch vụ cũng được thực hiện chu đáo, giúp bệnh nhân có thể xuất viện sớm, không ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

1 Chi phí hợp lý: Đây luôn là mối quan tâm lớn của tất cả bệnh nhân. Do đó ở phòng khám uy tín tất cả mọi khoản chi phí đều được công khai, minh bạch và đúng với quy định của Sở Y Tế. Tư vấn trước để người bệnh yên tâm.

Phá thai an toàn ở Củ Chi - Phòng khám phá thai huyện Củ Chi

Những địa chỉ phá thai uy tín và chất lượng

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em sẽ biết được đâu là địa chỉ phòng khám phá thai ở Củ Chi cũng như ở TP.HCM an toàn bảo mật.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan