Ngày đăng : 04-01-2018 - Lượt xem : 876

Hỏi: Chào tư vấn. Cháu hiện tại vẫn còn đi học nhưng đã trót mang thai với bạn trai. Hiện tại cháu vô cùng lo lắng và muốn tìm một phòng khám phá thai an toàn tỉnh Long An để chấm dứt thai kỳ càng sớm càng tốt. Mong tư vấn hãy tư vấn giúp cháu. Cảm ơn tư vấn ạ!

(T.K – Tân An)

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến các chuyên gia. Dưới đây là những giải đáp cụ thể về vấn đề bạn thắc mắc.

1 Bạn đang mang thai ngoài ý muốn và cần tìm một phòng khám phá thai uy tín? >>> Click vào đây để trao đổi trực tiếp với tư vấn

Phòng khám phá thai an toàn tỉnh Long An

Phòng khám phá thai an toàn tỉnh Long An?

Hiện nay ở Long An, để đáp ứng nhu cầu đình chỉ thai kỳ của các chị em thì có rất nhiều địa chỉ phá thai ra đời. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín thì cũng có không ít cơ sở không đảm bảo chất lượng. Do đó, ở Long An hiện nay có rất nhiều bệnh viện nhưng hầu hết là không chuyên và các phòng khám không đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y tư vấn giỏi.

1 Những phòng khám phá thai uy tín tại TP.HCM mà chị em có thể tham khảo >>> Nhấp vào đây để được tư vấn

Vì vậy, để thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn thì tốt nhất chị em nên đến các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín ở TPHCM.

1 Phòng khám hoạt động hợp pháp: Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

1 Có đội ngũ tư vấn chuyên khoa giỏi: Phòng khám phá thai phải quy tụ đội ngũ y tư vấn chuyên khoa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa. Ngoài ra, với tinh thần của những thầy thuốc chuyên nghiệp, các tư vấn luôn tận tình, quan tâm hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất.

1 Áp dụng các phương pháp phá thai tiên tiến nhất: Các phương pháp phá thai được áp dụng phổ biến hiện nay như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, nong gắp thai…đảm bảo phá thai an toàn, không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.

1 Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế như máy nọi soi, máy đo huyết áp, thiết bị xét nghiệm, máy móc y tế dùng trong điều trị bệnh,…tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và phá thai an toàn của chị em.

1 Có chính sách bảo mật thông tin tốt: Mọi thông tin của chị em chỉ phục vụ quá trình thăm khám, đảm bảo bảo mật theo nguyên tắc bí mật, không tiết lộ ra bên ngoài nhằm tránh làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em.

1 Niêm yết chi phí rõ ràng: Đặc biệt, phòng khám phá thai luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của cơ quan chức năng để người bệnh nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Phòng khám phá thai an toàn tỉnh Long An

Phòng khám phá thai an toàn tại TP.HCM

Qua những thông tin trên, hy vọng chị em đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi lựa chọn một phòng khám phá thai an toàn. Để đảm bảo phá thai diễn ra an toàn và kín đáo, chị em sinh sống tại Long An nên lựa chọn các phòng khám phá thai uy tín trên địa bàn TP.HCM để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nhanh chóng về trong ngày.

Lưu ý: Không vì mặc cảm, lo sợ người ngoài biết mà tự ý mua thuốc về phá thai hoặc phá thai bằng các phương pháp dân gian sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ trực tiếp hỗ trợ và giải đáp tận tình, nhanh chóng, miễn phí.