• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bình Định

Ngày đăng : 22-01-2018 - Lượt xem : 793

Đâu là phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bình Định là thắc mắc của rất nhiều chị em khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn đang sinh sống tại đây. Bởi vốn dĩ phá thai đã là thủ thuật không an toàn cho sức khỏe và cần thực hiện ở những địa chỉ an toàn. Vậy làm sao để tìm được một phòng khám phá thai uy tín. Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

1 Bạn đang mang thai ngoài ý muốn và cần chia sẻ >>> Click để trò chuyện với tư vấn

Những nguyên nhân buộc chị em phải phá thai

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bình Định

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bình Định?

Phá thai là việc chấm dứt thai nghén bằng cách loại bỏ phôi hoặc thai nhi ra khỏi tử cung người mẹ trước khi đến hạn sinh đẻ. Có nhiều lý do khiến chị em phải từ bỏ đứa con của mình, trong đó có thể là do:

1 Mang thai ngoài ý muốn, không có đủ điều kiện kinh tế để nuôi dưỡng,…

1 Thai nhi bị dị tật hoặc dị dạng bẩm sinh

1 Do mang thai ngoài tử cung

1 Thai phụ mắc các bệnh về tim, suy thận sức khỏe dần yếu nguy hiểm đến sức khỏe thai phụ lẫn thai nhi.

Tuy nhiên, dù phá thai là vì lý do gì thì chị em cũng nên lựa chọn địa phá thai uy tín, chất lượng với phương pháp phá thai an toàn. Bởi phá thai không phải việc đơn giản, nó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản về sau thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng nếu chị em bỏ thai không an toàn.

1 Những phòng khám phá thai uy tín nhất hiện nay >>> Click để được tư vấn chi tiết

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bình Định

Phòng khám phá thai an toàn ở tỉnh Bình Định

Phòng khám phá thai an toàn chị em nên đến

Hiện nay, các cơ sở y tế tại Bình Định vẫn chưa đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về quy trình phá thai an toàn. Do đó để việc phá thai diến ra an toàn, chị em nên cân nhắc các cơ sở y tế có chuyên môn cao, được Sở Y tế cấp phép. Cụ thể phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

1 Phòng khám chính quy: Phòng khám phá thai phải luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh, được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động công khai trong lĩnh vực phá thai an toàn.

1 Về chuyên môn: Chuyên khoa đều do những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa phụ trách. Đó là các y tư vấn từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp ở nước ngoài, từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm chữa trị phong phú, luôn trau dồi y đức, hết lòng với bệnh nhân và giàu tâm huyết với nghề.

1 Trang thiết bị: Phòng khám liên tục cập nhật những thành tựu khoa học tiên tiến, nâng cấp thiết bị, sử dụng máy móc được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật,…Máy móc hiện đại sẽ nâng cao độ chính xác trong chẩn đoán và chữa bệnh.

1 Quy trình khoa học: Quy trình đặt hẹn, tư vấn đến thăm khám và thực hiện thủ thuật phải được chuẩn hóa, khoa học, nhằm tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Hơn nữa, mọi dịch vụ cũng được thực hiện chu đáo, giúp bệnh nhân có thể xuất viện sớm, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống thường ngày.

1 Chi phí hợp lý: Vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm lớn của tất cả bệnh nhân. Tuy nhiên, mọi chi phí tại phòng khám phá thai phải được công khai, minh bạch và đúng quy định của ngành y tế. Thêm vào đó, tất cả thông tin cá nhân của chị em đều được bảo mật kỹ càng.

Nếu bạn còn thắc mắc gì cần tư vấn, xin liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào mục tư vấn bên dưới để có thể trao đổi trực tiếp với tư vấn.

Bài viết bạn đang xem nằm trong chuyên mục phá thai bằng thuốc, bạn hãy tham khảo thêm những bài viết cùng chuyên mục tại website https://benhvienphukhoahcm.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan