• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phòng khám phá thai an toàn tại tỉnh Hậu Giang

Ngày đăng : 10-01-2018 - Lượt xem : 878

Bạn trót quan hệ tình dục không an toàn và có thai ngoài ý muốn. Bạn hoang mang không biết phòng khám phá thai an toàn tại tỉnh Hậu Giang nào uy tín và chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

1 Trước và sau phá thai cần lưu ý những vấn đề gì? >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn tận tình

Phòng khám phá thai an toàn tại tỉnh Hậu Giang

Phòng khám phá thai an toàn tại tỉnh Hậu Giang

Phòng khám phá thai an toàn tại tỉnh Hậu Giang?

Hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai đang có xu hướng gia tăng ở Việt Nam, đặc biệt trong một bộ phận giới trẻ. Mặc dù không khuyến khích hành động này song chúng tôi hoàn toàn cảm thông cho các chị em lúc lỡ có thai mà không có đủ điều kiện sức khỏe, tâm lý hay kinh tế để sinh và nuôi dạy cho tốt.

Phá thai là một trong những thủ thuật rất phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp của đa dạng nhiều yếu tố khác nhau mới có thể giúp chị em đảm bảo phá thai an toàn và ít biến chứng. Trong đó, một địa chỉ khám và phá thai an toàn, uy tín đóng vai trò then chốt.

1 Những phòng khám phá thai nào uy tín nhất hiện nay? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình từ các chuyên gia.

Để tìm được một địa chỉ phá thai an toàn ở Hậu Giang, các chị em nên dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá và lựa chọn?

1 Giấy phép hoạt động: Một sơ sở y tế hoạt động công khai cần có giấy phép hoạt động và địa chỉ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và an toàn sức khỏe cho người bệnh. Cơ sở y tế cũng cần tuân thủ nghiêm túc các quy định về pháp lý, nguồn nhân lực và giấy phép hành nghề. Được Sở y tế cho phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn.

1 Chất lượng phòng khám: Đáp ứng đầy đủ điều kiện và chất lượng y tế của một phòng khám chuyên nghiệp chuẩn quốc tế. Các thiết bị y tế, cơ sở vật chất phải đảm bảo, phòng thăm khám và điều trị sạch sẽ, vô trùng để thủ thuật phá thai diễn ra an toàn không viêm nhiễm hay biến chứng.

1 Phương pháp phá thai hiện đại: Cần áp dụng những phương pháp tiên tiến, với nhiều bước đột phá, phác đồ điều trị hợp lý, phù hợp nhằm giúp bảo vệ tử cung và sức khỏe sinh sản của thai phụ về sau. Các phương pháp phá thai phổ biến hiên nay có thể kể đến như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp, kích thích sinh non…

1 Tuân thủ quy định của bộ y tế: Cơ sở y tế điều trị cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong an toàn phẫu thuật, thủ thuật, an toàn trong sử dụng thuốc và thiết bị y tế. Các tư vấn phải tiến hành khám kỹ lưỡng chi tiết cho thai phụ sau đó mới đưa ra phương pháp phá thai phù hợp với từng người.

Phòng khám phá thai an toàn tại tỉnh Hậu Giang

Phòng khám phá thai an toàn nên đến?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết thêm, địa chỉ phá thai uy tín và hiệu quả cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khác như:

1 Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, phòng thủ thuật, phòng hồi phục, phòng thuốc đạt chuẩn.

1 Đội ngũ y tư vấn giỏi và giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công các ca phá thai an toàn.

1 Chi phí hợp lý, công khai và minh bạch, niêm yết theo đúng quy định của Bộ y tế.

1 Thông tin chị em được bảo mật nghiêm ngặt, không tiếc lộ ra ngoài tránh làm ảnh hưởng đến đời tư.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín. Tuy nhiên, hầu hết cơ sở y tế tại Hậu Giang còn khá hạn chế nên lời khuyên chân thành dành cho chị em là nên đến các phòng khám uy tín ở TP.HCM để được chăm sóc bởi dịch vụ y tế tốt nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan