• Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trên toàn thế giới

  • Phòng khám phụ khoa uy tín - Chất lượng tại Việt Nam

phòng khám khoa phụ khoa - tphcm

Phòng khám phá thai huyện Cần Giờ - Nên phá thai ở đâu huyện Cần Giờ năm 2018

Ngày đăng : 29-12-2017 - Lượt xem : 916

Phá thai có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của chị em, thậm chí gây vô sinh nếu thực hiện ở những cơ sở y tế không đảm bảo. Đó là lý do mà nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn luôn quan tâm đến vấn đề địa chỉ phá thai an toàn. Vậy với những chị em sinh sống tại Cần Giờ thì đâu là phòng khám phá thai huyện Cần Giờ uy tín và an toàn?

1 Bạn đang mang thai ngoài ý muốn và cần tìm một phòng khám phá thai uy tín? NHẤP TẠI ĐÂY để nhận tư vấn tận tình.

Phòng khám phá thai huyện Cần Giờ chất lượng

Phòng khám phá thai huyện Cần Giờ - Nên phá thai ở đâu huyện Cần Giờ năm 2018

Phòng khám phá thai huyện Cần Giờ nên đến?

Phá thai là việc chấm dứt thai nghén bằng cách loại bỏ phôi hoặc thai nhi ra khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh đẻ. Có nhiều lý do khiến chị em phải từ bỏ đứa con của mình, trong đó có thể kể đến như:

1 Mang thai ngoài ý muốn, không có đủ điều kiện kinh tế để nuôi dưỡng,…

1 Thai nhi bị dị tật hoặc dị dạng bẩm sinh

1 Do mang thai ngoài tử cung

1 Thai phụ mắc bệnh nguy hiểm không có khả năng giữ thai

1 Những phòng khám phá thai uy tín hàng đầu tại TP.HCM >>> Click vào bảng chat để nhận tư vấn tận tình

Tuy nhiên, dù phá thai vì lý do gì thì chị em cũng nên lựa chọn địa phá thai uy tín, chất lượng với phương pháp phá thai an toàn. Bởi phá thai không phải việc đơn giản, nó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản về sau thậm chí gây tử vong nếu chị em bỏ thai không an toàn.

Hiện nay, tại Cần Giờ hầu hết các cơ sở y tế vẫn chưa đáp ứng được điều kiện về thiết bị y tế, tay nghề tư vấn để đảm bảo việc thực hiện phá thai an toàn. Do đó, chị em nên cân nhắc và lựa chọn phá thai tại các phòng khám chuyên khoa uy tín ở trung tâm TP.HCM. Để chọn được một địa chỉ đáng tin phá thai an toàn dưới đây là những tiêu chí cần có:

1 Phòng khám chính quy được Sở y tế cấp phép hoạt động về lĩnh vực chuyên khoa phụ sản, cho phép thực hiện việc phá thai an toàn.

1 Đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện được các biện pháp phá thai từ đơn giản đến phức tạp.

1 Nhân viên y tế phải phục vụ chuyên nghiệp và hướng dẫn tận tình, chu đáo đối với bệnh nhân.

1 Phòng khám khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, dụng cụ y tế được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ.

1 Chị em phải được kiểm tra tổng quát, kiểm tra phụ sản và nhận được sự tư vấn của tư vấn trước khi tiến hành thực hiện phá thai.

1 Thông tin người đến khám phải được bảo mật nghiêm ngặt.

1 Quá trình hậu phẫu cần được y tư vấn theo dõi thường xuyên.

Vì việc phá thai luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cao, tác động trực tiếp đến cơ thể thai phụ. Thế nên, một khi đã lựa chọn phá thai, thì chị em phải đến các cơ sở y tế thật uy tín và chất lượng để thực hiện, đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau.

Phòng khám phá thai huyện Cần Giờ - Nên phá thai ở đâu huyện Cần Giờ năm 2018

Phòng khám phá thai uy tín và chất lượng tại TP.HCM

Lưu ý:

1 Chị em đừng vì ham chi phí rẻ mà đến các phòng khám “chui” kém chất lương để thực hiện. Tại những cơ sở này, các bước kiểm tra cần thiết thường bị lược bỏ, dụng cụ y tế không được khử trùng, tư vấn tay nghề kém,… Có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng như băng huyết, sót thai, thủng tử cung,… Thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

1 Nên tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ sắp thăm khám và tiến hành thủ thuật nhằm đảm bảo an toàn cũng như tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị em đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi lựa chọn một phòng khám phá thai uy tín. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để nhận sự giải đáp tận tình, nhanh chóng.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bài viết liên quan