• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phá thai an toàn tại quận Tân Bình Tphcm

Ngày đăng : 26-09-2017 - Lượt xem : 1272

Phá thai là điều không hề đơn giản, nếu không được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn tại quận Tân Bình Tphcm được rất nhiều thai phụ đang sinh sống và làm việc ở đây quan tâm. Cùng tham khảo chi tiết bài viết bên dưới.

 Phá thai 8 tuần tuổi ở đâu an toàn và uy tín? >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn tận tình từ các tư vấn chuyên khoa.

Các phương pháp phá thai phổ biến hiện nay

Phá thai an toàn tại quận Tân Bình Tphcm

Phá thai an toàn tại quận Tân Bình Tphcm?

Các chuyên gia cho biết, tùy vào tình trạng sức khỏe thai phụ và tuổi thai khác nhau và sẽ lựa chọn những phương pháp pháp thai tương ứng. Cụ thể:

Phá thai bằng thuốc

1 Đây là phương pháp nội khoa phổ biến và tiện lợi nhất, thường chỉ được áp dụng cho những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai phụ không gặp phải các vấn đề gì về sức khỏe.

1 Thuốc có tác dụng làm cho thai ngưng phát triển và kích thích tử cung co bóp để đẩy thai ra ngoài như sẩy thai tự nhiên.

1 Tỉ lệ thành công mà phương pháp này mang lại là khá cao. Tuy nhiên phải được thực hiện ở cơ sở y tế chuyên khoa và các tư vấn chuyên khoa sản đã được đào tạo chuyên nghiệp.

 Chi phí phá thai cụ thể của từng phương pháp là bao nhiêu? NHẤP VÀO ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các tư vấn chuyên khoa.

Phương pháp hút thai

1 Đây là phương pháp phá thai sử dụng ống hút chân không để hút thai nhi ra ngoài tử cung.

1 Được thực hiện đối với thai từ 6 tuần tuổi đến hết 12 tuần tuổi, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

1 Phương pháp phá thai an toàn này cần sự tỉ mỉ và tay nghề cao từ các tư vấn, thiết bị y tế phải đảm bảo vô trùng cẩn thận.

Phương pháp nong, gắp thai

1 Đây là phương pháp đình chỉ thai nghén bằng cách sử dụng thuốc và que nong để can thiệp vào cổ tử cung. Sau đó dùng bơm hút chân không kết hợp với kẹp gắp để lấy thai ra ngoài.

1 Phương pháp này chỉ áp dụng đối với thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi.

1 Sau khi thực hiện nong – gắp thai, chị em có thể xuất hiện tình trạng chảy máu và đau bụng trong vài ngày đầu. Sau đó tình trạng sẽ giảm dần.

Phá thai an toàn tại quận Tân Bình Tphcm?

Phá thai an toàn tại quận Tân Bình Tphcm

Phá thai an toàn tại Tphcm

Để thực hiện phá thai an toàn, chị em nên lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín, thế mạnh là khám chữa các bệnh phụ khoa, đình chỉ thai kỳ an toàn không đau được nhiều người tin tưởng.

Đặc biệt cơ sở phá thai phải đáp ứng các yêu cầu như sau:

1 Quy trình phá thai: Phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt, thai phụ qua quá trình thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhằm xác định tuổi thai nhi, phát hiện bệnh lý nội khoa, ngoại khoa (nếu có) có thể ảnh hưởng tới việc đình chỉ thai nghén.

1 Tư vấn dày dặn kinh nghiệm: Thủ thuật phá thai được thực hiện trực tiếp bởi các tư vấn có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, các tư vấn sẽ theo dõi từng dấu hiệu trong và sau quá trình thực hiện để nhận biết bất thường và có biện pháp xử lý kịp thời.

1 Bảo mật thông tin: Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân của thai phụ sẽ được bảo mật nghiêm ngặt tránh lộ ra ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống về sau của chị em.

1 Chi phí hợp lý: Về mức chi phí đình chỉ thai, phòng khám phải tuân theo quy định chung, tất cả các khoản thu đều có hóa đơn thánh toán rõ ràng và thông báo trước khi thực hiện thủ thuật để thai phụ có thể yên tâm đình chỉ thai.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào >>>bảng tư vấn trực tiếp <<< các chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp tận tình.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan